Đánh giá Secretlab Titan Evo 2023

Secretlab Titan Review1

Secretlab là một hãng ghế gaming nổi tiếng được thành lập vào năm 2014 tại Singapore. Nó nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành, sản xuất những chiếc ghế thoải mái với nhiều mức giá khác nhau.

Secretlab cũng đã mở rộng sang chơi game bàn làm việc và khác phụ kiệnbao gồm mọi thứ từ thảm trải bàn cho đến đèn RGB.

Chủ đề hôm nay là một Đánh giá ghế Secretlab – chính xác là Titan Evo 2022 mới nhất. Nó mở rộng trên trước Ghế dòng Titan các mô hình và lấy thêm cảm hứng từ dòng Omega. Nó to, chắc chắn và có nam châm! Và nó vật liệu độc đáo cho nó một lợi thế cạnh tranh.

Hơn nữa, nó có sáu biến thể chung khác nhau – ba cho kích thước và ba cho loại vải bọc. Khi chúng tôi bao gồm các màu sắc khác nhau và các phiên bản đặc biệt, khả năng kết hợp sẽ tăng lên đáng kể. Nó không trở nên sang trọng hơn thế.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Secretlab Titan Evo 2022

Cái này Ghế chơi game Secretlab bao gồm nhiều bộ phận và vật liệu phức tạp để cung cấp thoải mái vượt trội và khả năng điều chỉnh. Không chỉ dành cho game thủ mà bất cứ ai có nhu cầu lâu dài Độ bền cho công việc hoặc giải trí.

Hãy xem xét kỹ hơn.

Nguyên vật liệu

Secretlab làm phiên bản tiêu chuẩn của nó từ NEO™ giả da lai. Đó là một dạng PU da, nhưng của nó bền gấp 12 lần. Nó đi kèm với bọt nhớ ở ghế, lưng và tay vịn. Loại thứ hai có thể được thay thế bằng loại Technogel cứng hơn nhưng bền hơn mà vẫn rất thoải mái.

Nhìn chung, đó là một công trình chất lượng cao sử dụng nhôm, nhựa, và bánh xe cao su. Hơn nữa, hệ thống thủy lực chiều cao hoạt động trơn tru suốt quãng đường đi xuống. Điều này làm cho một ghế im lặngngay cả khi lăn hoặc điều chỉnh.

Hiện nay.

Các Secretlab Titan SoftWeave® Cộng với vải.

Mặc dù đó là lựa chọn cá nhân nhiều hơn, SoftWeave® nói chung là thoải mái hơn (do đó tăng giá). Hơn nữa, nó có khả năng chống trầy xước từ vật nuôi cao hơn PU da thúnhưng bù lại là nó bị ố.

Tùy chọn sang trọng là da Napa chính hãng. Đây là bền hơn và thoải mái so với các loại giả. Tuy nhiên, mức giá 1.000 đô la không dành cho tất cả mọi người.

Kiểu dáng và Giao diện

Giống như mọi Ghế dòng TitanEvo 2022 mang nét cổ điển xô/ghế đua hình dạng, với độ cong ở hai bên của tựa lưng và mặt ngồi. Ngoài ra, còn vô số cách phối màu, kiểu dáng mỹ phẩm.

Phòng thí nghiệm bí mật Titan tàng hình về cơ bản là toàn màu đen, thanh một số thương hiệu vàng. thêm cổ điển trắng sọc xuống mỗi bên của tựa lưng. có một phiên bản toàn màu đen, bao gồm cả chữ và màu xám tro có sọc đen. Yêu thích cá nhân của tôi là Royal Blue.

Càng đắt hơn Phiên bản thể thao điện tử đại diện cho các đội và sự kiện Thể thao điện tử được cấp phép và tất cả đều sôi động bắt mắt. Sau đó, có các phiên bản được cấp phép đặc biệt khác, bao gồm mọi thứ từ Batman đến màu vàng sáng Điện tử 2077 chi tiết trò chơi điện tử.

Bất kể sự rung cảm cá nhân của bạn là gì, chiếc ghế này sẽ khiến người ta phải ngoái nhìn.

Thiết kế và giao diện của Secretlab Titan

tựa đầu nam châm

Cái mới tựa đầu nam châm vừa là một phước lành vừa là một lời nguyền. Vấn đề mà Secretlab nhắm đến để giải quyết – dây đai để gắn đệm hơi khó sử dụng có thể khiến đệm rơi ra nếu bạn huých quá mạnh.

Động thái hướng tới sự đơn giản là đáng khen ngợi. Chỉ cần lấy gối ra và nó bật vào vị trí. Tuy nhiên, Velcro chắc chắn cũng hiệu quả trên các loại ghế khác và có thể ít tốn kém hơn.

Trong cái hộp

Ghế yêu cầu lắp ráp, nhưng trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một bộ công cụ đầy đủ để hoàn thành công việc. Điều này bao gồm một phím Allen dài, một tuốc nơ vít từ tính Phillips với các đầu vít Hex có thể đảo ngược và chỉ bốn vít.

Chiều dài cơ sở, chỗ ngồi, tựa lưng và bánh xe đều là những mảnh riêng biệt.

Trong khi hộp bao gồm tựa đầu, bất kỳ Hỗ trợ thắt lưng Secretlab Titan đệm là một phụ kiện bổ sung.

Cuộc họp

Ghế chơi game chưa bao giờ là dễ lắp ráp nhất – chúng cao cấp hơn nhiều so với ghế máy tính thông thường của bạn. Trong khi tiến hành việc này Đánh giá ghế Secretlabtuy nhiên, tôi phát hiện ra rằng tôi đã lo lắng vô ích.

May mắn thay, bạn nhận được một email video lắp ráp và hướng dẫn với giao dịch mua hàng của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện từng bước một.

Một tính năng hay – thay vì các lỗ vít bị mắc kẹt một cách vụng về phía sau lớp bọc của ghế, nó có các tấm kim loại có lỗ ở phía sau ghế. Dễ dàng sắp xếp những thứ này bằng bản lề trên ghế. Cũng có vỏ từ tính gắn trên các khớp để tạo ra một lớp hoàn thiện trơn tru và chuyên nghiệp.

Ngoài bốn vít chính để gắn ghế và tựa lưng, mọi thứ khác đều khớp với nhau hoặc có cơ chế tự vít. Tức là bản thân các bánh xe chỉ cần vặn vào chiều dài cơ sở.

Toàn bộ quá trình xẻ rãnh, bắt vít và cố định mất ít hơn 20 phút. Tuy nhiên, việc điều chỉnh có thể mất nhiều thời gian hơn một chút.

khả năng điều chỉnh

Hầu như mọi khía cạnh của điều này Ghế chơi game Secretlab được điều chỉnh, điều này chỉ làm tăng thêm mức độ thoải mái của nó.

Trước hết, thủy lực trơn tru cho phép bạn điều chỉnh độ cao của ghế từ chiều dài cơ sở bằng cơ cấu lẫy quen thuộc dưới yên xe.

Secretlab Titan Khả năng điều chỉnh cao

Thứ hai, một cần gạt khác ở bên phải ghế cho phép bạn ngả gần như nằm ngang hoàn toàn. Khóa vị trí vào vị trí hoặc sử dụng lực căng thủ công. Cái này chứa nghỉ ngơi cũng nhiều như chơi game.

Secretlab Titan Điều Chỉnh Khả Năng Ngả

Ngoài ra, bạn có thể hơi nghiêng về phía trước nếu điều này phù hợp với tư thế của bạn nhưng hầu hết phòng thí nghiệm bí mật người dùng đánh giá đồng ý, điều này không đặc biệt quan trọng.

Tay vịn có thể xoay, di chuyển lên và xuống, tiến và lùi, và từ bên này sang bên kia. Vì vậy, cho dù bạn là người nghiêng khuỷu tay nghiêm túc hay muốn chúng hoàn toàn tránh xa, bạn đã có giải pháp.

Các thấp hơn trước có thể khó khăn nếu bạn đã bị đau. May mắn thay, một bướu mới được xây dựng thay thế cho việc thiếu một ngang lưng gối, vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn. Bạn sử dụng các nút xoay ở hai bên để di chuyển nó ra vào và lên xuống. So với một chiếc gối, nó cứng hơn và ít nổi bật hơn. May mắn thay, nếu bạn không muốn hỗ trợ chút nào hoặc thích gối truyền thống hơn, thì cơ chế này sẽ rút lại hoàn toàn.

Ngoài ra, để phù hợp với chiều cao của bạn, tựa đầu từ tính của nó dễ dàng trượt lên và xuống hoặc có thể được loại bỏ với ít lực.

Giống như phần còn lại của chiếc ghế, bánh xe cao su chắc chắn và mạnh mẽ nhưng di chuyển trơn tru.

Kích cỡ

Các ba kích cỡ có sẵn nhỏ, đều đặn và cực lớn, làm cho nó trở thành ghế Secretlab tốt nhất khi nói đến phục vụ cho hình thức con người. Tất cả đều có các tính năng giống nhau ngoại trừ cực lớn. Nó đi kèm với một cơ chế nghiêng hạng nặng và pít-tông thủy lực Class 4 để chịu được nhiều tải hơn.

S

Nhỏ là lý tưởng cho các game thủ giữa 4’11” và 5’6″với trọng lượng tối đa là 200lbs.

r

thường xuyên Ghế chơi game Secretlab hỗ trợ chiều cao giữa 5’7″ và 6’2”. Trọng lượng tối đa là 220 lbs.

XL

Phiên bản cực lớn hỗ trợ lên đến 395lbs và phù hợp với chiều cao giữa 5’11” và 6’9″.

Nó thoải mái như thế nào?

Đây là phần yêu thích của tôi trong mỗi Đánh giá sê-ri Secretlab Titan – kiểm tra mức độ thoải mái của một chiếc ghế.

Evo 2022 rất tuyệt. Tôi đã dành ít nhiều cả ngày để làm việc và chơi game mà không một lần bị căng thẳng hay đau nhức cơ bắp.

Bạn không thể xác định bất kỳ khía cạnh nào là lý do duy nhất cho sự thoải mái của nó, toàn bộ bản dựng tự cho mình là một kinh nghiệm công thái học. Tuy nhiên, bọt nhớ chữa cảm lạnh đóng một vai trò rất lớn. Tìm cái này ở chỗ ngồi, tựa lưng, gối và tay vịn của nó. Nó cung cấp vừa đủ trong khi vẫn giữ được độ chắc chắn và chất gel lạnh ngăn mồ hôi khó chịu mà những chiếc ghế rẻ hơn nổi tiếng.

Hơn nữa, là bọt hoạt tính, nó sẽ hoạt động trở lại khi bạn rời đi – không bị rơi xuống hố cứng ở đây.

Da NEO™ Hybrid PU cải thiện hơn nữa chất liệu mới Ghế gaming Titan Evo 2022. Là tùy chọn cơ bản, đây là phần cắt trên giả da thông thường. Nó mượt mà hơn, không có độ dính, và bền hơn cho sự thoải mái lâu dài. Ghế rẻ hơn có xu hướng bắt đầu bong tróc, điều này không bao giờ thú vị.

Vào lúc 5 giờ 10 phút, giống thông thường gần như ôm lấy tôi và tôi đôi vai ở vị trí. ‘Ghế đá cuội’ mới cũng hướng dẫn bạn thân hình tại một nghiêng nhẹ vào một vị trí tốt hơn so với ghế trước đó. Tôi sẽ là một kẻ nói dối nếu tôi nói rằng tôi đã không suy ngẫm ngồi trên ghế của Secretlab và chợp mắt.

Tôi không phải lúc nào cũng là fan hâm mộ của chiếc gối đầu đi kèm với mỗi Titan Evo 2022. Nó có thể đẩy đầu bạn về phía trước nếu bạn ở sai độ cao. Tuy nhiên, ở độ cao phù hợp, nó chỉ tăng cường sự thoải mái.

Nhìn chung, đây là một chết tiệt của một chiếc ghế thoải mái. Tuy nhiên, một nhược điểm là bạn sẽ cần dành một chút thời gian để thực hiện các điều chỉnh.

Có gì mới?

Sau khi tôi hoàn thành bài kiểm tra của mình cho việc này Đánh giá ghế chơi game Titan Evo 2022ý kiến ​​​​của tôi đã được xác định – chiếc ghế này chắc chắn tốt hơn những chiếc còn lại.

Ngoài cái mới Hỗ trợ thắt lưng Secretlab Titan hệ thống, gối từ tính và ghế đá cuội, các vật liệu mới cũng được cải thiện. Bạn sẽ tìm thấy chất liệu giả da NEO của nó bền gấp mười hai lần hơn phiên bản da PU truyền thống của nó. Điều này là nhờ nhựa ép và sợi nhỏ polyme. Nó vẫn không giống như Da Napa đắt tiền hơn, nhưng trông thật tuyệt!

Hơn nữa, SoftWeave® Plus là mạnh gấp 3,5 lần so với SoftWeave® ban đầu, đồng thời mềm mại hơn.

Việc sử dụng nam châm kéo dài qua tựa đầu và đến tay vịn. Trong khi phần còn lại tự cố định chắc chắn vào ghế, đó là đệm trên đầu trang mà bạn loại bỏ. Đã sử dụng một số ghế Secretlab trong nhiều năm, tôi có thể chắc chắn rằng đây là những chiếc ghế đầu tiên bị hao mòn. Vì vậy, tôi thích rằng tôi có thể dễ dàng thay thế họ.

Bạn có thể hoán đổi chúng để lấy một cặp Evo CloudSwap tiêu chuẩn mới hoặc nâng cấp lên Technogel.

Ban đầu, tôi lo lắng rằng từ tính có thể không đủ mạnh và lớp đệm sẽ dễ bị lỏng và trượt. Rất may, đó không phải là trường hợp.

định giá

Evo 2022 Ghế Dòng Titan giá dựa trên kích thước bạn chọn, chất liệu bọc và thiết kế (đặc biệt hoặc thông thường). Tất cả đều đi kèm với đệm đầu bằng mút hoạt tính từ tính.

  • Da hỗn hợp NEO™ nhỏ và thông thường – $519
  • Da lai XL NEO™ – $549
  • SoftWeave® nhỏ và thông thường – $517
  • XL SoftWeave® – $569
  • Da Napa nhỏ và thường – $949
  • Da Napa XL – $1,049
  • Phiên bản đặc biệt nhỏ và thông thường – $529
  • Phiên bản đặc biệt XL – $579

Các giá ghế secretlab nhảy lên nếu bạn chọn thanh toán qua chương trình ‘xác nhận’ hàng tháng của họ. Điều này bắt đầu với các kế hoạch tại $50 mỗi tháng và bạn sẽ trả thêm khoảng 100 đô la cho đặc quyền này.

Tất cả các ghế đi kèm với một tiêu chuẩn ba năm bảo hành của nhà sản xuất, đó là một chút ngắn. Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài thời gian này đến năm năm. Ngoài ra còn có chính sách hoàn tiền và trả lại trong 49 ngày đối với các mặt hàng không mong muốn và chưa sử dụng hoặc các mặt hàng nhận được bị hư hỏng.

Ở Mỹ mỗi Ghế dòng Titan vận chuyển từ Utah bằng UPS hoặc FedEx và thường mất ba ngày làm việc. Tuy nhiên, có thể mất nhiều thời gian hơn khi khối lượng bán hàng cao.

Đánh giá Secretlab Titan – Bản án

Tóm lại, Titan Evo 2022 không thua gì một ghế game thủ đẳng cấp.

Các vật liệu mới không chỉ bền hơn mà còn thoải mái hơn. Có thể cho rằng, các tùy chọn thoải mái nhất hiện nay trên thị trường. Việc chuyển sang tựa đầu từ tính và hỗ trợ thắt lưng sẵn có thể hiện ý chí phát triển ấn tượng. Tuy nhiên, vẫn còn chỗ để tinh chỉnh các yếu tố thiết kế độc đáo này.

Secretlab Titan Titan Evo 2022

Hơn nữa, Secretlab cung cấp ba kích cỡtrong khi vẫn duy trì lựa chọn ấn tượng về nâng cấp sang trọng và phong cách phiên bản đặc biệt.

Như với bất kỳ chiếc ghế từ trung bình đến cao cấp nào, mức giá cơ bản $499 sẽ không phù hợp với túi tiền của mọi người. Giá cả, tuy nhiên, là nhiều hơn hợp lý.

Nếu bạn muốn sự thoải mái lâu dài, bạn vừa tìm thấy chiếc ghế hoàn hảo!


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *