Đánh giá PeopleLooker

PeopleLooker

Đôi khi, duyệt thủ công các bản ghi công khai có thể rất tẻ nhạt, chậm chạp và thậm chí là không thể. Nhập PeopleLooker. Với quyền truy cập vào một loạt các cơ sở dữ liệunó có thể cung cấp cho bạn thông tin theo yêu cầu liên quan đến cá nhân cũng như tài sản.

Bao giờ tự hỏi nếu ai đó có một Hồ sơ tội phạm? Bạn có thể tìm kiếm nó trên trang web của họ. Bạn có muốn tra cứu các bạn học cũ và tìm xem họ đã kết thúc ở đâu không? Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên và họ của họ. Có thể bạn đã có một cuộc gọi nhỡ từ một số lạ và bạn muốn tìm ra ai đang cố liên lạc? Sử dụng tra cứu điện thoại đảo ngược. Quan tâm đến việc thu thập thêm thông tin về một tài sản trước khi đầu tư? Nó có thể được thực hiện trong một vài phút.

PeopleLooker cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào dữ liệu được thu thập từ hồ sơ công khai. Nhưng điều gì làm cho nó nổi bật so với công ty tìm kiếm lý lịch? Chỉ cần nhìn vào các tính năng:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý – PeopleLooker không phải là Cơ quan báo cáo người tiêu dùng (CRA) theo định nghĩa của Đạo luật báo cáo tín dụng công bằng (FCRA). Trang web không thể được sử dụng cho việc làm, tín dụng, sàng lọc người thuê nhàhoặc các mục đích liên quan.

Đặc trưng

Các tính năng nâng cao, độ chính xác của dữ liệu, mức độ chi tiết và tính dễ sử dụng là những gì tạo nên điều này tìm kiếm lý lịch chuyên nghiệp dịch vụ trên đầu danh sách của chúng tôi.

Bạn có thể nhập một hoặc nhiều tham số có thể giúp thu hẹp tìm kiếm và làm cho tìm kiếm chính xác hơn. Ngoài việc sử dụng họ và tên của ai đó, bạn cũng có thể nhập nơi cư trú, email hoặc số điện thoại của họ.

Sau khi bạn cung cấp các tham số, trang web sẽ phân tích khối lượng lớn dữ liệu và tham khảo chéo các bản ghi khác nhau để tìm ra kết quả phù hợp nhất. Mặc dù việc này mất một chút thời gian nhưng PeopleLooker cung cấp một báo cáo rất chi tiết. Khác biệt mọi người tìm kiếm báo cáo sẽ bao gồm các ngày sinh và họ và tên (cũng là tên thời con gái). PeopleLooker cũng có thể hiển thị cho bạn:

 • Số điện thoại
 • Địa chỉ
 • Họ hàng gần
 • E-mail
 • Truyền thông xã hội
 • Hồ sơ tội phạm
 • phá sản

PeopleLooker đánh giá cho thấy rằng người dùng yêu thích số lượng thông tin chi tiết mà họ đang nhận được. Trang web thực hiện một công việc tuyệt vời là tìm đúng người cho dù thông tin ban đầu của bạn hạn chế đến mức nào.

Bằng cách sử dụng một trang web tìm người như PeopleLooker, bạn có thể tự bảo vệ mình tốt hơn trước các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến đáng ngờ và lừa đảo tài chính. Bạn cũng có thể sử dụng nó để sàng lọc những sở thích lãng mạn tiềm năng. Đặc biệt là trong thế giới hẹn hò trực tuyến, mọi người có xu hướng tạo hồ sơ giả, vì vậy bạn luôn nên chạy nền online nhanh kiểm tra trước khi gặp trực tiếp ai đó. Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm rằng người đứng sau màn hình thực sự là người mà họ tự xưng và rằng bạn không bị bắt nạt.

xóa thông tin

Một lý do khác khiến mọi người sử dụng PeopleLooker hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác trang web tìm kiếm lý lịch đối với vấn đề đó, là tra cứu tên riêng của họ và xem họ có thể tìm thấy loại thông tin nào.

May mắn thay, dịch vụ xóa thông tin PeopleLooker cho phép bạn từ chối mọi dữ liệu về bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên trang web. Sau khi yêu cầu đã được gửi và phê duyệt, sẽ mất khoảng 24 giờ để thông tin biến mất khỏi trang web. Cũng cần lưu ý rằng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải đăng ký tài khoản.

Thông tin đã xóa sẽ không hiển thị lại. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này không có nghĩa là bất kỳ dữ liệu nào khác liên quan đến bạn sẽ không được đăng trong tương lai. May mắn thay, quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể chọn không tham gia lần nữa.

kiểm tra tài sản

Mua nhà là một khoản đầu tư một lần trong đời đối với hầu hết mọi người, vì vậy việc đưa ra lựa chọn đúng đắn là rất quan trọng. Bằng cách sử dụng PeopleLooker’s Địa chỉ Tra cứu dịch vụ, bạn có thể kiểm tra lịch sử quyền sở hữu, giá trị dự kiến, các loại thuế liên quan, diện tích và thời điểm tài sản được xây dựng. Nhờ khả năng tìm kiếm bất động sản toàn diện của PeopleLooker, bạn cũng có thể tạo ấn tượng tốt hơn về vùng lân cận. Tìm hiểu thêm về các doanh nghiệp địa phương phục vụ cộng đồng, các tiện nghi như công viên và trung tâm cộng đồng, trường học và nhân khẩu học địa phương.

Bằng cách thực hiện tìm kiếm địa chỉ, bạn có thể lấy số liệu thống kê tội phạm cho khu vực đó. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận thức đầy đủ về những rủi ro tiềm ẩn khi chuyển đến khu vực lân cận. Mọi người thường tìm kiếm số vụ bạo lực và tội phạm tình dục sự cố.

Tính năng bổ sung

PeopleLooker tích hợp khá nhiều tính năng khác biệt khiến nó trở thành một trong những tính năng tốt nhất công ty tìm kiếm lý lịch cá nhân trên thị trường.

Nó sử dụng chứng chỉ SSL an toàn khi xử lý yêu cầu của bạn, đảm bảo an toàn và quyền riêng tư tối đa. Tất cả các tìm kiếm được thực hiện trên PeopleLooker đều được bảo mật, điều này rất quan trọng khi tìm kiếm thông tin lai lịch. Trên hết, trang web rất rõ ràng về cách họ thu thập và sử dụng thông tin cũng như cách khách hàng của họ cũng nên sử dụng thông tin đó. PeopleLooker cam kết tuân thủ tất cả các quy định do Đạo luật Báo cáo Tín dụng Công bằng đặt ra và mong đợi điều tương tự từ người dùng. Mặc dù là công cụ tìm kiếm hồ sơ công khai, công ty coi trọng quyền riêng tư và tính minh bạch hơn mọi thứ khác.

Tuy nhiên, một cái gì đó thường được đề cập trong PeopleLooker đánh giá là thiếu giám sát web tối. Khá thất vọng, xem xét mức độ phổ biến của hành vi trộm cắp danh tính.

Dễ sử dụng

Trong khi viết của chúng tôi Đánh giá của PeopleLooker, chúng tôi khá hài lòng với việc điều hướng trang web dễ dàng như thế nào. Nó được cho là một trong những cách dễ nhất thông tin lai lịch công cụ tìm kiếm để sử dụng. Cả trang web và bố cục ứng dụng dành cho thiết bị di động đều có cảm giác trực quan tuyệt vời đối với chúng.

định giá

PeopleLooker sử dụng mô hình dựa trên đăng ký hàng tháng. Nó cũng cung cấp một thời gian dùng thử cho phép khách hàng dùng thử dịch vụ. Bản dùng thử có giá $1 và kéo dài 7 ngày. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ, bạn có thể chọn giữa hai gói cao cấp:

 • Khách hàng tháng – $22,86/tháng
 • thành viên 3 tháng – $18,28/tháng

Bằng cách đăng ký dịch vụ của họ, bạn nhận được:

 • Truy cập không giới hạn vào các báo cáo nền
 • Truy cập không giới hạn vào thông tin liên lạc
 • Truy cập không giới hạn vào hồ sơ bắt giữ
 • Truy cập không giới hạn vào tra cứu điện thoại
 • Truy cập không giới hạn để tra cứu email

Bạn cũng nhận được:

 • Nhiều tùy chọn tìm kiếm hơn
 • Khả năng tìm kiếm nhanh hơn

Việc hủy đăng ký có thể được thực hiện bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ qua điện thoại hoặc email. Trong khi thử nghiệm cho chúng tôi Đánh giá của PeopleLooker chúng tôi không thực sự hài lòng với nhóm hỗ trợ khách hàng. Người đại diện mà chúng tôi nói chuyện đã cung cấp một số thông tin chung chung và không thực sự giúp đỡ chúng tôi.

Đánh giá PeopleLooker – Bản án

Vì thế PeopleLooker có hợp pháp khôngt? Câu trả lời dứt khoát của chúng tôi sẽ là có! Khi nói đến độ chính xác của thông tin, đó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm người tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất trên web hiện nay. Nó không phải là kiểm tra lý lịch rẻ nhất dịch vụ có sẵn, nhưng ít nhất họ không có phí ẩn.

Dựa theo PeopleLooker đánh giá, thêm tính năng giám sát dark web và cải thiện hỗ trợ khách hàng chắc chắn sẽ đưa dịch vụ tìm kiếm người này lên đầu mọi danh sách. Tuy nhiên, dịch vụ kiểm tra lý lịch này xứng đáng nhận được tất cả những lời khen ngợi. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên kiểm tra nó.

Cho đến thời điểm tiếp theo!

Các đánh giá hữu ích khác:

Trang web tìm kiếm người tốt nhất

Đánh giá TruthFinder

đánh giá Intelius

Đánh giá Tìm kiếm Hoa Kỳ


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *