Gordon Ramsay thêm một nhãn hiệu rượu khác, lần này đến từ Ý


Sau khi tung ra một thương hiệu rượu vang ở Mỹ vào năm ngoái, anh ấy hiện đang thâm nhập thị trường Anh.
Quảng cáo

Gordon Ramsay (trái), các chai rượu vang (phải)
Tín dụng: Manny Carabel / WireImage; Hình ảnh Tetra / Hình ảnh Getty

Gordon Ramsay được biết đến với tài nấu ăn (tốt, anh ấy được biết đến nhiều hơn với việc la mắng mọi người, nhưng bạn biết tôi muốn nói gì); tuy nhiên, trong năm qua, đầu bếp nổi tiếng đã mạnh tay đẩy mạnh lĩnh vực đồ uống. Tháng 12 năm ngoái, Ramsay thông báo anh sẽ phát hành một dòng máy cắt cứng: Hells ‘Seltzer. Và sau đó, vào đầu năm nay, anh ấy đã tung ra nhãn hiệu rượu vang California của riêng mình: Gordon Ramsay Signature Wines.

Là một đầu bếp người Anh khác biệt, sự lựa chọn của Ramsay để tung ra một thương hiệu rượu vang Mỹ có vẻ là một sự bất ngờ – mặc dù ông tiếp tục xâm nhập vào Hoa Kỳ – nhưng tuần này, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ quay trở lại cội nguồn châu Âu của mình cho dòng rượu vang tiếp theo của mình: Bộ sưu tập Ý Gordon Ramsay.

Được bán độc quyền tại tập đoàn tạp hóa khổng lồ Tesco của Anh hoặc thông qua trang web của Vương quốc Anh Wine Delivered, bộ sưu tập mới – được cho là đã được phát triển trong nhiều năm – có ba chai: một màu đỏ, một màu trắng và một màu hồng – với mỗi chai được bán lẻ với giá chỉ £ 10 (hoặc khoảng $ 13,75). Cả ba chai đều có màu sắc năm 2020 được coi là “sự pha trộn giữa các vùng” và được tạo ra với sự hợp tác của nhà sản xuất rượu Alberto Antonini, một nhà tư vấn rượu vang toàn cầu và là chủ sở hữu của Poggiotondo ở Tuscany.

Intenso Rosso là 50% nho cổ Tuscan Sangiovese cùng với 30% Montepulciano và 20% Merlot từ Abruzzo, được mô tả là cung cấp “hương hoa và quả mọng và một chút cam thảo đỏ.” Màu hồng là 50 phần trăm Montelpuciano và 15 phần trăm Merlot từ Abruzzo, pha trộn với 20 phần trăm Sangiovese và 15 phần trăm Merlot từ Tuscany, được cho là “ngon ngọt với các nốt hương của các loại thảo mộc hoang dã quấn quanh lõi nam việt quất và anh đào.” Cuối cùng, màu trắng có 40% Chardonnay, 20% Trebbiano, và 15% Pecorino từ Abruzzo trộn với 25% Tuscan Vermentino, được mô tả là mang đến một “hương vị rực rỡ của hoa quả, táo xanh và nhân mơ với kết thúc thơm ngon và giòn hơn. “

Ramsay giải thích trên trang Wine Delivered: “Làm rượu luôn khiến tôi mê mẩn; đó là một quá trình kỳ diệu, nơi truyền thống, niềm đam mê và khoa học được hòa trộn với nhau và thu được trong một chai tuyệt đẹp”, Ramsay giải thích trên trang Wine Delivered. “Ý và rượu vang Ý có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, Tana và tôi đã trải qua những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc ở đất nước tuyệt vời này và rất nhiều khoảnh khắc đó đã trở nên tuyệt vời hơn nhờ một ly rượu tuyệt đẹp. Khi giới thiệu loại rượu của riêng mình phạm vi, điều rất quan trọng là phải đặt ra các tiêu chuẩn và chất lượng giống như tôi mong đợi tại các nhà hàng của mình. “

Source link

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Về Chúng Tôi

Ở Đâu Giá Rẻ là webisite chuyên so sánh giá, review sản phẩm tốt, và cung cấp phiếu giảm giá khi mua hàng, hứa hẹn mang đến sự trãi nghiệm trong mua sắm tiết kiệm và thông minh nhất đến khách hàng.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

odaugiare.com.vn là Website chuyên so sánh giá
Ở Đâu Giá Rẻ
Logo
Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart