Đánh giá Nextbase 622GW

Nextbase 622GW

Chọn một camera hành trình tốt cho chiếc xe của bạn không phải là dễ dàng. Lựa chọn một nhà sản xuất nổi tiếng luôn là một nơi để bắt đầu và đó chính xác là trường hợp của Nextbase.

Nó đã là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghệ tiêu dùng kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1999.

Mẫu 622GW mới nhất của nó giới thiệu công nghệ quay video mới nhất. Nó đột phá với các tính năng mới và chất lượng cảnh quay tuyệt vời mà chúng tôi chưa từng thấy.

Đánh giá từ mô tả và người dùng viết Đánh giá Nextbase 622GW, đó thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Như đã nói, tôi phải tự mình xem xét nó. Hãy xem nó hoạt động như thế nào trong các bài kiểm tra của tôi.

Thông số kỹ thuật Nextbase 622GW

Trước khi tôi biết liệu 622GW có phải là máy ảnh tự động tốt nhất bạn có thể mua, hãy xem thông số kỹ thuật của nó:

Máy ảnh

Một trong những điều tốt nhất về 622GW là nó quay video ở 4K tuyệt đẹp ở tốc độ 30 khung hình / giây. Mặc dù bạn cần một thẻ nhớ dung lượng lớn để lưu trữ một lượng lớn cảnh quay nhưng chất lượng bạn nhận được thực sự đáng kinh ngạc. Nó làm cho việc khôi phục các chi tiết nhỏ như biển số, vạch kẻ đường và đèn giao thông trở nên dễ dàng. Nếu bạn không cần chất lượng cao nhất, bạn cũng có thể chọn 1440p ở tốc độ 60 khung hình/giây hoặc 1080p ở tốc độ 120 khung hình/giây.

Máy ảnh ghi lại video thông qua một thấu kính sáu lớp với khẩu độ f/1.3 và một bộ lọc phân cực có thể tháo rời. Nó làm giảm hiệu quả cả độ chói và độ phản chiếu của kính chắn gió, mang lại cảnh quay tổng thể tốt hơn.

Đánh giá Nextbase 622GW - hình ảnh 1

Độ dài video

Cái này Camera hành trình Nextbase chia video thành các phần nhỏ hơn để giúp tìm tệp chính xác mà bạn đang tìm kiếm dễ dàng hơn. Tùy bạn chọn thời lượng mà bạn muốn các clip này dài. Bạn có thể chọn giữa:

  • Một phút
  • Hai phút
  • Ba phút

Ứng dụng trên điện thoại của bạn có thể hiển thị bản đồ động cho mọi tệp video. Bằng cách đó, bạn biết chính xác nội dung được hiển thị trong mỗi clip mà không cần phải xem toàn bộ.

Góc nhìn

Nextbase luôn gắn bó với một Góc nhìn 140 độ. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ khác đứng đầuđánh giá camera hành trìnhbạn sẽ thấy đây không phải là thứ nhiều nhất bạn có thể chọn, nhưng có lý do cho việc này.

Nextbase tuyên bố rằng góc nhìn rất rộng khiến hình ảnh của những chiếc xe phía trước bạn bị biến dạng. Điều này làm cho nó khá dư thừa như là bằng chứng.

Do đó, công ty vẫn giữ nguyên góc nhìn 140 độ và chỉ tập trung vào việc tăng độ phân giải và cải thiện chất lượng hình ảnh.

Chất lượng âm thanh

Các Camera hành trình Nextbase làm tốt cả việc thu và phát âm thanh. Nó thậm chí còn thu được những giọng nói yên tĩnh một cách sạch sẽ. Ngoài ra còn có tùy chọn tắt ghi âm nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình và những hành khách khác.

Trưng bày

Mặt sau của 622GW có một 3 inch HD màn hình cảm ứng IPS. Nó có một số nút không chiếm nhiều diện tích màn hình.

Mặc dù nhìn vào màn hình là cách dễ nhất để xem chế độ xem trực tiếp của camera, nhưng bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên ứng dụng trên điện thoại của mình. Điều đó nói rằng, màn hình không nhất thiết phải quá lớn, nhưng Nextbase muốn đảm bảo rằng bạn luôn biết mình đang xem gì trên video.

kết nối

Các Camera hành trình Nextbase 622GW 4K cũng mang đến một cái mới Wi-Fi kép 2,4 GHz + 5 GHz khả năng kết nối. Điều này cho phép bạn ghép nối nó với ứng dụng đồng hành trên điện thoại của bạn mà không gặp nhiều rắc rối. Nó cũng tăng tốc toàn bộ quá trình gửi clip đến nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm của bạn.

Bạn có thể kết nối ứng dụng với điện thoại của mình qua WiFi bất kể bạn có thiết bị iOS (10.3 trở lên) hay Android (5.1 trở lên).

Các W trong tên cho thấy 522GW là một camera hành trình không dây.

Một cách khác để chuyển clip sang một trong các thiết bị của bạn là thông qua Bluetooth 4.2 Năng lượng thấp công nghệ.

Bộ nhớ trong

Camera hành trình này không đi kèm với bộ nhớ trong. Để sử dụng nó, bạn cần có thẻ nhớ microSD, máy ảnh sẽ lưu video trên đó. Nhà sản xuất đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng thẻ nhớ microSD Nextbase đặc biệt có sẵn trên trang web của công ty. Chúng đã được thiết kế và thử nghiệm dành riêng cho camera hành trình Nextbase.

Có ba thẻ nhớ microSD thương hiệu Nextbase mà bạn có thể mua:

  • Thẻ nhớ microSD 32GB U3
  • Thẻ nhớ microSD 64GB U3
  • Thẻ nhớ microSD 128GB U3

Đối với kiểu máy cụ thể này, nhà sản xuất khuyên nên chọn thẻ U3 32 GB. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó như một camera hành trình kép (kết hợp với Mô-đun Cam sau tương thích), có thể bạn sẽ muốn có thêm không gian.

Các tính năng của Nextbase 622GW

Theo dõi gps

Tính năng GPS được sử dụng cho ghi dữ liệu tốc độ và vị trí chính xác trong khi bạn đang lái xe. Thông tin có thể rất quan trọng khi xác định chính xác địa điểm và cách thức xảy ra tai nạn.

Nextbase đã thêm G vào tên để nhấn mạnh rằng 622GW là một camera hành trình có GPS.

Chế độ chống rung ảnh

Đây là một tính năng hoàn toàn mới từ Nextbase. Nó làm giảm đáng kể độ rung của máy ảnh từ xe của bạn, do đó đảm bảo hình ảnh siêu mịn và rõ nét.

Cho dù bạn đang ghi lại một đoạn phim tua nhanh thời gian hay cần cảnh quay làm bằng chứng, điều này sẽ làm cho video trở nên hiệu quả hơn.

SOS khẩn cấp

Trong trường hợp trình điều khiển không phản hồi, 622GW biết chính xác phải làm gì. Nó có thể cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp gần vị trí của bạn tự động. Tuy nhiên, nó không chỉ làm điều đó. Nó cũng cung cấp cho họ các chi tiết y tế mà bạn chọn để chia sẻ với ứng dụng.

Nhưng chính xác làm thế nào để camera hành trình biết chuyện gì đang xảy ra?

Chà, sau khi phát hiện sự cố, nó sẽ gọi đến điện thoại của bạn để kiểm tra xem bạn có phản hồi hay không. Trong trường hợp không nhận được câu trả lời, nó sẽ liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp.

Tính năng này miễn phí trong mười hai tháng đầu tiên sau khi mua máy ảnh. Sau đó, bạn có tùy chọn gia hạn hàng tháng, hàng năm hoặc ba năm.

kết nối what3words

Một lý do khác khiến 622GW nằm trong số camera hành trình tốt nhất có sẵn là kết nối what3words của nó. Mô hình này luôn có thể xác định vị trí chính xác của bạn chỉ bằng cách sử dụng chính nó GPS mô-đun. Nó thu hẹp nơi bạn đến một vị trí ba mét vuông.

Để kích hoạt tính năng này, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào ba đường màu đỏ trên màn hình.

cảm biến G

622GW thực sự là một trong những máy ảnh bảng điều khiển tốt nhất về mặt bảo mật. Nếu nó phát hiện một vết sưng hoặc bất kỳ loại tác động nào, camera hành trình sẽ lấy một đoạn phim từ thời điểm đó và lưu riêng.

Nó sẽ không bị ghi đè theo thời gian. Vì vậy, ngay cả khi bạn không nhận thấy hoặc chỉ đơn giản là tiếp tục lái xe sau khi va chạm, bạn sẽ có đoạn phim cho thấy điều gì đã thực sự xảy ra trên thẻ nhớ microSD của bạn.

Chế độ đỗ xe thông minh

Nextbase hiểu rằng khi bạn đang di chuyển trên đường, đó chỉ là một nửa thời gian mà phương tiện của bạn cần giám sát. Đó là lý do tại sao các camera hành trình của nó đi kèm với chế độ đỗ xe thông minh khi bạn không giám sát. Với tính năng này được bật, nó tự động bắt đầu ghi sau khi phát hiện tác động.

Vì vậy, nếu ai đó đánh hoặc cào xe của bạn trong bãi đậu xe, camera hành trình sẽ ghi lại điều đó trên video. trong họ Đánh giá Nextbase 622GWngười dùng đề cập rằng đây là một trong những lý do chính khiến họ mua máy ảnh.

Chế độ thời tiết khắc nghiệt

Sương mù và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác là một trong những nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông. Đó là lý do Nextbase xây dựng chế độ thời tiết khắc nghiệt.

Cho dù bạn có liên quan hay chứng kiến ​​một vụ tai nạn, tính năng này có thể rất quan trọng trong việc xác định các phương tiện trên đoạn phim của bạn. Nó đảm bảo bạn vẫn có thể phát hiện biển đăng ký con số.

622GW có thuật toán tích hợp để đảm bảo hình ảnh rõ nét nhất có thể. Kết hợp độ phân giải 4K với chế độ này và không có gì ngạc nhiên khi nhiều chủ xe xem 622GW là camera hành trình đáng tin cậy nhất trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chuyển Động Siêu Chậm

Quay video ở 1080p tại 120 khung hình/giây có nghĩa là camera hành trình chuyển sang chế độ Chuyển động siêu chậm. Tính năng này có thể cần thiết trong việc xác định những gì đã xảy ra trong một vụ tai nạn. Trong hầu hết các tình huống, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc tiết lộ thông tin chính từ mỗi clip.

Phát video ở chế độ Chuyển động siêu chậm rất đơn giản với ứng dụng myNextbase Player.

Tăng cường tầm nhìn ban đêm

trong nâng cao tầm nhìn ban đêm chế độ, 622GW có thể nhận các chi tiết tốt hơn trong điều kiện ánh sáng cực thấp.

Nếu bạn muốn camera hành trình chất lượng tốt nhất đối với điều kiện ban đêm, chọn thiết bị Nextbase luôn là một ý tưởng hay.

Các mô-đun cam khác

Nếu bạn muốn sử dụng 622GW kết hợp với mô-đun cam phía sau hoặc cam khác, bạn có thể chọn riêng một mô-đun từ Nextbase. Bạn có ba tùy chọn để lựa chọn:

  • Máy ảnh cửa sổ phía sau Nextbase
  • Camera lùi
  • Camera quan sát cabin

Khi bạn kết nối một trong những thiết bị này với 622GW, camera trước của bạn sẽ tiếp tục quay ở 4K, trong khi camera sau sẽ thực hiện đầy đủ HD.

Bất kể bạn ghép nối 622GW với mô-đun nào, bạn sẽ nhận được một trong các camera hành trình tốt nhất phía trước và phía sau kết hợp có sẵn.

Tích hợp Alexa

622GW cũng cung cấp kết nối Alexa. Miễn là bạn có ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể điều khiển camera hành trình bằng giọng nói của mình. Hai micrô tích hợp thu âm giọng nói trong ô tô.

Mặc dù chức năng này hoạt động đầy đủ, nhưng đó không phải là thứ bạn thực sự cần vì thiết bị tự động bật và tắt. Ngoài ra, có ứng dụng riêng của nhà sản xuất cũng có thể điều khiển máy ảnh.

ứng dụng điện thoại

Đối với một thiết bị để thách thức cho camera hành trình ô tô tốt nhất những ngày này, nó cần phải có ứng dụng điện thoại của riêng mình. Ứng dụng kết nối myNextbase hoạt động tốt với 622GW và nó khá hữu ích.

Điều tuyệt vời nhất là bạn không phải tháo thẻ nhớ microSD khỏi thiết bị. Thay vào đó, miễn là bạn đủ kiên nhẫn để tải, bạn có thể xem đoạn phim bằng điện thoại của mình. Thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt của camera hành trình mà không cần dò dẫm với thiết bị.

Điều quan trọng cần đề cập là ứng dụng kết nối với máy ảnh thông qua BluetoothWifi. Chỉ mất vài giây để ghép nối các thiết bị.

ứng dụng máy tính để bàn

Một thứ khác mà Nextbase đã phát triển là ứng dụng dành cho máy tính để bàn của riêng mình. Mục đích của nó là để đơn giản hóa quá trình nhập cảnh quay từ thẻ nhớ microSD của bạn sử dụng cáp mini USB.

Tôi thích nó hiển thị thông tin liên quan như tốc độ và tọa độ của bạn. Nó cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa thô sơ có thể cắt và ghép các cảnh quay.

Vấn đề duy nhất với ứng dụng là việc nhập tệp từ thẻ không nhanh như bạn mong đợi.

Có cái gì trong hộp vậy?

Vì vậy, bạn nhận được gì trong chiếc hộp đến trước cửa nhà bạn? Hãy cùng kiểm tra nào:

Đánh giá Nextbase 622GW - Hình ảnh 3

Camera hành trình Nextbase 622GW

Máy ảnh này có khung gầm tương tự như các máy ảnh chị em của nó – 522GW và 422GW. Tuy nhiên, ở mặt trước, Nextbase đã chọn lớp hoàn thiện màu xám chiến hạm mới. Nó có một thiết kế mạnh mẽ cho thấy nó là một camera hành trình chất lượng tốt.

Vẻ ngoài của nó sẽ không nhất thiết khiến cả thế giới phải thất vọng, nhưng điều quan trọng là những gì bên trong nó. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ nhìn vào phần phía sau.

Ở phía sau, có một màn hình đủ lớn. Mặc dù có một số viền dày xung quanh nhưng chúng không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của thiết bị. Có lẽ chỉ là những chiếc điện thoại thông minh hiện đại đã làm hỏng chúng ta và chúng ta chỉ quen nhìn thấy những thiết bị tràn cạnh.

Giá treo cửa sổ và keo 3M bổ sung

Để kết nối camera hành trình với kính chắn gió của bạn.

Công cụ loại bỏ

Một công cụ để tháo camera hành trình ra khỏi kính chắn gió nếu bạn muốn thay thế hoặc gỡ bỏ nó.

Bộ đổi nguồn 12V

Một bộ điều hợp kết nối với ổ cắm bật lửa để cấp nguồn cho camera.

nhỏ USB Cáp

Được sử dụng để chuyển các tập tin video sang PC của bạn.

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn cài đặt máy ảnh.

định giá

622GW là một trong những camera hành trình đắt tiền hơn mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên, điều này là tự nhiên vì nó nằm trong số camera hành trình 4K tốt nhất quyền chọn trên thị trường. Bạn có thể đặt hàng từ trang web Nextbase cho $339,99.

Mặc dù không có chi phí bổ sung khi mua máy ảnh, nhưng có một số giao dịch mua khác mà bạn có thể muốn thực hiện.

Như đã đề cập ở trên, 622GW không có bộ nhớ trong và bạn cần có thẻ nhớ microSD để lưu trữ cảnh quay mà camera hành trình của bạn ghi lại. Có một số thẻ nhớ microSD mang nhãn hiệu Nextbase khác nhau trên trang web của nhà sản xuất. Giá dao động từ 19,99 đô la cho thẻ nhớ microSD U3 32 GB đến 129,99 đô la cho tùy chọn 256 GB.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *