RentSpree Đánh giá

RentSpree Review

RentSpree là gì?

RentSpree là một nền tảng mà đơn giản hóa việc thu thập các ứng dụng cho thuê, người thuê nhà sàng lọcvà quản lý.

Michael Lucarelli và Paul Sirisuphang thành lập công ty vào năm 2016. Trụ sở chính của công ty ở Los Angeles, California.

Hơn 900.000 người thuê nhà và 90.000 người môi giới, chủ nhà, người quản lý tài sản, công ty môi giới, v.v. dựa vào đó để giúp họ chọn ra những người thuê nhà lý tưởng.

RentSpree hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã đề cập đến nó là gì, nhưng RentSpree hoạt động như thế nào?

Tôi sẽ cho bạn biết tất cả về nó bằng một vài bước đơn giản:

Đi đến Người thuê nhà sàng lọc và đảm bảo rằng bạn đã chọn hộp thỏa thuận TransUnion. Sau đó, điền thông tin của bạn và nhấp vào Kế tiếp. trên Tùy chọn sàng lọc cửa sổ, chọn xem bạn muốn thanh toán hay thích người thuê nhà để làm điều đó.

Hệ thống sẽ đưa ra một cái gì đó như thế này.

Thanh toán RentSpree

Bấm vào Kế tiếp, và bạn sẽ tìm thấy điều này. Đánh Xác nhận & Tiếp tục

RentSpree kiểm tra lý lịch

Bạn sẽ có một vài lựa chọn về cách yêu cầu người thuê phê duyệt để tiến hành Kiểm tra lý lịch RentSpree.

Tùy chọn đầu tiên là nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của người nộp đơn trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ Liên kết áp dụng với họ qua văn bản hoặc e-mail.

Phương pháp cuối cùng là thông qua Bản phát hành sàng lọc bản in. Nó cho phép họ quét mã QR để bắt đầu quy trình.

Đây là giao diện của nó:

tùy chọn sàng lọc Rentspree

Tiếp theo, bấm vào Chuyển đến Ứng dụng để đưa bạn trở lại bảng điều khiển của bạn.

Khi những người thuê nhà nhận được yêu cầu của bạn, họ sẽ điền vào Ứng dụng RentSpree và thực hiện thanh toán nếu cần thiết.

Sau đó, giải pháp sẽ nhận tất cả các báo cáo cần thiết và gửi thông báo cho bạn. Bạn có thể quyết định hành động cần thực hiện.

Tính năng RentSpree

Không có gì khó chịu, chúng ta sẽ thảo luận về những điều nổi bật nhất:

Sàng lọc người thuê nhà RentSpree

RentSpree sử dụng TransUnion SmartMove ResidentScore để cung cấp lịch sử tội phạm, trục xuất và tín dụng. Của nó dành riêng cho thuê và chỉ kéo các báo cáo mềm có liên quan sau sự chấp thuận của người nộp đơn của bạn.

Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ nhận được:

Kiểm tra lý lịch hình sự

Cái này kết hợp hơn 200 triệu cơ sở dữ liệu của tiểu bang và quốc gia và hiển thị hồ sơ tội phạm trong 44 lần xuất phát. Nó loại bỏ thông tin khỏi danh sách New Jersey, Kentucky, Hawaii, Wyoming, South Dakota và Massachusetts. Ví dụ về thông tin mà nó tiết lộ là:

 • tội liên quan đến ma tuý
 • Tội phạm tình dục như ấu dâm hoặc hiếp dâm
 • Xuất hiện trong danh sách truy nã gắt gao nhất
Báo cáo tín dụng RentSpree

điều cần thiết này cuộc điều tra xác định uy tín tín dụng của một người. Nó sẽ tiết lộ liệu họ có thể thanh toán kịp thời hay không.tôi. Nó bao gồm 50 tiểu bang và hiển thị những thứ như:

 • điểm tín dụng
 • bộ sưu tập
 • thế chấp
 • phá sản
 • lịch sử thanh toán

Nhân tiện, bạn có biết tại sao hầu hết người dùng lại ca ngợi giải pháp này không? RentSpree đánh giá?

không kéo mạnhcó thể làm hỏng điểm số của một người.

trục xuất Lịch sử

Cái này tìm kiếm kết hợp hơn 25 triệu hồ sơ để tiết lộ liệu trước đây chủ nhà đã đuổi một người thuê nhà tiềm năng từ tài sản của họ.

Điều đó có thể là do nhiều thứ, chẳng hạn như:

 • Hủy hoại tài sản
 • hành vi phạm tội
 • Phá vỡ hòa bình
 • Thanh toán trễ/không nhất quán

Lưu ý rằng báo cáo này không có sẵn cho New York.

Ứng dụng trực tuyến cho thuê

Tính năng này giúp bạn giảm bớt công việc giấy tờ và đảm bảo bạn nắm bắt mọi thứ ngay lần đầu tiên.

Về cơ bản, người ta không thể tiến hành bước tiếp theo cho đến khi họ điền vào tất cả các thông tin cần thiết. Vì vậy ‌ bạn sẽ không cần phải đuổi theo khách hàng, nhắc nhở họ hoàn tất quá trình đăng ký.

Bảo hiểm người thuê

RentSpree làm cho nó bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để xác minh phạm vi bảo hiểm của người nộp đơn. Nếu họ không có, bạn có thể khuyến khích họ mua hàng ngay từ trong nền tảng.

Về cơ bản, nó đảm bảo rằng các vật dụng gia đình của họ vẫn an toàn không bị trộm cắp hoặc hư hỏng. Do đó, nếu có bất cứ điều gì xảy ra với họ, họ sẽ không bị thiệt hại về tài chính khi cố gắng thay thế tài sản của mình. Điều đó có thể có tác động lan tỏa đối với việc họ thanh toán kịp thời.

Ước tính tiền thuê

Có mất quá nhiều thời gian để lấp đầy những ngôi nhà trống trong nhà cho thuê của bạn không?

Tiền thuê nhà của bạn có thể quá cao.

May mắn thay, ThuêSpreechủ nhà có thể cung cấp cho bạn một phân tích toàn diện về các điểm định giá của bạn. Nó so sánh giá của bạn với các bất động sản tương tự trong vùng lân cận của bạn để xác định xem mức giá của bạn có công bằng hay không.

Một vài điều đi vào đánh giá này là lĩnh vực của bạn:

 • Tỉ lệ phạm tội
 • bảng xếp hạng trường học
 • mức độ thất nghiệp

Thanh toán tiền thuê RentSpree

Bạn sẽ thích điều này:

Dịch vụ trực tuyến này cho phép bạn thu tiền thuê nhà mà không cần gõ cửa bất kỳ ai.

Thay vào đó, nó sử dụng Stripe, một nền tảng kỹ thuật số an toàn, để thu tiền thuê thay cho bạn. Sau đó, nó gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn chỉ cần thiết lập một lịch trình, và phần mềm sẽ chọn nó từ đó. Nó thậm chí sẽ nhắc nhở người thuê nhà của bạn rằng tiền thuê nhà của họ sắp đến hạn!

Danh sách RentSpree

Phần mềm này có thể giúp bạn tạo hình ảnh hấp dẫn để giới thiệu tài sản. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp một vài chi tiết, chẳng hạn như:

 • Địa chỉ
 • Số đơn vị
 • Loại tài sản
 • Số phòng ngủ và phòng tắm
 • Điều kiện

Chữ ký trực tuyến

Khi bạn có được người thuê nhà mơ ước của mình, bạn không cần phải săn lùng họ để ký hợp đồng thuê. Bạn chỉ cần tải lên các tài liệu, và người nhận có thể thêm chữ ký của họ khi đang di chuyển.

Đó chưa phải là tất cả:

Hệ thống cho phép bạn theo dõi chữ ký từ bảng điều khiển của mình. Đối với những người thuê nhà có thể chưa xem thông báo của họ, bạn có thể dễ dàng nhắc nhở họ bằng cách gửi lại lời nhắc qua email.

Chấp nhận/Từ chối

Hầu hết RentSpree đánh giá ca ngợi về việc phê duyệt hoặc từ chối đơn đăng ký dễ dàng như thế nào. Toàn bộ quy trình công việc diễn ra liền mạch đến mức bạn sẽ cần gửi thông báo chào mừng hoặc bất lợi khi kết thúc tất cả.

Thư chấp nhận cho người thuê nhà biết đơn đăng ký của họ đã được thông qua và bạn sẽ liên hệ sau để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý rằng hệ thống tạo ra các chữ cái; do đó tất cả những gì bạn phải làm là nhấn gửi. Mặc dù chúng không thể tùy chỉnh, nhưng bạn có thể chọn lý do không chọn bên quan tâm.

quản lý khách hàng

ThuêSpree giúp với người thuê nhà-địa chủ các mối quan hệ.

Với nó, bạn có thể nhập các bảng tính có đầy đủ các liên hệ của mình. Ngoài ra, bạn có thể lưu chúng ngay trong tài khoản của mình bằng cách sử dụng Tạo ra liên lạc.

Ngoài ra, bạn có thể giữ danh bạ của bạn ở một vị trí trung tâm. Vì vậy, toàn bộ nhóm của bạn sẽ có quyền truy cập thay vì liên hệ với bạn khi họ cần liên hệ với người thuê nhà.

Và một cái nhìn lén lút về những gì sắp tới:

Tổ chức có kế hoạch sớm đưa thông tin khách hàng từ Gmail vào!

Hồ sơ đại lý

ThuêSpreeđại lý là tuyệt vời cho việc tạo khách hàng tiềm năng.

Tại đây, bạn có thể giới thiệu danh sách của mình cho những người thuê tiềm năng. Đó cũng là một cách tuyệt vời để chủ nhà liên hệ với bạn về các dịch vụ của bạn.

Điều tốt nhất về tính năng này là trang web đã kết hợp SEO. Vì vậy, việc tiếp cận đúng đối tượng sẽ không thành vấn đề.

Dễ sử dụng và giao diện

RentSpree rất dễ sử dụng! Của nó siêu trực quan, làm cho bước tiếp theo gần như rõ ràng.

Hãy để tôi chia sẻ với bạn kinh nghiệm của tôi khi sử dụng nó:

Tôi chỉ mất chưa đầy một phút để đăng ký và tôi có thể bắt đầu RentSpree sàng lọc trực tuyến ngay lập tức.

Tôi cũng đã tạo một vài danh sách và tiến hành ước tính tiền thuê một cách dễ dàng chỉ hai phút sau khi tạo tài khoản của mình.

Đường cong học tập bằng không.

Bảng điều khiển của tôi cũng sạch sẽ và gọn gàng. Có một danh sách rõ ràng về tất cả các chức năng ở phía bên trái màn hình của tôi. Nút trò chuyện nằm ở dưới cùng bên trái và dễ dàng tiếp cận bất cứ khi nào tôi cần.

Tóm lại, bạn không cần được đào tạo trước hoặc có kiến ​​thức kỹ thuật để sử dụng nền tảng này.

Hỗ trợ khách hàng

Các Người sáng lập RentSpree và người đồng sáng lập đã tạo ra một nhóm dịch vụ khách hàng xuất sắc. nó hoạt động Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều TRÊN thứ bảy và chủ nhậtnó có sẵn từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa PST. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của công ty qua:

 • E-mail
 • Điện thoại
 • Trò chuyện

Tôi đã liên hệ riêng với các nhân viên và họ rất nhanh nhạy, lịch sự và thân thiện nhưng vẫn chuyên nghiệp. Họ thực sự hiểu sản phẩm của mình từ trong ra ngoài và sự sẵn lòng giúp đỡ của họ thật tuyệt vời.

Tôi hơi thất vọng vì không có chỗ nào để tôi xếp hạng 5 sao.

Giá thuêSpree

RentSpree có một dùng thử miễn phí một tháng cho gói Pro của nó. Nó, tuy nhiên, không có bảo đảm hoàn lại tiền. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Chi phí RentSpree:


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *