Đánh giá sâu sắc

insightful review

Insightful (trước đây là Workpuls) là một phần mềm phân tích lực lượng lao động. Công ty có trụ sở tại San Francisco được thành lập vào năm 2016. Ban đầu, nó là một giải pháp giám sát nhân viên, nhưng sau đó chuyển sang một cách tiếp cận toàn diện hơn bao gồm:

 • theo dõi thời gian
 • phân tích thời gian thực
 • Quản lý dự án
 • Lập bản đồ thời gian tự động.

Nó được thiết kế để giúp cả SMB và doanh nghiệp tăng năng suất của họ và hiệu quả quản lý nhân viên văn phòng, từ xa và lai. Việc sắp xếp công việc của bạn linh hoạt đến đâu không quan trọng — Insightful sẽ đáp ứng điều đó.

Bạn có thể chọn giữa Đám mâycài đặt tại chỗ tùy chọn cho Windows, Mac và Linux. Tuy nhiên, có không có ứng dụng di động có sẵn, đó là một con số thấp.

Bên cạnh đó, giải pháp này có vẻ đầy hứa hẹn. Nhưng liệu nó có phù hợp với công ty của bạn không?

Chà, cái này đánh giá sâu sắc sẽ giúp bạn tìm hiểu!

Tính năng sâu sắc

Nhìn thoáng qua, phần mềm này có rất nhiều thứ để cung cấp. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì nó làm.

Bảng điều khiển phân tích

Insightful có một nền tảng năng suất để cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần.

bạn có thể nhận được báo cáo email hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ chúng với nhân viên của mình và xem khu vực nào cần cải thiện.

Tuy nhiên, nhiều người dùng đã phàn nàn trong đánh giá sâu sắc rằng mẫu báo cáo không đủ linh hoạt. Về mặt sáng sủa hơn, bạn có thể tùy chỉnh các phân tích để phù hợp với quy mô và mục tiêu của nhóm mình.

Vì vậy, những loại dữ liệu bạn có thể mong đợi?

Bạn sẽ nhận được báo cáo theo thời gian thực về số lượng nhân viên hiện đang:

 • tích cực
 • năng suất
 • chùng xuống (thở hổn hển!)
 • Nghỉ ngơi

Bạn có thể theo dõi tiến trình và xu hướng của họ theo thời gian và thậm chí đánh giá hiệu suất của họ.

Ngoài ra, bạn sẽ luôn biết:

 • Khi họ bấm giờ vào/ra
 • Họ hiện đang sử dụng ứng dụng nào
 • Nhiệm vụ họ được giao

Bạn cũng có thể có được cái nhìn sâu sắc quý giá về tổng số giờ hiệu quả, trung tính và không hiệu quả. Và nếu bạn cần một cái gì đó cụ thể, bạn có thể tìm kiếm trang tổng quan bằng cách:

 • tên nhân viên
 • đội
 • dự án
 • nhiệm vụ

Nhìn chung, phần mềm quản lý để cung cấp cửa sổ cho hoạt động của nhóm bạn khi họ đang làm việc. Các báo cáo là toàn diện và rất dễ hiểu.

Giám sát nhân viên

Tính năng này đi đôi với tính năng trước đó. Các chức năng giám sát toàn diện của Insightful sẽ cho bạn biết khi ai đó chơi trò chơi thay quần áo cho búp bê trực tuyến vào giờ làm việc của công ty.

Đây là cách nó hoạt động:

Khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể chọn xem nó sẽ hiển thị hay ẩn từ nhân viên của bạn.

Nó sẽ theo dõi các ứng dụng và trang web hàng đầu được sử dụng cá nhân, theo nhóm hoặc ở cấp độ công ty. Tất cả các ứng dụng được phân loại là:

 • năng suất (màu xanh lá cây),
 • không hiệu quả (màu đỏ)
 • trung tính (xám)

Bạn cũng có thể tự dán nhãn cho họ. Bằng cách đó, phần mềm sẽ không tính nhầm thời gian người quản lý mạng xã hội của bạn dành cho Facebook là không hiệu quả.

Tất nhiên, tất cả các hoạt động sẽ được ghi lại thông qua ảnh chụp màn hình. Bạn có thể đặt để chúng được lấy ngẫu nhiên hoặc được kích hoạt bởi hoạt động đáng ngờ của nhân viên.

Theo dõi thời gian

Một trong những tính năng cốt lõi của Insightful là theo dõi thời gian. Nó cần thiết cho quản lý dự án và khách hàng. Thời gian là tiền bạc — và bạn sẽ muốn ghi lại từng giây có thể lập hóa đơn.

Bạn có thể xem lại các thành viên trong nhóm của mình:

 • thời gian hoạt động
 • Thời gian nghỉ cho phép
 • Quá thời gian nghỉ giải lao
 • thời gian thủ công
 • thời gian nhàn rỗi.

Trên hết, của bạn nhân viên được tự do lấp đầy thời gian của họ. Bạn có thể kiểm tra và phê duyệt các mục nhập thủ công của họ sau này.

Quản lý dự án

Sâu sắc cũng có bảng Kanban để quản lý dự án cơ bản. Chúng cho phép bạn và các thành viên trong nhóm của bạn cộng tác trong các nhiệm vụtheo dõi thời gian trên từng cái riêng lẻ. Bạn có thể đánh dấu chúng là cần làm, đang tiến hành và đã hoàn thành.

Tính năng này rất thiết thực cho các dự án có quy mô nhỏ hơn. Vấn đề duy nhất là nó quá đơn giản. Ngoài ra, Insightful không tích hợp với các ứng dụng quản lý dự án chuyên dụng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tung hứng giữa các ứng dụng.

Lập bản đồ thời gian tự động

Phần mềm này có một ưu điểm khác – ánh xạ thời gian tự động. Về cơ bản, nó có thể dự đoán một số nhiệm vụ nhất định sẽ mất bao nhiêu thời gian. Nó sẽ tự động gán thời gian và công việc cho các dự án của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung hơn vào việc hoàn thành các mục tiêu của mình.

Trên hết, Insightful có các tùy chọn được tùy chỉnh cho các ngành cụ thể và đội doanh nghiệp.

Không thể phủ nhận công cụ hỗ trợ AI này rất tiện lợi — và chỉ có sẵn trong các gói đắt nhất. Tất nhiên, bạn luôn có thể tạo kế hoạch theo cách thủ công nếu đó là cách bạn thích.

Thời gian và tham dự

Bảng điều khiển Thời gian và Điểm danh của Insightful đảm bảo rằng bạn luôn biết nhân viên của mình đang làm việc khi nào và làm gì.

Ứng dụng đồng hồ thời gian có thể tự động bắt đầu ngay khi họ đăng nhập. Hoặc họ có thể tự bấm giờ vào/ra và nghỉ giải lao! Dù bằng cách nào, các phần mềm sẽ ghi lại tất cả công việc khó khăn của họ trong bảng chấm công. Sau đó, bạn có thể lọc chúng theo ngày, nhóm và nhân viên tùy chỉnh để có báo cáo chính xác hơn.

Hơn nữa, bạn có thể xuất bảng chấm công dưới dạng tệp PDF, CSV hoặc XSLX. Hệ thống tài chính ưa thích của bạn có thể giúp bạn tính toán số giờ có thể thanh toán, chi phí lao động và bảng lương.

Bảo vệ

Insightful sẽ thu thập dữ liệu của bạn (thậm chí một số dữ liệu rất nhạy cảm!), vì vậy bảo mật là điều tối quan trọng.

Hãy xem nó đáng tin cậy như thế nào:

Của nó hồ sơ theo dõi thời gian hoạt động là 99,9% — đó là tính khả dụng tuyệt vời của máy chủ. Tất cả thông tin của bạn là được lưu trữ trong hai năm.

Ứng dụng này cũng tự hào về bảo mật đa chứng chỉ. Của nó AICPA SOC 2, ISO 27001 và GDPR phù hợp.

Hơn nữa, tất cả dữ liệu ở phần còn lại là được mã hóa với AES-256 và với HTTPS, SSL và TLS 1.2 khi đang chuyển tiếp. Nói chung, các tiêu chuẩn mã hóa của dịch vụ khá mạnh.

Và còn nhiều tin tốt nữa!

Với tư cách là khách hàng, bạn có thể truy cập dữ liệu của mình thông qua một kết nối HTTPS. Của bạn mật khẩu được bảo vệ thông qua thuật toán băm nâng cao. Bạn có thể dùng xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn, quá.

Insightful cũng không quá tọc mạch. Nhân viên của nó sẽ chỉ truy cập thông tin của bạn nếu quản trị viên tài khoản yêu cầu hỗ trợ. Và bạn cũng không phải lo lắng về bên thứ ba! dịch vụ này sẽ không bán hoặc tiết lộ dữ liệu của bạn trong bất kỳ trường hợp nào.

Giao diện và dễ sử dụng

sâu sắc của bảng điều khiển phong cách và kiểu dáng đẹp trình bày cho bạn những sự thật cần thiết về công ty của bạn. Tất cả các số liệu đều khá dễ hiểu nhưng sẽ có thêm thông tin khi bạn di chuột qua chúng. Chúng cũng được đánh dấu, vì vậy bạn có thể xác định nhanh điều gì là quan trọng.

Các các công cụ chính được dán nhãn rõ ràng – không cần phải đoán già đoán non là gì. Bạn có thể tìm:

 • Thông tin chi tiết theo thời gian thực
 • Người lao động
 • Đội
 • Ảnh chụp màn hình
 • Thời gian và tham dự
 • Ứng dụng và trang web
 • Các hoạt động
 • dự án
 • Cài đặt.

Nhìn chung, phần mềm này rất trực quandễ nắm bắt.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với đại diện của Insightful qua trò chuyện trên web, điện thoại và email. Người dùng doanh nghiệp cũng có đặc quyền của các đại lý chuyên dụng.

Tôi đã gửi email và tin nhắn đến một trong những nhân viên trò chuyện trực tiếp. Trong cả hai trường hợp, thời gian phản hồi rất tốt. Họ trả lời các câu hỏi của tôi và rất thân thiện và lịch sự. Tất cả mọi thứ được xem xét, đó là một kinh nghiệm tích cực. người dùng khác trong họ đánh giá sâu sắc cũng đã ca ngợi dịch vụ.

Và có tài nguyên bổ sung, cũng vậy. Bạn có thể kiểm tra phần trợ giúp, blog và hội thảo trên web. Trung tâm trợ giúp hơi đơn giản, nhưng nó bao gồm các chủ đề quan trọng nhất.

giá sâu sắc

Giá tiền là dựa trên ba sản phẩm chính:


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *