Đánh giá WildFit

WildFit Review

WildFit là gì?

WildFit là một ba tháng chương trình có sẵn tại thung lũng tâm trí. Nó được thiết kế để cho bạn tự do ăn uống. Nó giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn lựa chọn thực phẩm nhất định và ảnh hưởng của chúng đối với cơ thể bạn.

Ngoài ra, nó tập trung vào việc giúp bạn đạt được lối sống lành mạnh hơn, cả trong ngắn hạn và dài hạn. Nếu bạn ghét đếm calo hoặc tập thể dục, đây là chương trình lý tưởng dành cho bạn.

Mặc dù đó là không phải là một chương trình giảm cângiảm cân để tốt hơn tỷ lệ eo-hông là một trong những lợi ích bạn sẽ được hưởng.

Đó chưa phải là tất cả.

Giống siêu trí tuệ, nó có thể giúp bạn tập trung tinh thần. Tương tự như vậy, nó mang lại cho bạn tái tạo năng lượng, làn da tươi trẻ hơn, ngủ ngon hơn và giảm các vấn đề về hô hấp như hen suyễn.

Eric Edmeade là ai?

Eric Edmeades là một doanh nhân từng tham gia sản xuất phim, mạng không dây, nghiên cứu quân sự và huấn luyện kinh doanh trong quá khứ. Tương tự như vậy, ông là một diễn giả nổi tiếng thế giới, người đã kề vai sát cánh với những nhân vật lớn như cựu Tổng thống Bill Clinton, Jack Canfield, Robin Sharma, Richard Branson và John Gray.

Ngày nay, anh ấy là huấn luyện viên thay đổi hành vi hàng đầu và là người nổi tiếng Chương trình sức khỏe WildFit người sáng lập. Tương tự như vậy, anh ấy điều hành các khóa tu như Hẹn gặp lại ở trên cùng và WildFest.

WildFit hoạt động như thế nào?

WildFit hoạt động bởi hoàn tác những thiệt hại mà ngành công nghiệp thực phẩm đã gây ra trong nhiều năm. Nói thật, nó đã biến thực phẩm thành chất gây nghiện để kiếm lời. Điều đó xảy ra không chỉ trong quá trình chế biến/chuẩn bị mà còn trong quá trình tiếp thị và vận động hành lang cho nó.

Các công ty này sử dụng đường tinh luyện để chế biến thực phẩm của họ, sau đó loại bỏ bất kỳ giá trị dinh dưỡng nào của chúng. Tuy nhiên, điều đó làm tăng cảm giác thèm ăn, vì vậy bạn tiếp tục ăn nhiều hơn. Và cùng với nó, lợi nhuận tăng vọt.

WildFit giúp chúng ta hiểu được mối liên hệ cảm xúc mà tất cả chúng ta có với một số loại thực phẩm và cảm giác của chúng ta trước và sau khi ăn chúng. Điều tôi yêu thích nhất ở chương trình này là anh ấy đã trung thực một cách tàn nhẫn ngay từ đầu. Hầu hết các huấn luyện viên sức khỏe vẽ một bức tranh màu hồng về cách thực hiện ABC để đạt được mục tiêu của bạn.

Họ không bao giờ nói cho bạn biết về những thử thách mà bạn có thể gặp phải trên đường đi, và đây là lý do tại sao hầu hết mọi người đều bỏ cuộc giữa chừng. Anh ấy cảnh báo bạn về cảm giác thèm ăn, nổi mụn hoặc mất năng lượng ngay từ đầu.

Khi thử giải pháp này cho việc này Đánh giá WildFit, Tôi gặp phải một số thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, nếu tôi không sẵn sàng về mặt tinh thần, có lẽ tôi đã không hoàn thành chương trình.

Vì vậy, hãy tìm hiểu thêm về những gì mong đợi.

Tìm hiểu về nhu cầu của cơ thể bạn

trong một cuộc thăm dò năm 2020các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một người trung bình thử hơn 120 chế độ ăn kiêng trong suốt cuộc đời của họ. Đó là trung bình khoảng hai mỗi năm.

Chúng rất phổ biến vì chúng cho kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, vấn đề là những lợi ích thường tồn tại trong thời gian ngắn và vô số học chứng minh điều này.

Chương trình này tập trung vào việc dạy bạn cách kiểm soát để thay đổi mối quan hệ của bạn với thực phẩm. Với nó, ybạn bắt đầu hiểu khoa học đằng sau các loại thực phẩm khác nhau. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể đánh giá những gì bạn ăn và liệu nó có lợi cho cơ thể bạn hay không.

Trước khi bất cứ điều gì bắt đầu, Edmeades yêu cầu bạn thực hiện các phép đo của mình và ghi lại chúng trong một hướng dẫn có thể tải xuống. Đây là một điểm chuẩn quan trọng giúp bạn cho phép bạn xem mình đã đi được bao xa. Tài liệu bao gồm trọng lượng hiện tại, chỉ số khối cơ thểcổ, vai, ngực, cánh tay, eo, v.v.

Một điều nữa mà 90 ngày thử thách ăn kiêng người hướng dẫn sẽ yêu cầu bạn làm ngay từ đầu là duy trì chế độ ăn kiêng giống như bạn đã thực hiện trong khoảng một tuần. Nó có vẻ khá kỳ lạ, nhưng anh ấy giải thích rằng điều này là để tránh hình thành thói quen boomerang thường tồn tại trong thời gian ngắn.

Nhưng anh ấy yêu cầu hai thay đổi chỉ trong tuần đầu tiên, và đây là:

 • Nước uống hàng ngày
 • Thở (5-5-5-5) hai lần mỗi ngày
Bài tập thở 5-5-5-5 hàng ngày

Thở là một phần thiết yếu để thay đổi cuộc sống của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng nó giúp giảm căng thẳng ngay lập tức. Ngoài ra, có một mối liên hệ giữa sự phát triển của các bệnh lối sống như béo phì và căng thẳng.

Đó chưa phải là tất cả.

trong một du học Anhcác nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các bài tập thở có thể hữu ích trong việc kiểm soát các triệu chứng hô hấp như hen suyễn.

WildFit có một kỹ thuật thở sẽ hiệu quả trong việc đưa bạn vào trạng thái sức khỏe tốt hơn. Thông qua một video bổ sung, người hướng dẫn khóa học thực hiện một bài tập thực tế về quy trình bằng cách giải thích kỹ thuật 5-5-5-5 chi tiết.

Uống Nước Mỗi Ngày

Theo Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia, cơ thể con người là khoảng 60% nước. Do đó, lượng nước uống hàng ngày là tối quan trọng để thực hiện các chức năng quan trọng của cơ thể như trao đổi chất, hydrat hóa tế bào, vận chuyển chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải.

Thật kinh ngạc, 80% của dân số Mỹ hiếm khi uống đủ nước.

Trong khi thử nghiệm với chương trình để viết này Đánh giá WildFit, Tôi nhận ra rằng huấn luyện viên không chỉ yêu cầu bạn uống nước, mà anh ấy còn chia sẻ một số mẹo nhỏ như:

 • Các loại nước và loại nào ở trên cùng của hệ thống phân cấp
 • Lượng nước uống tùy thuộc vào bạn khối lượng cơ thể
 • Những thời điểm tốt nhất để uống nước
Bài tập thực hành

Huấn luyện viên cũng cho bài tập thực tế theo thời gian. Chẳng hạn, anh ấy yêu cầu bạn đánh giá mối liên hệ tình cảm mà họ có với thức ăn.

 • Bữa ăn / bữa ăn nhẹ yêu thích của bạn
 • Bạn cảm thấy thế nào sau khi ăn nó
Ăn uống tùy theo mùa WildFit

Chương trình xác định các mùa khác nhau để phù hợp với thói quen ăn uống tự nhiên của con người. Ví dụ, một số loại thực phẩm tốt hơn vào mùa xuân, trong khi mùa đông là thời điểm hoàn hảo để ăn chay. Đặc biệt là vì cơ thể bạn có một chu kỳ tự nhiên phù hợp với các mùa, nên tốt hơn là bạn nên làm việc với nó.

Tìm hiểu ý nghĩa của các loại thực phẩm khác nhau

Mọi người thường ăn uống quá độ trong các ngày lễ như Lễ Phục sinh, Lễ tạ ơn hoặc Giáng sinh. Mindvalley WildFit giải thích những thói quen và quy tắc nhất định có thể ảnh hưởng như thế nào đến hành trình hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn của bạn.

Ngoài ra, ông còn làm sáng tỏ cách một số nhà quảng cáo đùa giỡn với cảm xúc của chúng ta. Ví dụ: chúng khiến chúng ta liên tưởng đến một số thực phẩm và đồ ăn nhẹ không tốt cho sức khỏe trong những dịp đặc biệt—ví dụ như quảng cáo của Coca-Cola với ông già Noel.

Các quy tắc và tệp đính kèm cảm xúc

Tất cả chúng ta đã làm điều này tại một số điểm.

Tạo ra các quy tắc cho phép chúng ta gian lận như một phần thưởng cho việc tuân theo chế độ ăn kiêng một cách tôn giáo.

Khi đi qua khác nhau đánh giá WildFittôi nhận ra rằng mọi người đều cho biết họ đang ở trong tình trạng tốt nhất và không còn cảm giác thèm ăn những thức ăn có hại nữa.

Một trong những lý do tại sao khóa học này rất thiết thực là vì người hướng dẫn khuyên mọi người không ăn gian/ngày. Anh ấy lập luận rằng chúng có thể chống lại những gì bạn đang cố gắng đạt được trong thời gian dài.

Hầu hết mọi người tin rằng nó làm tăng sự trao đổi chất của họ, nhưng chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia ăn uống chánh niệm đồng ý với WildFit.

Các tệp đính kèm khác với thực phẩm không lành mạnh có thể là từ thời thơ ấu của bạn. Ví dụ, cha mẹ bạn có thể đã thưởng cho bạn kem hoặc bánh quy khi bạn còn nhỏ, chẳng hạn như khi vượt qua kỳ thi hoặc có hành vi tốt.

Các loại đói khác nhau

Huấn luyện viên giải thích các loại khác nhau của nạn đói và rằng bạn không phải lúc nào cũng phải ăn để thỏa mãn từng người. Đôi khi mất nước có thể khiến dạ dày của bạn trống rỗng và tất cả những gì bạn cần làm để cảm thấy no hơn là uống nước.

Huấn luyện viên cá nhân

Thỉnh thoảng bạn có thể cần hỗ trợ thêm. Hoặc có lẽ bạn có thể thích đào tạo trực tiếp hơn.

Ngoài ra, công thức nấu ăn WildFit đôi khi có protein động vật, đây có thể là một thách thức đối với người ăn chay trường hoặc người bị dị ứng. Các giảng viên được chứng nhận có thể đề xuất các lựa chọn thay thế dựa trên thực vật để cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng phù hợp từ quan điểm của một chuyên gia.

Bạn có thể tìm kiếm lựa chọn lý tưởng của mình bằng cách sử dụng các tiêu chí như tính khả dụng của chúng dựa trên ngày cho các lớp học sắp tới, địa điểm, ngôn ngữ hoặc tên.

Cho phép chế độ ăn uống tự nhiên của con người kiểm soát

Phần này nói về việc thực hiện những thay đổi nhỏ đối với chế độ ăn uống của bạn để có kết quả tốt hơn và lâu dài hơn.

Thỉnh thoảng, WildFit sẽ yêu cầu bạn thay đổi chế độ ăn uống của mình. Nói cách khác, bạn có thể tăng chất lượng, số lượng và sự đa dạng của các loại trái cây và rau quả bạn ăn. Khóa học cung cấp một vùng đệm để sửa đổi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào ngay lập tức hoặc đợi trong vài ngày.

Tương tự như vậy, có một số ngon công thức nấu ăn WildFit mà bạn có thể thử như một phần của chương trình. Dưới đây là một số danh mục:

 • Akalgizer: Sinh tố nền tảng của WildFit rất giàu chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng. Nó bắt đầu từ tuần thứ hai và chứa jalapenos, nước dùng xương, dưa chuột, thì là và các thành phần khác.
 • món gà: Gà có hàng tấn Lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, gà chiên ngập dầu có thể gây hại nhiều hơn lợi so với các món cà ri, nướng hoặc hấp. May mắn thay, chương trình này có rất nhiều công thức nấu ăn để giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh và hấp dẫn.
 • Công thức nấu ăn thoải mái: Nhiều đánh giá WildFit cho thấy mọi người thích ăn các bữa ăn và súp bổ dưỡng như thế nào trong danh mục này. Và sau khi tự mình thử chúng, tôi đồng tình! Các ví dụ bao gồm Pad Thai, súp tiêu nhồi và Cardo Verde.

Các lời khuyên du lịch

Đối với nhiều người, du lịch đi kèm với nhiều tác dụng phụ không mong muốnnhư mệt mỏi, căng thẳng hoặc mất ngủ.

Edmeades bay rất thường xuyên. Và anh ấy làm việc 12 giờ trong suốt chuyến đi của mình mà không bị cạn kiệt năng lượng hay bị ốm.

Nhưng làm thế nào để anh ta làm điều đó?

Anh ấy giải thích lý do anh ấy có thể làm điều này một cách dễ dàng là vì Thung lũng WildFit. Anh ấy đảm bảo rằng anh ấy bơm cơ thể của mình với đúng chất dinh dưỡng và tránh một số loại thực phẩm. Dưới đây là một số lời khuyên mà anh ấy dành cho khách du lịch:

 • Tránh đường chế biến
 • Tham gia các bài tập aerobic
 • Uống nhiều nước hai đến ba ngày trước chuyến đi
 • Ăn uống đầy đủ trước đó vài ngày

Giảm cân nhanh chóng và giữ nó

Đến tuần thứ 11 và 12, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự sụt cân nghiêm trọng. Đến lúc này, bạn sẽ được huấn luyện hai lần mỗi tuần.

Trong tuần trước, huấn luyện viên của bạn sẽ thực hiện các cuộc gọi hàng ngày để đảm bảo rằng bạn giữ được số cân nặng mà bạn đã giảm trong thời gian dài. Ngoài ra, Edmeades đưa ra lời khuyên về làm thế nào để duy trì sự kiên cường sau chương trình.

Ông đề nghị sách điện tử WildFit để giúp bạn đưa ra các quyết định liên quan đến thực phẩm trong tương lai. Ngoài ra, nó sẽ nhắc bạn về các nguyên tắc cốt lõi của chương trình để giúp bạn tập trung vào việc duy trì lối sống lành mạnh.

Anh ấy cũng đề cập đến một bài kiểm tra thực phẩm sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn thực phẩm phù hợp.

Dưới đây là một số mẹo để đánh giá thực phẩm của bạn để giúp bạn biết những gì cần tránh:

 • Bất cứ thứ gì bạn phải nấu để có thể ăn được, chẳng hạn như đậu hoặc ngũ cốc
 • Thực phẩm có chất bảo quản, hóa chất, thêm hương vị, v.v.
 • bữa ăn chế biến

Giá WildFit

WildFit có một Đảm bảo hoàn lại tiền 100%. Bạn không cần phải viết email liên tục hoặc thực hiện các cuộc gọi liên tục để được hoàn tiền. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang Hoàn tiền và nhấn vào liên kết hoàn tiền.

Đây là Chi phí chương trình WildFit:

 • Thanh toán một lần: $899
 • Ba đợt: 3 x $349 ($1047)

Rất tiếc, không có bản dùng thử miễn phí cho Kế hoạch ăn kiêng thử thách trong 90 ngày.

Đánh giá WildFit – Bản án

WildFit có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn nếu bạn đang muốn đánh đổi lối sống không lành mạnh của bạn với một lối sống lành mạnh.

Một nhược điểm lớn là phải mất 90 ngày. Nhưng lưu ý rằng đó không phải là một chế độ ăn kiêng nhất thời, vì vậy nó có khả năng mang lại cho bạn kết quả lâu dài. Người hướng dẫn cũng lặp lại tài liệu trong các video của mình. Lúc đầu, điều đó thật khó chịu, nhưng khi tôi bắt đầu quên một số điều anh ấy đã dạy trong tuần đầu tiên, thì tất cả đều có ý nghĩa.

Điều tốt nhất về chương trình này là nó không yêu cầu bạn phải mua các loại vitamin đặc biệt, chất bổ sung hoặc các loại thức uống kỳ lạ. Nó sử dụng thực phẩm có sẵn tại địa phương mà bạn có thể tìm thấy trong siêu thị địa phương của mình.

Một điểm cộng nữa là mặc dù nó có thể đắt đối với nhiều người, nhưng nó có một tùy chọn thanh toán theo đợt. Chương trình cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền với các khoản hoàn trả không căng thẳng. Bạn có thể bắt đầu nó bất cứ lúc nào.

Và một cú nhấp chuột là tất cả những gì nó cần. Không email, không cuộc gọi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình giúp bạn thay đổi lối sống để có sức khỏe tốt hơn, WildFit đáng giá từng xu.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *