Những ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất để bắt đầu vào năm 2023

Năm mới, khởi đầu mới? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh nhỏ để bắt đầu vào năm 2023.

Thời điểm hoàn hảo để nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là năm mới. Và tại sao không? Một năm mới mang đến một bảng xếp hạng sạch sẽ và những cơ hội mới, ngay cả đối với những người có ngân sách hơi eo hẹp.

Nếu bạn đang hưởng trợ cấp, không có lý do gì bạn không thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Nhiều người đủ điều kiện cho cho vay trên lợi íchvà chúng sẵn sàng giúp bạn bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu và chạy với một số suy nghĩ sáng tạo, công việc nền tảng và quyết tâm ngay lập tức.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy được truyền cảm hứng để bận rộn và bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ kiếm tiền của riêng mình, thì đây là một số ý tưởng tuyệt vời để bạn bắt đầu vào năm 2023.

Kiếm tiền từ sở thích của bạn

Bạn có niềm đam mê cho một sở thích cụ thể? Nếu đó là trường hợp, tại sao không biến nó thành một doanh nghiệp? Một số phương pháp có thể kiếm tiền từ niềm đam mê của bạn, từ việc khởi chạy blog hoặc kênh YouTube đến bán hàng thủ công hoặc tổ chức hội thảo. Và nếu bạn lo lắng về cái giá phải trả khi bắt đầu kinh doanh, thì nhiều ý tưởng trong số này cần một khoản tiền mặt nhỏ.

Bắt đầu nhỏ và làm việc lên. Tại sao không mua và bán một số mặt hàng trên các trang web không có hoa hồng hoặc hoa hồng thấp như Vinted hoặc Depop để xem liệu có thị trường cho những gì bạn đang bán không? Khi bạn đã xây dựng được lượng người theo dõi, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về các cách để phát triển doanh nghiệp của mình.

Mở một cửa hàng trực tuyến

Với việc mua sắm qua internet ngày càng trở nên phổ biến, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để mở một cửa hàng trực tuyến. Cho dù bạn bán sản phẩm do chính mình làm ra hay lấy nguồn từ các doanh nghiệp khác, thì đều có cơ hội lớn để tiếp cận khách hàng mới trực tuyến.

Hãy nghĩ về một sản phẩm đơn giản mà mọi người mua sắm hàng ngày và bán trên Amazon. Nhìn vào phương tiện truyền thông xã hội cho các ý tưởng. Điều quan trọng tiếp theo là gì? Tìm nó và quay nó.

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên Fiverr