Đánh giá tuyệt vời

1677551849 Fantastical Review

Bạn có muốn một công cụ lịch đồng bộ hóa với các ứng dụng khác và đảm bảo bạn luôn cập nhật lịch trình của mình không? Chúng tôi đã tìm thấy một cái cho bạn. Kiểm tra những gì phiên bản mới nhất của giải pháp tuyệt vời này mang lại trong chi tiết của chúng tôi đánh giá tuyệt vời.

Tuyệt vời là gì?

tuyệt vời là một ứng dụng lịch cho macOS, iOS, iPadOS và watchOS của Apple.

Phần mềm được phát triển bởi Flexibits. Nó được thành lập vào năm 2011 và kể từ đó, nó đã phát triển hai sản phẩm và tiếp tục trẻ hóa chúng. Mục tiêu của công ty là làm cho các thiết bị linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn.

Fantastical 3 là phiên bản mới nhất của một trong các ứng dụng và nó đi kèm với một số cập nhật lớn. Vào năm 2020, nó đã giành được giải thưởng Ứng dụng Mac của năm. Điều này cho bạn ý tưởng về mức độ tiện dụng của phần mềm này.

chúng tôi ở ban giám khảo công nghệ có một nhóm gồm những người sử dụng các nền tảng khác nhau của Apple và chúng tôi đã dành thời gian thử nghiệm phiên bản mới.

trong này đánh giá tuyệt vờichúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về kinh nghiệm của chúng tôi.

Tính năng tuyệt vời

Hãy bắt đầu với các tính năng:

Múi giờ

Các công ty hiện đại thường mang tính quốc tế và làm việc với những người ở các múi giờ khác nhau có thể khó khăn. Đó là lý do tại sao lần lặp lại mới nhất của ứng dụng tuyệt vời bao gồm các múi giờ trong chế độ xem ngày và tuần.

Khi nhìn vào phía bên trái, bạn sẽ thấy múi giờ của mình. Phía bên phải có thể được tùy chỉnh để hiển thị múi giờ khác.

Các khu vực bạn đánh dấu là mục yêu thích của mình cũng sẽ hiển thị trên thẻ sự kiện.

nhiệm vụ

Một điều khác mà phiên bản mới của phần mềm mang lại – tích hợp với các ứng dụng quản lý tác vụ như Todist và Google Task. Điều này cho phép lịch tuyệt vời hoạt động như một nền tảng nhiệm vụ cùng một lúc.

Mặc dù sự kết hợp có thể trông hơi kỳ lạ, nhưng Flexibits làm cho nó hoạt động. Việc cần làm bạn thêm vào không làm quá tải màn hình và bạn vẫn có thể nhìn rõ những gì đang diễn ra.

Chúng tôi muốn thấy công ty cung cấp nhiều tích hợp hơn trong tương lai.

mẫu

Một số sự kiện không xảy ra đủ thường xuyên. Ngoài ra, những thứ khác diễn ra thường xuyên không nhất thiết phải giống nhau. Tuy nhiên, bạn không muốn lãng phí thời gian để tạo đi tạo lại cùng một loại sự kiện trong lịch của mình. Đó là nơi các mẫu Fantastical xuất hiện.

Cái này phần mềm lịch cho Mac và iPhone cho phép bạn tạo mẫu từ các sự kiện có sẵn để bạn có thể tạo lại chúng. Bạn có thể chọn những gì bạn muốn đưa vào đó và những bộ nào sẽ hiển thị.

Đám đông bình thường có thể không được hưởng lợi nhiều từ nó nhưng nó có thể là cứu cánh thực sự cho những người sử dụng thành thạo.

Đa nền tảng

Trước phiên bản mới, ứng dụng không đa nền tảng. Bây giờ, bạn có thể chạy cái này ứng dụng lịch cho Mac trên iPhone, iPad và thậm chí cả thiết bị đồng hồ Apple.

Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt lịch trên một thiết bị và kích hoạt nó trên một thiết bị khác. Bạn có thể thấy tính năng này khá hữu ích khi tạo lịch làm việc tại nhà.

Mặc dù ứng dụng không hoàn toàn giống nhau trên tất cả các nền tảng nhưng bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng chính.

Lịch thú vị

Chúng tôi có một tùy chọn thú vị khác có tên là “Lịch thú vị”. Về cơ bản, những người ở Flexibits hiểu rằng ứng dụng không thể bao gồm tất cả thông tin mà bạn quan tâm. Đó là lý do tại sao, cho dù bạn sử dụng tuyệt vời cho MaciPhone hoặc thiết bị Apple khác, bạn có thể thêm thông tin từ các nguồn bên ngoài.

Ví dụ: nếu bạn là người hâm mộ NFL, bạn có thể tìm kiếm đội yêu thích của mình trong Lịch thú vị. Sau đó, bạn có thể theo dõi nó và bạn sẽ thấy tất cả các trò chơi của đội trong ứng dụng.

Tất nhiên, tính năng này không chỉ hoạt động cho thể thao. Bạn có thể chọn từ một loạt các loại. Ví dụ: lịch TV được chia nhỏ theo mạng hoặc kênh. Nó liên quan đến lịch tài chính và không gian.

Thời tiết

Muốn nghe một cái gì đó tuyệt vời?

chương trình tuyệt vời nhiệt độ hiện tại và dự báo.

Nếu sắp có một cuộc họp lớn và bạn muốn biết hôm đó trời có mưa hay không, bạn có thể tra cứu trên ứng dụng. Hầu hết ứng dụng lịch cho Mac và các thiết bị khác của Apple không cung cấp tính năng này.

Thông tin chính xác nhất có thể vì nó đến từ AccuWeather. Nếu bạn muốn có một báo cáo chi tiết hơn, Fantastical có thể đưa bạn ra khỏi ứng dụng. Nó chuyển sang một trình duyệt web, đây không hẳn là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng nó đã hoàn thành công việc.

Nhiều lần gặp gỡ đề xuất

Lên lịch các cuộc họp mới khi bạn đã bận rộn có thể là một nỗi đau. Chà, tin tốt là Fantastical ứng dụng lịch cho Mac và iPhone cũng có thể làm điều này cho bạn.

Bạn chỉ cần chọn thời gian, thêm người tham dự và yêu cầu họ xác nhận tham gia.

Và không cần phải lo lắng nếu những người đó không sử dụng Fantastical. Ứng dụng sẽ gửi lời mời đến mọi người qua email. Sau đó, nó sẽ đưa họ đến một trang đẹp mắt nơi họ có thể xác nhận rằng họ sẽ ở đó.

Dễ sử dụng và giao diện

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu, Fantastical là một ứng dụng được thiết kế đẹp mắt.

Phiên bản mới nhất không khác nhiều so với những phiên bản trước nhưng nó chứa một số tính năng mới. Vì là phần mềm đa nền tảng nên nó trông hơi khác một chút tùy thuộc vào thiết bị bạn đang truy cập. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn có sẵn trên iPhone và Ứng dụng lịch Mactrong khi phiên bản watchOS chỉ thiếu một số.

điện thoại Iphone

Hiện nay.

Chúng ta hãy xem ứng dụng iPhone.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là có tổng số tám chế độ xem bạn có thể chọn. Chúng được chia thành hai loại – danh sách và toàn màn hình.

ứng dụng tuyệt vời cũng cho phép bạn chọn cách bạn muốn nó trông ở cả chế độ sáng và tối. Bạn có thể chọn giữa sáng hoàn toàn, tối hoàn toàn và kết hợp cả hai.

Một điều khác chúng tôi yêu thích – tự động chuyển đổi giữa các lịch giữa vị trí bạn đang ở. Vì vậy, khi bạn đến văn phòng, nó sẽ mở bộ công việc. Sau đó, khi bạn rời đi, nó sẽ chuyển trở lại chế độ cá nhân.

Mac

Tất nhiên, để cung cấp một chi tiết Đánh giá lịch tuyệt vờichúng tôi cũng đã thử nghiệm phiên bản Mac.

Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh cách ứng dụng hiển thị thông tin của bạn. Từ ngày lịch của bạn bắt đầu đến số tuần bạn muốn xem, bạn có thể chọn tất cả.

Giống như với phiên bản iPhone, điều này ứng dụng lịch TRÊN Mac có thể tự động thay đổi bộ dựa trên vị trí của bạn.

Tích hợp của bên thứ ba thực sự tỏa sáng trên Fantastical trên thiết bị này. Nó tích hợp với các ứng dụng quản lý tác vụ để đảm bảo tất cả việc cần làm của bạn được hiển thị.

Ứng dụng này cũng lấy thông tin từ phần mềm của bên thứ ba như Zoom và đưa mọi thứ vào lịch của bạn. Điều này làm cho việc tạo lịch trình của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

iPad

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm phiên bản iPad cho việc này Đánh giá ứng dụng tuyệt vời.

Phiên bản mới nhất mang lại một số nâng cấp đáng kể. Chủ yếu, bây giờ bạn có thể kéo thanh bên trái để xem lịch toàn màn hình. Có tùy chọn kích thước cho cả iPad nhỏ hơn và lớn hơn.

Tính năng thời tiết thực sự trông tuyệt vời trên thiết bị này. Nhiều nhận xét do người dùng viết mà chúng tôi bắt gặp đã đề cập rằng chế độ này trông đẹp hơn một số ứng dụng thời tiết độc lập dành cho iPad.

Đồng hồ Apple

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng Apple Watch không phải là một nền tảng dễ dàng để xây dựng ứng dụng.

tuyệt vời kết hợp sự đơn giản và một số tính năng tiện dụng bạn sẽ yêu. Tất nhiên, số lượng tùy chọn bạn có không bằng với những gì bạn có trên các thiết bị khác.

Tuy nhiên, bạn có thể thêm các sự kiện lịch, xóa chúng và kiểm tra thời tiết.

Tất nhiên, nó tích hợp với các thiết bị khác của bạn, nghĩa là bạn có thể cập nhật Danh sách việc cần làm tuyệt vời trên đường đi.

Bạn có thể chọn từ ba chế độ xem, dựa trên thông tin bạn cần.

Tại một số thời điểm, Flexibits nhận ra rằng một số tùy chọn trên ứng dụng đồng hồ dành cho iPhone bị ẩn. Sau đó, nhà phát triển cũng đưa chúng vào cài đặt ứng dụng iPhone.

giá tuyệt vời

Giá cả là nơi hơi phức tạp với Fantastical. Nhiều người dùng đã ngạc nhiên – không phải theo cách tốt – khi cấu trúc giá đã thay đổi với phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Về cơ bản, mọi thứ mà người dùng cao cấp đã trả tiền trước đây đều trở nên miễn phí với Fantastical 3.

Đừng lo lắng. Họ có một số tính năng bổ sung giúp phân biệt gói của họ với gói miễn phí. Tuy nhiên, hầu hết mọi Đánh giá ứng dụng tuyệt vời đề cập đến vấn đề này, và mọi người vẫn còn cay đắng về nó.

Vì thế.

Về các kế hoạch giá cả.

Bạn không thể tải ứng dụng lịch một mình. Thay vào đó, bạn phải đăng ký Flexibit. Điều này có nghĩa là bạn nhận được các phiên bản cao cấp của cả Fantastical và Cardshop.

Tại thời điểm viết bài này Đánh giá ứng dụng tuyệt vờicác tùy chọn của bạn là:

  • Cho cá nhân – 4,99 USD/tháng (3,33 USD khi thanh toán hàng năm)
  • Dành cho gia đình tối đa 5 người – 7,99 USD/tháng (5,42 USD khi thanh toán hàng năm)

Một gói duy nhất bao gồm quyền truy cập trên iPad, iPhone, Mac và Apple Watch.

Mặc dù người dùng cũ không hài lòng với hệ thống định giá mới, các giao dịch cao cấp vẫn mang đến cho bạn tất cả các loại tính năng mới. Điều này bao gồm cả các công cụ cộng tác và năng suất mà mọi người sẽ thấy hữu ích.

Fantastical cũng có thể hoạt động như một ứng dụng lịch miễn phí nếu bạn không muốn đăng ký trả phí. Chỉ cần ghi nhớ rằng kế hoạch mà không có bất kỳ khoản phí liên quan chỉ cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng có sẵn.

Ví dụ: phiên bản này cho phép bạn xem và thêm các sự kiện lịch nhưng các tùy chọn khác bị hạn chế. Bạn không thể chạy phiên bản toàn màn hình của lịch và tác vụ. Điều này có vẻ hơi ngớ ngẩn vì phần lớn màn hình bị mờ. Điều duy nhất bạn thấy là thông báo cho biết các tính năng này chỉ dành cho người dùng cao cấp.

Trong trường hợp bạn không chắc có nên mua gói cao cấp hay không, bạn có thể kiểm tra gói đó bằng cách sử dụng 14 ngày dùng thử miễn phí.

Đánh giá tuyệt vời – Bản án

Nhìn chung, Fantastical là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn theo kịp lịch trình của mình.

Trong khi thử nghiệm cho điều này Đánh giá ứng dụng tuyệt vờimột điều đã trở nên rõ ràng – nó thực sự được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Phần mềm có thể chạy trên iPad, iPhone, Mac và Apple Watch của bạn. Không chỉ vậy, nó còn đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của bạn.

Tại sao bạn không cho nó một cơ hội? Phiên bản miễn phí không bao gồm tất cả các tính năng nhưng nó đủ để bạn trải nghiệm.

Và trong trường hợp bạn muốn thử nghiệm các tính năng cao cấp, bạn chọn dùng thử miễn phí 14 ngày.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *