Đánh giá InstantProxies

InstantProxies Review

InstantProxies là gì?

Cho dù đó là để biết thêm bảo mật nâng cao hoặc thêm một lớp ẩn danh, có rất nhiều lý do bạn cần máy chủ proxy. gấp đôi như vậy nếu bạn đang điều hành một công ty đó làm rất nhiều kinh doanh trực tuyến của nó.

Vâng, hôm nay chúng ta nhìn vào Proxy tức thì.

Một dịch vụ tuyên bố có cả hai máy chủ nhanh chóng và giá cả phải chăng. Công ty cung cấp các proxy khác nhau cho các trường hợp sử dụng khác nhau – từ duyệt web ẩn danh đến SEO và mạng xã hội.

Chúng có xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn không? Người dùng viết gì Đánh giá InstantProxies nói? Đây là những gì chúng ta sẽ thảo luận ở đây.

Đặc trưng

InstantProxies là một dịch vụ đơn giản – những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các proxy mà bạn yêu cầu mà không cần ràng buộc. Tuy nhiên, chất lượng thực sự của sản phẩm bạn đang nhận được là gì?

Kiểm tra trước khi mua

Bạn có chắc chắn về khả năng tồn tại của InstantProxies không?

Trong khi không có Bản dùng thử InstantProxiescó một tính năng kiểm tra bạn có thể dùng thử trên trang web của mình miễn phí. Bạn có thể chỉ định số lượng proxy riêng mà bạn muốn, cũng như mục đích của chúng.

kiểm tra trước khi mua

Khi bạn nhấp vào Kiểm tra ngay bây giờbạn sẽ thấy thời gian phản hồi, trang web thử nghiệm và trạng thái của từng proxy.

trạng thái kiểm tra

Không phải tất cả các proxy đều được tạo ra như nhau. Một số trang web sẽ thấy thời gian phản hồi nhanh hơn hơn những người khác. Vì vậy, thật khôn ngoan khi sử dụng tính năng thử nghiệm trước khi cam kết mua hàng.

Vị trí trên toàn thế giới

Bây giờ, bạn có thể lo lắng về địa điểm trung tâm dữ liệuđặc biệt nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ hoặc EU.

Nhưng đừng lo lắng.

Dịch vụ tuyên bố có một mạng lưới toàn cầu, với các trung tâm ở Mỹ, Canada, Châu Âu và Châu Á. Của bạn Tốc độ Proxy tức thì chủ yếu phụ thuộc vào mức độ gần gũi của bạn với thành phố đặt máy chủ của nó.

Nhưng đây là nơi rắc rối.

không có danh sách công khai của các thành phố nơi InstantProxies hoạt động. Tôi đã phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để nhận danh sách chính xác các quốc gia được hỗ trợ.

Hãy xem:

 • Châu Úc
 • Canada
 • Trung Quốc
 • Ấn Độ
 • Thụy Điển
 • Ukraina
 • Pháp
 • nước Đức
 • Nhật Bản
 • nước Hà Lan
 • Belize, Bắc Mỹ
 • Ru-ma-ni
 • Nam Phi
 • Thụy sĩ
 • Vương quốc Anh
 • Hoa Kỳ

Bảng điều khiển nâng cao

Khi bạn chọn mua từ InstantProxies, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển đặc biệt dành cho quản lý proxy của bạn.

Proxy được xác thực thông qua địa chỉ IP, vì vậy mặc dù không có xác thực hai yếu tố nhưng nhìn chung bạn sẽ không cần đến nó. Bạn có thể có tối đa 10 IP được ủy quyền và thay đổi chúng từ bảng điều khiển.

Vì vậy, những gì khác bạn có thể làm từ đó?

Từ bảng điều khiển, bạn có thể kiểm tra Tốc độ Proxy tức thì và trạng thái trực tuyến. Ngoài ra còn có một số tài nguyên có sẵn, chẳng hạn như hướng dẫn và công cụ proxy.

99% thời gian hoạt động

Lo lắng về độ tin cậy?

Nó có thể hiểu được. Nếu bạn dựa vào proxy cho công việc hoặc bảo mật, bạn muốn thời gian hoạt động tốt nhất có thể.

Vì vậy, giá vé InstantProxies về vấn đề đó như thế nào?

Công ty đảm bảo ít nhất 99% thời gian hoạt động của dịch vụ. Đó đã là một điểm khởi đầu khá tốt. Nhưng nó quản lý để giữ lời hứa đó?

Theo hệ thống giám sát của InstantProxies, mạng đã có một 100% thời gian hoạt động trong 30 ngày qua, kể từ khi viết. Nếu những tài nguyên đó đáng tin cậy, thời gian hoạt động không phải là điều bạn phải lo lắng.

Băng thông không giới hạn

Băng thông hạn chế có thể là một vấn đề khi xử lý proxy.

Tuy nhiên, như nhiều Đánh giá InstantProxies chỉ ra, một trong những lợi thế lớn nhất của dịch vụ là băng thông chưa khai thác. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch sử dụng nhiều dữ liệu hoặc muốn tránh phí quá cao, InstantProxies sẽ phù hợp.

Phần tốt nhất?

Tất cả các gói giá có băng thông không giới hạn. Bạn không cần phải mua một cấp quá đắt tiền chỉ để bạn có thể tận dụng lợi thế của nó.

Proxy cho truyền thông xã hội

Bạn đang muốn sử dụng proxy của mình cho một mục đích cụ thể nào đó? Mạng xã hội, SEO hay thương mại điện tử?

InstantProxies đã bảo vệ bạn.

Các máy chủ được cung cấp có thể dành cho nhiều mục đích khác nhau; một số thậm chí còn nhằm vào các trang web cụ thể. Có Proxy tức thì máy chủ cho Instagram, Google, Amazon, Ticketmaster và Craigslist. Bạn thậm chí có thể nhận proxy dành riêng cho SEO và tất nhiên là duyệt web ẩn danh.

Vì vậy, bất kể bạn đang theo đuổi trường hợp sử dụng nào, rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Duyệt web ẩn danh

Nếu bạn muốn proxy cụ thể cho một lớp ẩn danh chặt chẽđừng lo lắng.

Máy chủ của InstantProxies có một tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu bảo vệ dữ liệu của bạn. Bạn có thể bỏ qua tường lửa và các hạn chế về nội dung cũng như truy cập các trang web bị chặn địa lý. Bạn cũng có thể che giấu địa chỉ IP thực của bạn trong khi duyệt.

Dễ sử dụng và giao diện

Vẻ đẹp của InstantProxies là sự đơn giản của nó.

Dịch vụ này khá dễ hiểu và dễ sử dụng. Có không có menu phức tạpcấp cao cấp khó hiểu hoặc bất kỳ thứ gì khác cản trở bạn.

Nhưng, theo một cách nào đó, điều này cũng có thể gây bất lợi.

Lấy ví dụ, cái gọi là Bảng điều khiển nâng cao. Thoạt nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó thực sự không có gì phức tạp. Tất nhiên, nhược điểm của nó là thiếu bất kỳ khả năng tùy biến thực sự ngoại trừ địa chỉ IP.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, dịch vụ này thân thiện với người dùng nhất có thể. Nó có một thiết lập rất đơn giản – tất cả những gì bạn phải làm là chọn proxy bạn cần.

InstantProxies dành cho người chơi thể thaoFacebook, Amazon, v.v.

Mỗi trong số này có thể được kiểm tra trước khi bạn mua và tất cả chúng đều cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bảng điều khiển. Đó là một hệ thống đơn giản, chắc chắn. Nhưng đôi khi bạn không cần nhiều thứ khác.

Ủng hộ

Với máy chủ proxy, có quyền truy cập vào dịch vụ khách hàng tốt là trên hết.

Trang web InstantProxies cho biết hỗ trợ khách hàng là có sẵn 24/7. Nhưng làm thế nào chính xác là điều đó?

Đối với một, hỗ trợ thực sự có sẵn vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Ngay cả khi bạn liên hệ vào cuối tuần, bạn sẽ nhận được thư trả lời ngay trong ngày hôm đó.

Bây giờ, còn tốc độ thì sao?

Giao tiếp diễn ra qua emailvà không có trò chuyện trực tiếp, bất chấp những gì trang web nói. Phản hồi khác nhau tùy thuộc vào thời gian và ngày, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, mất khoảng 2-3 giờ.

Các đại lý hỗ trợ là chuyên nghiệp và hữu ích. Nếu bạn gặp sự cố với dịch vụ, rất có thể, nhóm hỗ trợ sẽ có thể tìm cách khắc phục.

Nhưng có một giải pháp thay thế.

Trang web chính thức của InstantProxies có một cơ sở kiến ​​thức với một số hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp. Bây giờ, thành thật mà nói, nó còn lâu mới rộng rãi. Chỉ có tám bài viết hướng dẫn và một phần dành cho các câu hỏi thường gặp.

Cơ sở kiến ​​thức của Instantproxy

Vâng, đó không phải là tài nguyên toàn diện nhất mà bạn từng thấy. Nhưng bạn nên xem qua trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Giá Proxy tức thì

Tôi chắc rằng bạn biết proxy có thể đắt như thế nào.

Không phải ở đây, mặc dù.

Giá của InstantProxy kế hoạch là đơn giản. Nhưng quan trọng nhất, chúng có giá cả phải chăng. Mặc dù nhiều dịch vụ có thể tiêu tốn của bạn hàng nghìn đô la mỗi tháng, nhưng InstantProxies lại khác. Nó có một mức giá cố định mỗi tháng với tất cả các lợi ích kèm theo và không có tính năng nào bị khóa.

Vậy bạn sẽ trả bao nhiêu cho proxy của mình?

Nó phụ thuộc vào số lượng máy chủ bạn định sử dụng. Dưới đây là bảng giá đầy đủ:

 • 10 proxy (4 mạng con) – $10/tháng
 • 25 proxy (6 mạng con) – $25/tháng
 • 50 proxy (8 mạng con) – $50/tháng
 • 100 proxy (10 mạng con) – $100/tháng
 • 250 proxy (12 mạng con) – $250/tháng
 • 500 proxy (14 mạng con) – $500/tháng

Mỗi kế hoạch giá bao gồm truy cập vào nhiều thành phố, tùy thuộc vào cấp độ. Gói 10 proxy cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hai thành phố và mỗi cấp tiếp theo bao gồm một địa điểm bổ sung.

Điều gì về kế hoạch miễn phí?

Đáng buồn thay, có không có kế hoạch miễn phí hoặc một Bản dùng thử InstantProxies. Cách duy nhất để kiểm tra trước dịch vụ là thông qua tính năng kiểm tra tích hợp sẵn.

Bây giờ: hoàn lại tiền.

Ưu đãi InstantProxies chỉ hoàn lại tiền trong trường hợp nhất định. Ví dụ: nếu các proxy không phù hợp với mục đích đã nêu của bạn. Và bạn phải yêu cầu hoàn lại tiền trong tuần đầu tiên.

Đánh giá InstantProxies – Bản án

Vậy là bạn đã có nó – một dịch vụ proxy đơn giản để sử dụng, giá cả phải chăng và với băng thông không giới hạn.

Bắt được gì?

Vào cuối ngày, sự đơn giản của nó có thể hạn chế đối với một số người. Tốc độ cũng là tình huống và phụ thuộc vào mức độ gần của bạn với trung tâm dữ liệu. Nếu bạn tình cờ ở Nam Mỹ, tôi e rằng bạn không gặp may.

Điều đó đang được nói:

Sẽ là một yêu cầu cao để tìm các proxy có giá cả phải chăng hơn thế này. Giá của InstantProxy bắt đầu từ $10/tháng, không có cam kết liên tục. Nếu bạn đang tìm kiếm proxy – đây chính là nó.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *