Kiểm tra Đánh giá Mọi người

Checkpeople reviews

CheckPeople.com tồn tại để hiển thị truy cập dữ liệu công khai. Đó là một công cụ dễ dàng, giá cả phải chăng và chính xác. Nền tảng sử dụng các công cụ độc quyền có thể ID cá nhân và có được thông tin cá nhân trong một an toàn và bảo mật thái độ.

Hãy xem liệu CheckPeople có thực sự cung cấp tìm kiếm hồ sơ công khai tốt nhất dịch vụ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý – CheckPeople không phải là Cơ quan báo cáo người tiêu dùng (CRA) theo định nghĩa của Đạo luật báo cáo tín dụng công bằng (FCRA). Trang web không thể được sử dụng cho việc làm, tín dụng, sàng lọc người thuê nhà hoặc các mục đích liên quan.

Tính năng CheckPeople

CheckPeople đưa ra một số đáng tin cậy nhất và rẻ nhất kiểm tra lý lịch báo cáo. Nhưng đó hầu như không phải là tất cả những gì nó cung cấp.

Công nghệ mạnh mẽ, đa năng

Sự phong phú của dữ liệu là mẫu số chung trong hầu hết các CheckPeople.com đánh giá. Của công ty nguồn có thể kiểm chứng bao gồm cơ quan chính phủ, tập đoàn và mạng truyền thông xã hội. Nó lọc qua hàng tỷ của cá nhân có sẵn công khai và hồ sơ bắt giữ của các cá nhân.

CheckPeople có thể tiếp cận độ sâu của các công cụ tìm kiếm tiêu chuẩn trên internet, như Google, thông thường không thể. Khác với tên, địa chỉ, chi tiết liên lạcnền tảng có thể tìm thấy thông tin về bản án dân sự, thế chấp, phá sảnhoặc vụ kiện.

Tuy nhiên, CheckPeople không phù hợp cho mọi mục đích. Vì vậy, làm thế nào bạn biết khi nào nên sử dụng nó để tra cứu người‘S Hồ sơ?

Chà, bạn có thể sử dụng nó khi:

Tìm kiếm những người bạn cũ, tình yêu đã mất hoặc những người quen bị lãng quên

Công cụ tìm kiếm của trang web đủ mạnh để khai thác thông tin quan trọng về người mà bạn có trong tâm trí. Nó có thể có được không chỉ những điều cơ bản mà còn hồ sơ bắt giữ công khai, ảnh chụp bằng cốcchỉ số chết.

Kiểm tra mọi người đánh giá tuyên bố rằng công ty có thể giúp bạn tìm số điện thoại, hồ sơ mạng xã hội và tài khoản hẹn hò trực tuyến.

Theo dõi các thành viên gia đình

thử nghiệm của chúng tôi cho điều này CheckMọi người đánh giá cho thấy nó có thể được sử dụng để giúp bạn gặp người thân lần đầu tiên, giữ liên lạc với họ, v.v.

Nghiên cứu thuộc tính

là kiểm tra mọi người Một hợp pháp nguồn gốc của thông tin bất động sản? Tuyệt đối.

Trang web có thể giúp bạn tiết kiệm những chuyến đi tẻ nhạt đến các văn phòng chính phủ khác nhau chỉ để xem giấy tờ sở hữu đã đăng ký. Mặc dù chi phí để sở hữu các bản sao hồ sơ bạn cần là không đáng kể, nhưng khả năng vượt qua quan liêu làm cho CheckPeople.com trở nên vô giá.

Công ty cung cấp quyền truy cập gần như ngay lập tức vào cơ sở dữ liệu của cơ quan đăng ký hành động và người đánh giá thuế địa phương trên khắp Hoa Kỳ, loại bỏ sự cần thiết phải thực hiện tất cả các công việc cần thiết.

Bằng cách này, bạn có thể tránh xâm phạm đất đai của một ngườixác định bất kỳ thế chấp nổi bật hoặc thuế chưa nộphoặc biết thêm về chủ sở hữu của một tài sản cho thuê.

Kiểm tra bạn cùng phòng mới

Sống với người lạ có vẻ như là một thỏa thuận đáng sợ. Vì vậy, mong muốn tìm hiểu xem bạn cùng phòng mới của bạn là ai là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Công cụ của CheckPeople có thể giúp bạn khai quật bạn cùng phòng Hồ sơ tội phạm (nếu có) vì sự an toàn của chính bạn. Rốt cuộc, chung một mái nhà với một bị kết án tội phạm tình dục không có trong danh sách xô của bất kỳ ai.

Tìm ra triển vọng lãng mạn

Kiểm tra mọi người đánh giá từ người dùng cho thấy mọi người thường kiểm tra dịch vụ lý lịch thông tin về triển vọng đối tác lãng mạn.

Trang web cũng có thể ngăn bạn vô tình hẹn hò với người đã có gia đình và bảo vệ bạn khỏi những người có tiền sử bạo lực gia đình hoặc tội ác ghê tởm khác.

Xác định người gọi bí ẩn

kiểm tra của mọi người đảo ngược tra cứu điện thoại giải pháp là một người dùng yêu thích khác. Chỉ cần nhập một số và bạn sẽ nhận được tất cả thông tin có sẵn về người đứng sau nó.

Công ty sẽ giới thiệu bạn đến các trang web khác để giám sát web tối. Nhưng thuật toán độc quyền của nó được xây dựng để lướt qua trang mạng không an toànbao gồm khoảng 90% internet.

Công cụ tra cứu điện thoại của CheckPeople.com có ​​thể quét toàn bộ thế giới blogcọ rửa diễn đàn bí mậtphân tích video và hình ảnh thích hợpvà hút thuốc ra hồ sơ truyền thông xã hội ẩn liên kết với số trong câu hỏi.

Vạch mặt những người hàng xóm hấp dẫn

Cho dù bạn là chào đón người mới qua đườngt hoặc chuyển đến một khu phố mới, nó giúp biết một hoặc hai điều về hàng xóm của bạn. Dịch vụ tìm kiếm của CheckPeople đáng để đăng ký nếu bạn có một số khả nghi mọi người ĐẾN kiểm tra khi sống gần bạn.

chống gian lận

Trang web cung cấp một đáng tin cậy kiểm tra lý lịch tư pháp giải pháp.

Vượt ra xác minh danh tínhbạn có thể xác nhận các địa chỉ và thông tin liên hệ khác thông qua công cụ tìm kiếm của CheckPeople.com.

Biết khả năng hiển thị công khai của bạn

Nếu có một việc quan trọng người ĐẾN kiểm tra trên nó bản thân bạn. Bỏ qua sự phù phiếm sang một bên, bạn nên tò mò xem một bản báo cáo về bạn trông như thế nào trong mắt người khác.

Bạn không thể ngăn cản người khác thực hiện quyền truy cập thông tin về bạnít nhất bạn sẽ biết được bao nhiêu phần trăm cuộc sống của bạn ngoài kia.

Thiết kế web xuất sắc

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi truy cập CheckPeople.com là thiết kế thân thiện với người dùng. Trang web của công ty chứa rất nhiều thông tin về các dịch vụ của mình trong khi đặt một nhấn mạnh vào tổ chức.

CheckPeople.com của kiểu chữ là ngôi sao. Các bảng màu dễ nhìn và nét chữ dễ đọc.

CheckPeople.com đánh giá ca ngợi công cụ tìm kiếm. Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu một số thông tin về ai đó mà không cần phải truy cập một trang cụ thể. Bạn sẽ đánh giá cao một công cụ tìm kiếm có thể truy cập vĩnh viễn ở đầu trang khi bạn chuyển vùng sâu vào một trang web có không dưới 100 trang.

Bố cục báo cáo đơn giản

Công cụ tìm kiếm của công ty phải trải qua một số lượng điểm dữ liệu không thể dò được trở về kết quả có liên quan. Các báo cáo toàn diện của CheckPeople được đưa vào bản in gọn gàng và dễ tiêu hóa.

Nội dung trang web thông tin

Thật sảng khoái khi thấy một kiểm tra lý lịch trực tuyến nhà cung cấp dịch vụ nói về trường hợp sử dụng các công cụ của nó chi tiết. Đồng thời gián tiếp thừa nhận thiếu sót của công nghệ của nó và cung cấp cách giải quyết thông minh.

Bộ sưu tập blog của CheckPeople được đóng gói với đọc sâu sắc. Những bài viết hay này có thể hướng dẫn bạn sử dụng công cụ tìm kiếm của công ty hợp pháp và có trách nhiệm.

Hơn nữa, có bất kỳ hạn chế nào được quy định bởi Đạo luật báo cáo và tín dụng công bằngCheckPeople sẽ sẵn lòng thông báo cho bạn.

An ninh mạng đáng tin cậy

Hầu hết Kiểm tra mọi người đánh giá ủng hộ tuyên bố của công ty về việc cung cấp nguồn an toàn nhất để kiểm tra lý lịch qua internet.

Kiểm tra người được nhận nuôi Giao thức truyền tải siêu văn bản an toàn, đây là tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu và xác thực hiện tại. Tính năng này giúp ngăn chặn nhiều tác nhân đe dọa trực tuyến, ngăn chặn tin tặc từ nghe trộm, giả mạo thông tin, giả mạo dữ liệutôiăn cắp thông tin đăng nhập nhạy cảm của người dùng.

Nếu bạn cố gắng đăng ký hoặc đăng nhập bên ngoài Hoa Kỳ, bạn thậm chí có thể cần sử dụng Mạng riêng ảo để có thể truy cập tài khoản của mình và thực hiện tìm kiếm. Lớp bảo mật bổ sung này là cách kiểm soát của công ty luồng lưu lượng truy cập không mong muốn và bảo vệ thông tin cá nhân của công chúng Mỹ khỏi du khách nước ngoài ác ý.

Hỗ trợ 24/24

kiểm tra mọi người có một đội ngũ đại diện hữu ích sẵn sàng trả lời các cuộc gọi đến đường dây nóng miễn phí và trả lời tin nhắn đến email chăm sóc khách hàng của mình.

Mặc dù thật đáng thất vọng khi trang web có không có cửa sổ trò chuyện (hoặc thậm chí là một chatbot), nó có Tài khoản Facebook và Twitter. Các kênh này tạo bản sao lưu tốt trong trường hợp bạn không thể nhận được một số trợ giúp qua điện thoại hoặc qua email.

Dễ sử dụng

Chúng tôi không có bất kỳ phàn nàn lớn nào về khả năng sử dụng của CheckPeople.com. Nhưng chúng tôi đã thất vọng bởi khá tùy chọn tìm kiếm hạn chế.

Bạn chỉ có thể nhập số điện thoại hoặc tên cùng với một thị trấn và một tình trạng. Không có khả năng thực hiện một đảo ngược email hoặc Địa chỉ Tra cứu với công cụ của công ty là khá thất vọng.

Kiểm tra giá người

CheckPeople.com đánh giá tuyên bố công ty không tính phí cho mỗi lần tìm kiếm. Trên trang Câu hỏi thường gặp của trang web, CheckPeople nhấn mạnh rằng nó cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm không giới hạn chỉ với một khoản phí hàng tháng thấp.

Các kế hoạch thực sự là cạnh tranh:

  • Phổ biến nhất – $29,17/tháng
  • Người dùng hiểu biết – $45,94/hai tháng

Nếu bạn muốn kiểm tra nó, bạn có thể đăng ký một 5 ngày dùng thử chỉ với một đô la.

Đọc bản in đẹp để tránh các khoản phí bất ngờ trong thẻ của bạn. Đăng ký giới thiệu được thiết lập để nâng cấp và bắt đầu tính phí theo tỷ lệ bình thường vào cuối thời gian dùng thử, vì vậy hãy nhớ hủy đăng ký nếu bạn không muốn tiếp tục đăng ký.

Của công ty chính sách thanh toán đã làm dấy lên sự phẫn nộ của hàng trăm người dùng. Hầu hết các CheckPeople.com lừa đảo Tuy nhiên, những lời buộc tội mà chúng tôi gặp phải dường như bắt nguồn từ hiểu lầmkhông lừa dối.

Đánh giá của CheckPeople – Bản án

Kiểm tra mọi người đánh giá, giống như bất kỳ người nào khác, dường như là 50/50. Chúng tôi muốn nói đó là một dịch vụ tốt và đáng tin cậy. Nó không tính phí nhiều, nó sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần, được trình bày theo cách tốt và có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu bạn không cần thực hiện tìm kiếm rộng rãi, CheckPeople là một lựa chọn tuyệt vời.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *