Đánh giá máy bay không người lái X Pro

Drone Pro X Review

Với bốn bộ cánh quạt, camera HD và cảm biến va chạm tích hợp, Drone X Pro quadcopter có thể gập lại có rất nhiều đi cho nó. cảnh quay của nó có thể tăng lên 720p tuyệt vời và bạn có thể kiểm soát chuyến bay của bạn bằng cách kết hợp bảng điều khiển thân thiện với người mới bắt đầu với điện thoại thông minh của bạn để có nhiều tính năng hơn nữa. Tất cả điều này làm cho nó của chúng tôi lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu muốn có đủ tùy chọn để biến máy bay không người lái thành một sở thích nghiêm túc!

Máy bay không người lái X Pro

Thông số kỹ thuật Drone X Pro

Dưới đây là những điều thú vị tôi tìm thấy:

Kích thước Drone X Pro

Nó có vóc dáng nhỏ bé, có kích thước khoảng 12,5 x 7,5 x 5cm với các cánh quạt của nó được mở rộng để bay. Bạn có thể gập những thứ này và phần còn lại của máy bay không người lái xuống để cất giữ và di chuyển dễ dàng hơn.

Các Trọng lượng Drone X Pro nhẹ hơn 1lb, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời để mang theo nhưng điều đó có nghĩa là gió mạnh nhất có thể gây ra một số chao đảo. Đối với kích thước của nó, nó thực sự khá đàn hồi, chịu được gió cấp bảy nhưng nó vẫn chưa đủ tốt đối với các chuyên gia. Ngay cả khi hướng gió thay đổi đột ngột cũng có thể khiến nó chệch hướng.

Máy bay không người lái X Pro có camera HD

Vui vẻ khi lái máy bay không người lái là một chuyện, còn có thể chụp ảnh và ghi lại những thước phim tuyệt vời về chuyến bay lại là một chuyện khác. Bạn có thể làm điều đó với máy ảnh tích hợpỨng dụng máy ảnh Drone X Pro.

Máy ảnh Drone X Pro

Bản thân máy ảnh bản ghi trong 720p, không đạt được độ phân giải 1080p HD đầy đủ hoặc thậm chí cao hơn 2/4K. Tuy nhiên, với giá cả và hiệu suất của nó, nó hoạt động rất tốt. Bạn có thể chụp ở tốc độ 60 khung hình/giây bằng ống kính góc rộng đối với ảnh chụp bầu trời cao.

Điều thực sự bán nó là các chế độ máy ảnh cài sẵn như Boomerang và Asteroid. Họ đưa ra một kết quả chuyên nghiệp tự độngngay cả khi giống như tôi, bạn không biết mình đang làm gì.

Ảnh tĩnh được chụp lúc 12MP đó là có thể so sánh với bất kỳ điện thoại thông minh tốt nào.

Ngoài ra, bạn có thể lấy Ảnh toàn cảnh 360 độ. Nhược điểm duy nhất là những bức ảnh này mờ hơn so với ảnh tiêu chuẩn. Tuy nhiên, tính năng ổn định hình ảnh trên bo mạch vẫn vượt trội so với các máy bay không người lái có giá tương tự.

Để hỗ trợ cả điều khiển và quay video trực tiếp, chỉ cần cài đặt ứng dụng và cắm điện thoại vào bộ phát điều khiển. Bây giờ bạn có thể xem chuyến bay của mình và quay phim trong thời gian thực!

chế độ phát lại cho phép bạn xem lại Cảnh quay chuyên nghiệp của Drone X bất cứ khi nào bạn muốn.

Mặt khác, không phải tất cả đều là kết quả xuất sắc. Rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi ở trên cao, hình ảnh có thể xuất hiện mờ và không rõ ràng.

Đánh giá Drone X Pro - Camera HD

Ứng dụng Drone X Pro

Như chúng ta có thể thấy từ máy ảnh, ứng dụng là một phần quan trọng của Các tính năng của Drone X Pro. Nó giúp bạn hướng dẫn máy bay không người lái và phát lại cảnh quay. Nó có một đánh giá 3.5/5 chấp nhận được trên Google Play nhưng xếp hạng cửa hàng Ứng dụng Apple của nó không phải là tốt nhất ở mức 1,9. Tuy nhiên, xét theo Drone X Pro đánh giá, rất ít người thậm chí đã thử nghiệm ứng dụng này trên iPhone. Vì vậy, tôi không giữ điều đó chống lại nó.

Các thử nghiệm của riêng tôi trên Android cho thấy nó là Dễ điều hướng. Nó có các nút chuyến bay Đi và Quay lại đơn giản, hướng dẫn cho người mới bắt đầu và nhiều cài đặt trực quan. Ví dụ: có một nút lật dễ dàng nếu chế độ xem camera bị lộn ngược.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhận dạng giọng nóimặc dù khác với tính mới, việc sử dụng các điều khiển rất dễ dàng.

Các biểu tượng bao gồm:

 • phần trăm pin
 • triển lãm ảnh
 • ghi lại hoặc chụp nhanh
 • thời gian

Tất nhiên, các nút điều khiển chính cũng nằm trên bộ truyền tín hiệu điều khiển, bao gồm:

 • Cất cánh và hạ cánh
 • định hướng
 • các nút lật khác nhau
 • chế độ không đầu

Điều này đơn giản có nghĩa là nó ghi nhớ phía trước của máy bay không người lái trong khi cất cánh để cả máy bay và bạn không bị nhầm lẫn với hướng của nó. Cũng có một Máy bay không người lái X Pro hệ thống GPS vì vậy bạn có thể hãy chắc chắn rằng nó không bao giờ bay chệch hướng.

Drone X Pro

Các Khoảng cách Drone X Pro là ngắn so với một số mô hình đắt tiền hơn hiện có. Chẳng hạn, bạn đi được 12 km, mặc dù vậy là quá đủ để vui chơi ngoài trời. Nó chắc chắn không ở trong nhà hoặc sau vườn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Khác thông số kỹ thuật máy bay không người lái X Pro bao gồm ba chế độ bay, một Ống kính góc rộng 120 độ, và đèn LED để sử dụng vào ban đêm.

Phát hiện va chạm

Tính năng yêu thích của tôi là cảm biến chống va chạm hỗ trợ hạ cánh và ngăn chặn các vụ tai nạn giữa không trung vào các đồ vật vô tri vô giác và các máy bay không người lái khác. Nói tóm lại, nó sẽ tự động thay đổi hướng để giữ an toàn cho máy bay không người lái. Chỉ cần giữ bóng để bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát sau khi nguy hiểm được ngăn chặn.

xây dựng chất lượng

Mặc dù có hiệu suất ổn, nhưng nó có chất lượng xây dựng khá mỏng manh mà không có những người đam mê vật liệu cao cấp có thể mong muốn. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn ngay lập tức nhờ một sự kết hợp giữa nhựa và kim loại.

Bản thân thiết kế này rất tuyệt vời, với màu xám và đen và các điểm nhấn màu vàng. Ít nhất, các nhà sản xuất đã không tiết kiệm về mặt khí động học. Nó cũng là chống nước và có thể chịu được mưa nhưng không được chứng nhận chống thấm nước, nên không thể ngâm được.

Bản dựng Drone X Pro

Hiệu suất

Hiệu chuẩn Drone X Pro thật dễ dàng với con quay hồi chuyển – chỉ cần nhấn xuống và sang phải và nó sẽ tạo ra các điều khiển chính xác.

Ngoài ra, trong thời gian này Đánh giá máy bay không người lái X Pro, Tôi đã kiểm tra trải nghiệm bay chung và tốc độ tối đa của nó. nó là một quá chậm so với sở thích của tôi khi đến lượt nhưng nó có một cao độ tốt.

Cuộn thùng siêu nhanh và vòng lặp 360 độ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè. Một trong hai lần lật được thực hiện chỉ bằng băng của một nút.

Các Tốc độ tối đa của Drone X Pro được quảng cáo tại 12 mét mỗi giây với đường truyền 2kmđiều này có thể xảy ra trong điều kiện hoàn hảo nhưng trong thế giới thực, bạn sẽ nhận được trải nghiệm chậm hơn. Điều đó không có nghĩa là nó không nhanh nhưng có những lựa chọn thay thế nhanh hơn nếu bạn có ngân sách.

Nó cũng không đủ chắc chắn để chịu được những cơn gió mạnh hơn hoặc những cơn gió giật bất ngờ, khiến nó bị lệch hướng.

Phụ kiện máy bay không người lái X Pro

Các phụ kiện cơ bản còn thiếu, ngoại trừ chân vịt thay thế và bảo vệ chân vịtluôn luôn khôn ngoan để kẹp vào để ngăn ngừa thiệt hại và tai nạn.

Bạn cũng nhận được một cuốn sách nhỏ QuickStart đơn giản và một cuốn sách hướng dẫn lớn hơn, nhưng bạn sẽ không tận dụng được nhiều vì nó quá dễ cài đặt

3.7600 MAh Pin máy bay không người lái X Pro được bao gồm và khe cắm vào vị trí một cách dễ dàng. Như đã lưu ý, khi sạc đầy kéo dài khoảng 10 phút với tính năng chụp ảnh tĩnh liên tục và lâu hơn nếu bạn chỉ muốn bay ở độ cao thấp. Nếu 10 phút là hơi ngắn đối với bạn, thì ưu điểm tiết kiệm là sạc rất nhanh, cung cấp cho bạn toàn bộ năng lượng trong vòng một giờ.

Các Bộ sạc máy bay không người lái X Pro yêu cầu bạn phải tháo pin và sử dụng cáp USB đi kèm để kết nối với ổ cắm giống như bạn kết nối với điện thoại di động hoặc thiết bị tương tự. Cáp USB C đến C riêng biệt sẽ làm cho nó linh hoạt hơn vì bạn có thể ăn cắp nước trái cây từ máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC của mình, nhưng đó không phải là vấn đề lớn.

Phụ kiện chính khác là hộp đựng đẹp, có đệm để vừa với tất cả các bộ phận bao gồm máy bay không người lái và thiết bị cầm tay được gấp lại và sách hướng dẫn phía sau một dải lưới.

Giá Drone X Pro

Các Giá máy bay không người lái X Pro có thể khiến bạn hơi thất vọng vì thoạt nhìn có vẻ như có ba phiên bản. Trong thực tế, với giảm giá của chúng tôi, một chiếc máy bay không người lái có giá 99 đô la, nhưng bạn có thể mua nhiều hơn để có được một thỏa thuận tốt hơn. Vì vậy, đó là:

 • $99 cho 1 máy bay không người lái (giảm giá từ $199)
 • $159 cho 2 máy bay không người lái (giảm từ $396)
 • $197 cho 3 máy bay không người lái (giá thông thường – $594)
 • $249 cho 4 máy bay không người lái (thay vì $792)

Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá nếu bạn mua một số lượng lớn cho trẻ em chẳng hạn.

Chi phi vận chuyển la miên phi và tất cả các đơn đặt hàng đều đi kèm và bạn có thể trả thêm tiền để được bảo hành trọn đời.

bản án

Để kết luận, điều này Drone X Pro quadcopter đáng gờm làm mọi thứ bạn cần ở một mức giá tuyệt vời. Nó không phải là thứ mà những người đam mê lâu năm sẽ chọn vì nó thiếu một số chất lượng xây dựng và không có tốc độ, khoảng cách hoặc thời lượng pin tốt nhất.

Tuy nhiên, nó trông tuyệt vời, có tất cả các tính năng mà người mới bắt đầu có thể muốn và là một điểm vào vững chắc vào các sản phẩm cao cấp hơn ngoài kia.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *