iMyFone AnyTo Review

iMyFone AnyTo Review 1

AnyTo là gì

Bạn có biết rằng vị trí là một trong những phần thông tin dễ truy cập nhất để theo dõi trên điện thoại của bạn không? Thật không may, mặc dù điều này nhằm giữ an toàn cho chúng ta, nhưng nó cũng có thể bị lạm dụng.

May mắn thay phần mềm, chẳng hạn như giả mạo AnyTo, có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình. Trong vài giây, bạn có thể ẩn và giả mạo vị trí hiện tại của mình để ngăn không cho nó bị theo dõi.

Ngoài ra, nó có thể mang lại lợi ích khi bạn cố gắng truy cập các dịch vụ dành riêng cho địa lý. Hoặc tốt hơn nữa, hãy giữ bình tĩnh cho cha mẹ bạn khi bạn muốn lẻn ra khỏi khuôn viên trường và chơi khăm bạn bè nghĩ rằng bạn đang ở trên một bãi biển ở Bali.

Ngoài dịch vụ rõ ràng mà nó cung cấp, hãy xem AnyTo có những tính năng thú vị nào khác.

Tính năng AnyTo

Chúng tôi đã biết rằng AnyTo được sử dụng chủ yếu để thay đổi vị trí thiết bị của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn có thể mô phỏng chuyển động GPS và tùy chỉnh tuyến đường của bạn cũng vậy. Đối với điều này, bạn có thể chọn giữa chế độ hai điểm hoặc nhiều điểm, nhưng nhiều hơn về điều này trong một phút.

Một tính năng bổ sung làm cho AnyTo đánh giá vụ nổ với xếp hạng 5 sao là khả năng tùy chỉnh tốc độ tuyến đường của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm một điểm đến cụ thểđiều này cực kỳ hữu ích cho những người hâm mộ trò chơi AR.

Cuối cùng, bạn có thể tạm dừng bất cứ lúc nào bạn muốn và truy cập hồ sơ lịch sử của bạn để thuận tiện chọn lại chúng khi cần.

Chúng tôi bị hấp dẫn bởi những tính năng này và đã thử nghiệm chúng để xem chúng ăn khớp với nhau như thế nào. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy:

Thay đổi vị trí GPS

Tính năng này cho phép bạn ẩn vị trí của mình nếu bạn lo sợ rằng ai đó đang theo dõi điện thoại của mình. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập một địa điểm ảo trên bản đồ cho Tìm của tôi (Bạn bè) và các liên hệ của bạn sẽ không thể theo dõi bạn nữa.

Trong thực tế, bất kỳ cho tôiĐiện thoại cho phép bạn chia sẻ một vị trí ảo giả trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Ngoài ra, bạn có thể đặt một địa điểm giả cho phép bạn gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong các ứng dụng hẹn hò và mối quan hệ khác.

Trong khi chúng tôi đang thử nghiệm ứng dụng này iMyFone AnyTo review, chúng tôi đặt tọa độ của mình là Tokyo trên ứng dụng Bumble. Tiếp theo, chúng tôi kết đôi và trò chuyện với những người tuyệt vời xung quanh khu vực. Và rồi điều đó ập đến với chúng tôi – chúng tôi không phải trả tiền cho chế độ Du lịch của Bumble để gặp gỡ mọi người vào các ngày lễ nữa!

Nói tóm lại, bạn có thể sử dụng ứng dụng để che dấu vị trí của mình trên tất cả các ứng dụng dựa trên vị trí, bao gồm WhatsApp, Facebook, Tinder, PokemonGo, Snapchat, v.v.

Mô phỏng chuyển động GPS

với AnyTo giả mạo, nó không chỉ là thay đổi vị trí – bất kỳ VPN hoặc Ủy quyền có thể làm điều đó. Điều khiến nó trở nên đặc biệt là nó cho phép mô phỏng chuyển động theo thời gian thực. Nó giúp bạn tạo các tuyến đường thời gian thực trên bản đồ và di chuyển dọc theo chúng.

Tính năng này là một phần thưởng nếu bạn muốn làm cho vị trí mới của mình trở nên đáng tin cậy hơn đối với những kẻ theo dõi. Chúng tôi cũng thấy nó rất thiết thực đối với các trò chơi AR đòi hỏi nhiều chuyển động vào những ngày lười biếng.

Hình ảnh này, chỉ trong một cú nhấp chuột, chúng tôi đã đến Singapore để kiểm tra bất kỳ Pokemon đi. Chúng tôi dừng lại ở Raffles Place và Marina Bay, một địa điểm nổi tiếng dành cho pokemon Dragonair. Sau khi chúng tôi chọn chế độ nhiều điểm, chúng tôi sẽ đặt tuyến đường cùng với một số điểm nóng tại vịnh. Đáng buồn thay, chúng tôi đã không bắt được Dragonair, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy một số sinh vật rất thú vị trên đường.

Chế độ hai điểm và nhiều điểm

Bạn có thể chọn giữa hai tùy chọn: chế độ hai điểm hoặc chế độ nhiều điểm. Các chế độ này đề cập đến số điểm dừng bạn thực hiện trên đường đi mô phỏng của mình. Đối với điều này Bất kỳ để xem xét chúng tôi đã khám phá cả hai.

Thực tế là, chế độ hai điểm rất đơn giản. Trước tiên, bạn đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc của tuyến đường, sau đó ứng dụng sẽ tạo luồng hành trình trong khu vực đã chọn.

iMyFone AnyTo hai chế độ điểm và đa điểm

Hãy nhớ rằng nó chỉ có thể được sử dụng trong các khu vực đường thành phố được lập bản đồ.

Mặt khác, chế độ đa điểm linh hoạt hơn nhiều. Bạn có thể di chuyển đến mọi nơi bạn muốn thông qua đường bộ, đường hàng không hay đường biển. Trong chuyến du lịch Singapore, chúng tôi chọn 4 điểm trên đường. Bạn có thể chọn tối đa 100 trong chế độ này.

tùy chỉnh tốc độ

vị trí AnyTo changer cung cấp các tính năng bổ sung rất tốt cho trải nghiệm tổng thể. Ví dụ: khi cố gắng mô phỏng các chuyển động của GPS, bạn có thể đặt tốc độ để bắt chước hoạt động thực tế, tức là đi bộ, đi xe đạp, lái xe, v.v.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tùy chỉnh tốc độ?

Chỉ cần kéo thanh từ 1m/s đến 10 m/s để phù hợp với nhịp độ ưa thích của bạn, cho cả chế độ nhiều điểm và hai điểm. Vì muốn khám phá thành phố một cách chậm rãi, chúng tôi rời vạch với vận tốc 1m/s.

Để hoàn thiện nó và làm cho mô phỏng có vẻ tự nhiên và đáng tin cậy hơn, bạn có tùy chọn tạm dừng hoạt động của mình bất kỳ lúc nào.

Hồ sơ chính xác và lịch sử

Bạn có thể đặt vị trí bằng cách nhập tọa độ chính xác của điểm đến.

Và có nhiều hơn nữa!

Với Mọi người trên iOS hoặc Bất kỳ đối với Android, bạn có thể lưu các bản ghi lịch sử của mình và truy cập chúng bất kỳ lúc nào. Điều này rất thiết thực vì nó cho phép bạn giữ các tọa độ yêu thích của mình và chọn lại chúng khi cần.

Nó rất tiện dụng khi chơi các trò chơi AR như Pokemon Go. Ví dụ: chúng tôi đã lưu 2 điểm dừng ở Singapore để xem lại sau.

Dễ sử dụng và giao diện

bất kỳ người dùng đánh giá chủ yếu là tích cực – ứng dụng được đánh giá 4.5/5 về mức độ dễ sử dụng.

Nhưng ở đây là nó:

Chúng tôi thấy nó bị đánh giá thấp. Nó không đơn giản hơn bất kỳ.

Trải nghiệm người dùng rất trực quan, từ điểm tải xuống đến cách sử dụng.

Ngoài giao diện đơn giản và trực quan, ứng dụng tôis mạnh mẽ thực tế. Nó không yêu cầu đăng ký và đăng ký phiên bản miễn phí. Thay vào đó, bạn chỉ đăng ký nếu muốn nâng cấp lên dịch vụ trả phí và tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu muốn quay lại vị trí thực của mình, bạn không cần truy cập ứng dụng mà chỉ cần khởi động lại thiết bị.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ xem vị trí, ngắt kết nối thiết bị và đặt lại vị trí của mình từ ứng dụng. Không có tính năng dư thừa trên giao diện.

Và phần tốt nhất, đối với chúng tôi, là quy trình diễn ra suôn sẻ và đơn giản.

Cách thiết lập AnyTo

chúng tôi đã có Công cụ thay đổi vị trí AnyTo iOS được cài đặt và chạy chỉ trong vài phút trên thiết bị của chúng tôi.

Sau khi hoàn thành Tải xuống bất kỳ và quá trình cài đặt, có một vài bước đơn giản để giúp bạn bắt đầu.

iMyFone AnyTo cách thiết lập

Dưới đây là hướng dẫn từng bước nhanh chóng:

Kết nối thiết bị của bạn với máy Mac

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, một thông báo sẽ bật lên trên màn hình của bạn để kết nối thiết bị của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn một cách cẩn thận và kết nối thiết bị của bạn bằng cáp USB.

Đảm bảo cáp bạn đang sử dụng không bị hỏng và điện thoại của bạn có đủ pin để chạy. Bước này rất quan trọng để hệ thống nhận dạng đúng thiết bị.

iMyFone AnyĐể kết nối Thiết bị của bạn với máy Mac

Chọn chế độ mô phỏng vị trí (Chỉ dành cho người dùng Android)

Quá trình này là tương tự cho cả hai iOS Android người dùng, ngoài một sự khác biệt. Những người ủng hộ Bất kỳ đối với Android được yêu cầu chọn chế độ mô phỏng vị trí trước khi nhập địa chỉ mong muốn.

Có hai chế độ để lựa chọn – Trò chơi và Xã hội.

iMyFone AnyĐể chọn chế độ mô phỏng vị trí (android)

Nhập địa chỉ hoặc tọa độ GPS của bạn

Sau khi hệ thống đã nhận ra thiết bị của bạn, bạn có thể nhập địa chỉ mong muốn vào khu vực phía trên bên trái được chỉ định của giao diện. Hoặc chỉ cần thả một chiếc ghim vào nơi bạn muốn được dịch chuyển tức thời.

tọa độ gps iMyFone AnyTo

xác nhận vị trí

Cuối cùng, xác nhận vị trí mong muốn của bạn trên AnyTo cho Mac, và GPS trên thiết bị của bạn sẽ ngay lập tức đi theo hướng dẫn. Một mẹo đơn giản để kiểm tra vị trí GPS mới của bạn là mở Bản đồ và đảm bảo rằng bạn đang ở đúng vị trí.

Nếu bạn đổi ý, bạn có thể đi du lịch ở nơi khác chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Bất kỳ để hỗ trợ

Nhóm hỗ trợ khách hàng có sẵn tại mọi thời điểm cho tất cả các khách hàng của họ. Vì vậy, bất kể bạn là người dùng miễn phí hay đã đăng ký, bạn có thể liên hệ với họ qua trang web.

Hỗ trợ nhanh có sẵn cho các yêu cầu liên quan đến hoàn tiền, hủy và truy xuất mã đăng ký. Ngoài ra, bạn có thể điền vào các biểu mẫu trực tuyến rất thuận tiện cho tất cả các vấn đề khác tùy thuộc vào loại hỗ trợ bạn cần. Các Đánh giá của người dùng AnyTo chúng tôi đọc không có bất kỳ khiếu nại tiêu cực hoặc đáng lo ngại nào.

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ một-một và trả lời nhanh. Đương nhiên, chúng tôi đã kiểm tra nó trong khi chuẩn bị iMyFone AnyTo review. Và hóa ra, nó giữ đúng lời hứa của mình.

Khi gửi vé của chúng tôi, chúng tôi nhanh chóng nhận được email xác nhận về tình trạng yêu cầu. Và trên hết, chúng tôi đã nhận được phản hồi đầy đủ thông tin chỉ sau 10 giờ.

Định giá bất kỳ

Nếu bạn quan tâm đến vị trí AnyTo phần mềm, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó trước. Các iMyFone AnyTo miễn phí phiên bản cung cấp:

  • Sử dụng năm lần chế độ Dịch chuyển.
  • Sử dụng một lần chế độ hai điểm.

Và một điều nữa không nhiều AnyTo đánh giá đề cập đến – phiên bản miễn phí là vô tận. Chỉ cần theo dõi hạn chế sử dụng được đề cập ở trên.

Để truy cập các tính năng như bản ghi lịch sử hoặc sử dụng chế độ hai điểm và nhiều điểm không giới hạn, bạn có thể đăng ký gói hàng tháng AnyTo với giá 9,95 đô la một tháng.

Gói hàng tháng bao gồm 1 máy Mac hoặc PC và 5 thiết bị iOS hoặc Android. Bạn cũng có thể chọn gói hàng quý, hàng năm hoặc trọn đời. Tất cả trong số đó hỗ trợ 1 máy Mac/PC và 5 thiết bị iOS/Android. Tại thời điểm viết bài này iMyFone AnyTo đánh giá, các tùy chọn là:

  • Kế hoạch một tháng – 9,95 đô la
  • Kế hoạch một phần tư – 19,95 đô la
  • Kế hoạch hằng năm – 39,95 đô la
  • Kế hoạch trọn đời – 59,95 đô la

Đăng ký được tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Nhưng bạn có thể làm như vậy bất cứ lúc nào mà không phải trả thêm phí. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói của họ.

Giá cả và phạm vi bảo hiểm của thiết bị giống nhau cho cả iOS và Android.

iMyFone AnyTo Review – Bản án

Khi thử nghiệm cho chúng tôi Bất kỳĐể xem xét, chúng tôi nhận thấy rằng phần mềm này rất dễ sử dụng. Nó thực sự mang lại những gì nó hứa hẹn với một số lợi ích bổ sung.

Sự đơn giản trong việc thiết lập phần mềm, điều hướng qua các tính năng và phiên bản miễn phí thật dễ dàng và thú vị.

với AnyTo giả mạo, chúng tôi có thể truy cập các trang web bị giới hạn địa lý và truy cập nội dung từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Chúng tôi cũng trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn nữa, chúng tôi đã chơi Pokemon đi tôitrên đường phố Singapore từ sự thoải mái trong nhà của chúng tôi. Trên đường đi, chúng tôi đã lưu lại một số địa điểm đẹp nhất trong lịch sử của mình, để chúng tôi có thể ghé thăm lại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng học được rằng iMyFone AnyTo cho Android đang nhận được phản hồi đáng ngưỡng mộ gần đây. Bất kỳ iPhone nào Tuy nhiên, người dùng nên thận trọng vì hệ thống iOS có xu hướng tự động khôi phục vị trí GPS sau 3 đến 6 giờ sử dụng.

Đôi khi, bạn cũng có thể bị hệ thống gắn cờ là nghi phạm vì lạm dụng tùy chọn Dịch chuyển tức thời ngay cả khi là người dùng đã đăng ký. Bí quyết là sử dụng nó một cách có ý thức.

Tóm lại, chúng tôi chắc chắn khuyên dùng công cụ này. Đó là một dịch vụ rất đơn giản để thay đổi vị trí GPS của bạn, bỏ qua nội dung bị giới hạn địa lý hoặc giả mạo vị trí của bạn.

Tại sao không cho nó đi? iMyFone AnyTo có một miễn phí phiên bản!


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *