Đánh giá Smartproxy 2023 – Đọc phần này trước khi dùng thử!

smartproxy review

Smarproxy là gì?

Bất cứ khi nào bạn sử dụng internet, bạn rời khỏi dấu chân kỹ thuật số phía sau. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn làm trực tuyến đều có thể truy nguyên lại cho bạn.

Một cách để che dấu vết của bạn là sử dụng một dịch vụ proxy. Nó hoạt động như một người đàn ông trung gian che giấu danh tính của bạn khi duyệt web.

Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường, cả miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, hầu hết không thực hiện đúng lời hứa bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Công ty ủy quyền thông minh, tuy nhiên, là nhà cung cấp dịch vụ proxy hàng đầu. Được thành lập vào năm 2018, đây là một giải pháp nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy để bảo vệ quyền riêng tư trên web.

Nó ra đời như một giải pháp thay thế rẻ hơn và dễ sử dụng cho các nhà cung cấp chỉ dành cho doanh nghiệp, GeoSerf và Bright Data (trước đây là Luminati).

Smartproxy có một mạng lưới toàn cầu của các máy chủ và một nhóm hơn 40 triệu IP. Nó cho phép bạn vị trí mục tiêu địa lý từ cấp quốc gia, tiểu bang và thành phố.

công ty cung cấp kế hoạch giá cả phải chăngBao gồm một thanh toán theo mức sử dụng (PAYG) bưu kiện. cũng có giới hạn chính sách hoàn tiền trong ba ngày để kiểm tra dịch vụ với sự tự tin.

Một số proxy bạn có thể chọn bao gồm:

 • khu dân cư
 • Trung tâm dữ liệu
 • Và trung tâm dữ liệu chuyên dụng

dịch vụ là siêu dễ sử dụngnhờ trực quan bảng điều khiển proxy thông minh. Có một tài liệu tốt kiến thức cơ bản để hướng dẫn bạn thông qua là tốt.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn, đại lý hỗ trợ đang bật chế độ chờ 24/7. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ bạn sẽ cần sự giúp đỡ của họ.

Giải pháp chủ yếu nhắm mục tiêu đến những người khai thác dữ liệu chuyên nghiệp, người đánh dấu, chuyên gia SEO và những người khác. Nhưng việc định giá linh hoạt bắt đầu từ $12,5/GB làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

Đánh giá bằng hàng tấn tích cực đánh giá proxy thông minh, đó là một trong những loại. Vì vậy, ở đây, tôi sẽ kiểm tra nó dựa trên:

 • Đặc trưng
 • tích hợp
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng
 • định giá

Câu hỏi là: nó có đáng để cường điệu không?

Hãy đọc để tìm hiểu.

Đặc trưng

Đầu tiên, chúng ta hãy xem những gì dịch vụ có trong cửa hàng.

Các tính năng của Smartproxy như sau:

Proxy dân cư

Proxy dân cư là sản phẩm chủ lực của Smartproxy để truy cập internet mà không bị phát hiện. Nó bao gồm hơn 40 triệu IP có sẵn trong 195 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhóm địa chỉ được đề cập thuộc về người dùng máy tính và thiết bị di động thực. Và bạn có thể nhắm mục tiêu các quốc gia khác nhau cho đến cấp thành phố.

Bạn có thể khởi chạy kết nối không giới hạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Vì các proxy không chia sẻ các mạng con nên bạn sẽ ít gặp phải nguy cơ bị cấm hơn.

Nó có một 100% tỷ lệ thành công của việc kết nối với internet. Trung bình Thời gian phản hồi 1,3 giây làm cho việc chạy các tác vụ hàng loạt trở thành niềm vui.

Khu dân cư của Smartproxy hỗ trợ proxy phiên quay và dính. Tùy chọn đầu tiên cho phép tự động thay đổi IP cho mỗi kết nối.

Cái thứ hai duy trì cùng một địa chỉ trong một khoảng thời gian được định cấu hình trước. Bạn hiện có thể đặt ba khung thời gian khác nhau – 1, 10 và 30 phút.

có hai phương pháp xác thực có sẵn:

 • Mật khẩu của người dùng: Nó yêu cầu bạn đặt tên người dùng và mật khẩu để kết nối với mạng proxy.
 • IP được liệt kê trong danh sách trắng: Bạn có thể đưa các địa chỉ IP đáng tin cậy vào danh sách trắng để truy cập dịch vụ mà không cần thông tin xác thực người dùng: vượt qua.

Đáng buồn thay, proxy dân cư không hỗ trợ Vớ5 giao thức, an toàn hơn và mạnh mẽ hơn.

Proxy trung tâm dữ liệu

Nếu nhắm mục tiêu theo địa lý không quan trọng, hãy sử dụng proxy của trung tâm dữ liệu. Chúng nhanh hơn và lý tưởng để xử lý các tác vụ khai thác dữ liệu theo quy mô.

Dịch vụ này có một nhóm hơn 100.000 IP phân phối trên 400 mạng con. Chúng có sẵn ở Hoa Kỳ và Châu Âu và không được liên kết với thiết bị của người dùng.

Trung tâm dữ liệu của Smartproxy proxy cũng hỗ trợ phiên quay và dính. Bằng cách đó, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ mà không sợ bị cấm.

Mật khẩu của người dùng là phương pháp xác thực duy nhất được hỗ trợ. Nó an toàn và cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào tất cả các máy chủ cổng Smartproxy.

Proxy của trung tâm dữ liệu là một dịch vụ được chia sẻ, điều này đương nhiên sẽ làm cho nó có giá cả phải chăng. Đúng như vậy, kế hoạch cơ bản bắt đầu từ $30/tháng cho 50GB lưu lượng.

Nhược điểm:

KHÔNG nhắm mục tiêu theo địa lý cho các quốc gia nằm ở Châu Âu. Tương tự, bạn không thể thu hẹp các tiểu bang nếu bạn chọn sử dụng proxy ở Hoa Kỳ.

Giao thức SOCKS5 cũng thiếu. Tuy nhiên, nó nhanh, an toàn và đáng tin cậy.

Proxy trung tâm dữ liệu chuyên dụng

Proxy trung tâm dữ liệu chuyên dụng dành cho những người dùng cần toàn bộ dịch vụ. bạn vượt qua 400.000 IP mà chỉ có ở Mỹ.

Cái hay của nó là bạn không chia sẻ địa chỉ với bất kỳ ai. Vì vậy, bạn sẽ có điều khiển trên của bạn lịch sử duyệt webbảo vệ.

Trung tâm dữ liệu chuyên dụng Smartproxy proxy cũng đi kèm với lưu lượng truy cập không được kiểm soát trên đỉnh mạng không giới hạn yêu cầu. Hơn nữa, bạn có thể đồng thời nhắm mục tiêu nhiều trang web như bạn muốn.

Không giống như các gói khác, dịch vụ này hỗ trợ Vớ5giao thức HTTPS. Nhìn chung, chúng đảm bảo bạn tận hưởng các kết nối an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn.

Giá bắt đầu từ $40/tháng cho đến 20 IP chuyên dụnglưu lượng truy cập không giới hạn. Bất kỳ chi phí địa chỉ bổ sung $2/IP nhưng giảm xuống $1,60/IP trên các kế hoạch cấp cao hơn.

Loại bỏ API

API quét Smartproxy bao gồm các công cụ để khai thác dữ liệu web trên chế độ lái tự động. Mặc dù chúng dễ dàng tùy chỉnh nhưng bạn cần có kỹ năng của nhà phát triển cấp cao để sử dụng chúng.

Chúng bao gồm những điều sau đây:

API cạo SERP

SERP Scraping API là một công cụ lập trình để thu thập thông tin từ công cụ tìm kiếm. Nó kết hợp sức mạnh của một Ủy quyền trình thu thập dữ liệu web để cung cấp dữ liệu thời gian thực.

Bạn có thể sử dụng nó để:

 • Nhận kết quả ở định dạng HTML hoặc JSON
 • Nhắm mục tiêu theo địa lý bất kỳ quốc gia, tiểu bang hoặc thành phố nào
 • Đảm bảo tỉ lệ thành công 100%

API sử dụng Smartproxy’s proxy dân cư với sự hỗ trợ đầy đủ cho phiên luân phiên.

Đối với giá cả, nó sẽ đặt lại cho bạn ít nhất $50/tháng cho 13.000 yêu cầu. Mặc dù chi phí cao, bạn nhận được kết nối không giới hạnsử dụng lưu lượng không giới hạn.

API cạo thương mại điện tử

Các API thông minh cho thương mại điện tử cho phép bạn thu thập thông tin thị trường về đối thủ cạnh tranh trực tuyến của bạn. Bạn có thể theo dõi giá sản phẩm, dữ liệu khách hàng, nguồn lưu lượng truy cập, v.v.

Ngoài ra, nó có thể:

 • Thu thập dữ liệu sản phẩm
 • Nhắm mục tiêu theo địa lý bất kỳ quốc gia, tiểu bang hoặc thành phố nào
 • Bỏ qua khối IP và CAPTCHA

Công cụ hỗ trợ cạo không đầumột điểm cộng cho việc truy cập trang web JavaScript. Smartproxy cũng đảm bảo cho bạn tỷ lệ thành công 100%.

Các $50/tháng giá khởi điểm cho 15.000 yêu cầu là khá phải chăng. Có chỗ để thêm âm lượng bắt đầu từ $1,50/1000 yêu cầu.

API quét web

Smartproxy hiểu mức độ khó khăn khi thu thập dữ liệu từ internet. Đó là lý do tại sao nó cung cấp API quét web để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Nó có một trình thu thập dữ liệu mạnh mẽ có thể lấy thông tin từ bất kỳ trang web nào. Hơn nữa, nó có thể rình mò JavaScript nặng các trang web một cách dễ dàng.

Một số ứng dụng của nó bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Phát hiện trang web độc hại
 • Phân phối dữ liệu có cấu trúc nhanh chóng
 • Thu thập dữ liệu thời gian thực

API này được cung cấp bởi Khu dân cư của Smartproxy dịch vụ với hơn 40 triệu IP. Nó bao gồm luân chuyển proxy để tăng tỷ lệ thu thập thông tin thành công.

API Trình quét mã không có mã

Còn được gọi là cạp thông minhAPI này dành cho người dùng thiếu kỹ năng mã hóa. Chỉ mất vài cú nhấp chuột để tự động hóa các tác vụ ngay từ bảng điều khiển người dùng của Smartproxy.

mẫu làm sẵn để khởi chạy công cụ mà không gặp rắc rối. Tương tự như vậy, bạn có thể dễ dàng chọn một và tùy chỉnh nó theo sở thích của mình.

API tạo ra Dữ liệu có cấu trúc trong cả hai Định dạng JSON hoặc CSV. Phần tốt nhất là bạn có thể tải xuống hoặc xuất các kết quả vào email của bạn.

Giá bắt đầu từ $50/tháng13.000 yêu cầu. Bạn có thể mở rộng công suất với chi phí $3,85/1000 yêu cầu.

Công cụ

Các công cụ của Smartproxy cũng đáng để mỉm cười. Đây là một sự cố nhanh chóng:

 • Trình duyệt X: Đây là một ứng dụng để tạo hồ sơ trình duyệt khác nhau. Mỗi người cho bạn dấu chân kỹ thuật số độc đáo để quản lý Nhiều tài khoản trực tuyến. Nó hoạt động tốt cho phương tiện truyền thông xã hội, nền tảng quảng cáo, trang web thương mại điện tử, v.v.
 • Tiện ích mở rộng của Chrome: proxy thông minh cung cấp một sự mở rộng cho các trình duyệt dựa trên Chromium. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập các dịch vụ proxy mà không cần truy cập bảng điều khiển khách hàng của mình. Ngoài ra còn có một cái dành riêng cho việc sử dụng Máy cạp không mã API.
 • Tiện ích Firefox: Đây là bộ công cụ Smartproxy thay thế cho người dùng firefox.
 • Trình tạo địa chỉ: Công cụ này rất hữu ích cho lấytạo ra xoay địa chỉ IP. Nó cũng có thể chọn các vị trí máy chủ proxy từ quốc gia cho đến cấp thành phố. Ứng dụng có sẵn cho các cửa sổ hệ điều hành Mac máy vi tính.

tích hợp

proxy thông minh hỗ trợ khác nhau tích hợp mở rộng khả năng sử dụng của giải pháp ngoài các chức năng có sẵn.

Chúng bao gồm:

 • Giày thể thao: Các ứng dụng này được thiết kế để giúp các sneakerhead mua giày dép có sẵn với số lượng hạn chế. Nó có thể vượt qua các hạn chế do các nhà bán lẻ đặt ra để hạn chế khách hàng mua giày hiếm.
 • Công cụ truyền thông xã hội: Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để tạo nên sử dụng không giới hạn số lượng tài khoản mạng xã hội. Những cái có sẵn bao gồm Facebook, Tinder, Instagram, v.v.
 • Dụng cụ nạo: Đây là những công cụ đặc biệt để khởi chạy các kết nối không giới hạn bằng các tập lệnh khác nhau.
 • Công cụ SEO: Bạn có thể sử dụng các tích hợp này để thực hiện kiểm tra SEO của đối thủ cạnh tranh trên web.
 • Người quản lý ủy quyền: Chúng được thiết kế đặc biệt để quản lý các máy chủ mạng máy tính của công ty.

Giám sát sử dụng

Giám sát sử dụng là một tính năng khác được khen ngợi trên proxy thông minh người dùng đánh giá. Nó có ích cho theo dõi mức tiêu thụ tài nguyên của bạn trong thời gian thực.

Bạn có thể kiểm tra lưu lượng và tổng số yêu cầu thực hiện cho mạng. Hơn nữa, thật dễ dàng để lọc kết quả dựa trên các khoảng thời gian hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Bạn cũng có thể truy cập phân tích chi tiết bằng cách đặt khung thời gian tùy chỉnh. Rất tiếc, hiện không thể xuất dữ liệu.

Dễ sử dụng và giao diện

proxy thông minh có một sạch sẽ bảng điều khiển đó là thân thiện với người dùng và thực hiện các tác vụ cấu hình đơn giản. Đó là một phiên bản nâng cấp với các tính năng mới hơn và các công cụ chủ động.

Menu điều hướng có thể truy cập được từ bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể khởi chạy các tác vụ bạn cần để hoàn thành công việc từ đây.

Thật không may, không có cách nào để ẩn nó trên các thiết bị màn hình lớn như máy tính. Điều này lấy đi khoảng 10% diện tích màn hình của bạn.

Bảng điều khiển người dùng Smartproxy

Nhưng đó không phải là trường hợp khi sử dụng nền tảng trên thiết bị di động. Ở đó, nó có một ngăn điều hướng ẩn gọn gàng tất cả các tính năng bạn hiện không sử dụng.

Hơn nữa, bảng điều khiển được tổ chức tốt và chỉ mất vài phút để làm quen.

Cảnh báo spoiler!

Không có nghi ngờ rằng bảng điều khiển được nâng cấp là trực quan. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, tôi thấy giao diện cũ thân thiện hơn với người dùng.

Giao diện cũ

Tài liệu và hỗ trợ

proxy thông minhchi tiết trực tuyến tài liệu với hàng trăm hướng dẫn hữu ích. Có nhiều danh mục khác nhau bao gồm các tính năng của nền tảng.

Cũng có một chức năng tìm kiếm để lọc nội dung bằng các từ khóa cụ thể. Bạn cũng có thể khởi chạy nó nhanh chóng bằng cách sử dụng kết hợp CTRL+K trên bàn phím máy tính của bạn.

Tất cả các bài viết đều viết tốt sử dụng ngôn ngữ đơn giản dễ đọc và làm theo. Đa số có ảnh chụp màn hình video để giải thích rõ hơn các hướng dẫn khác nhau.

Tuy nhiên, đôi khi, mọi thứ không hoạt động.

Nếu điều đó xảy ra, các đại lý hỗ trợ của Smartproxy sẽ sẵn sàng trợ giúp 24/7. Bạn có thể liên hệ với họ qua cả trò chuyện trực tiếp và email.

Họ cực kỳ thân thiện, nhanh chóng và cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề của bạn.

định giá

Giá Smartproxy kế hoạch được cấu trúc như sau:


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *