Đánh giá InfoTracer

InfoTracer

InfoTracer có thể không bị thu hồi thương hiệu của Google, nhưng công nghệ tra cứu của nền tảng này là thực tế bao gồm tất cả.

Hầu hết InfoTracer đánh giá là hạnh phúc với điều này tội phạm kiểm tra lý lịch dịch vụ – nó mang lại cho bạn sự liền mạch truy cập thông tin công khaikhá tỷ lệ phải chăng.

Chúng tôi quyết định thử nghiệm nó cho chính mình. Đây là của chúng tôi Đánh giá InfoTracer:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: InfoTracer không phải là Cơ quan Báo cáo Người tiêu dùng theo định nghĩa của Đạo luật Báo cáo Tín dụng Công bằng. Trang web không thể được sử dụng cho việc làm, tín dụng, sàng lọc người thuê nhà hoặc các mục đích liên quan.

Tính năng InfoTracer

InfoTracer.com cố gắng đi hết chín thước để đảm bảo rằng mọi tìm kiếm đều trả về một kết quả có ý nghĩa.

Lựa chọn tìm kiếm duy nhất

Với InfoTracer’s công cụ tìm kiếm mạnh mẽbạn có thể tìm hiểu thông tin công khai của ai đó bằng cách tên, số điện thoại, Địa chỉ, e-mailtên tài khoản. Đó là điều cơ bản nhất riêng tư công ty kiểm tra lý lịch lời đề nghị.

Nhưng InfoTracer có cách để tỏa sáng: tìm kiếm nhận dạng khuôn mặt. Trên thực tế, công ty tuyên bố là chỉ có một loại của nó để cung cấp một dịch vụ như vậy.

Vì vậy, tìm kiếm nhận dạng khuôn mặt là gì? Đó là một cách để xác định ai đó bằng cách sử dụng ảnh của người này.

Nhưng điều này có hợp pháp không?

InfoTracer lấy dữ liệu của nó từ các nguồn công khai, do đó, nó thực sự hợp pháp.

Phải thừa nhận rằng việc sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để khai thác một số chi tiết cá nhân về một cá nhân có thể không được phép ở một số khu vực pháp lý nhất định. Tìm hiểu xem có bất kỳ đạo luật nào trong khu vực của bạn không cho phép sử dụng nhận dạng khuôn mặt cho mọi người tìm kiếm để tránh vi phạm pháp luật.

Nếu khu vực pháp lý của bạn không coi đó là bất hợp pháp, hãy tải lên hình ảnh rõ ràng của một khuôn mặt không có chướng ngại vật cho kết quả tốt nhất.

Tra cứu mục tiêu

InfoTracer hiểu khái niệm “quá nhiều thông tin”. Đó là lý do tại sao nó cho phép độc lập kiểm tra tội phạm tìm kiếm và các tùy chọn tra cứu khác.

Ví dụ, nếu bạn chỉ muốn biết về hồ sơ bắt giữ công khai của một tội phạm tình dục hoặc một kẻ bạo hành gia đình, bạn có thể có một báo cáo rằng loại trừ các chi tiết không liên quan.

Bạn có thể tra cứu biển số xe của mọi người? Vâng, bạn có thể.

Nếu bạn muốn, bạn có thể tìm kiếm theo tài sản, thế chấp, phán quyết của tòa án, bảo đảm, Hồ sơ tội phạm, ảnh chụp bằng cốcvà nhiều hơn nữa.

Khi viết bài này, Infotracer.com không có tìm kiếm được nhắm mục tiêu cho tài khoản web công khai chưa. Nhưng nó cung cấp nhiều phương pháp hoặc chiến lược khác nhau để khám phá những bí ẩn khó nắm bắt của mọi người. hồ sơ xã hộivới nó đảo ngược số điện thoại tìm kiếm và các loại tra cứu khác.

Báo cáo quan trọng hơn

InfoTracer nói rằng mỗi báo cáo riêng lẻ của nó có Thêm 900% dữ liệu hơn so với đối thủ cạnh tranh cung cấp. Đó là một tuyên bố táo bạo, nhưng nó hợp lý.

MỘT không rút gọn báo cáo lý lịch từ Infotracer.com bao gồm bài đăng trên diễn đàn, giấy phép nghề nghiệp, đối tác kinh doanhđóng góp chính trị.

Công ty tự hào về hơn 3.500 nguồn liên bang, tiểu bang và thành phố mạnh khắp nước Mỹ. Hiện nay, hơn hai tỷ hồ sơ nằm trong tầm với của nó.

Thành thật mà nói, một số báo cáo chúng tôi nhận được đã đi kèm với điểm trống. Đôi khi, các chi tiết bị thiếu (do dữ liệu bị “không có trong hồ sơ”) khá khó chịu. Khác Đánh giá InfoTracer cũng chỉ trích nền tảng này.

Dữ liệu gần đây

Cái khác Đánh giá InfoTracer đề cập đến là độ sâu của thông tin đóng gói trong các báo cáo của nền tảng. Nhưng những gì công ty không nhận được tín dụng thích hợp là gần đây của hồ sơ của nó.

Nó quan trọng bởi vì tính toàn vẹn của một báo cáo cũng tốt như thông tin mới nhất của nó. Nếu nội dung của nó cũ hoặc lỗi thời, nó sẽ không tô màu hình ảnh chính xác về lý lịch của một người nữa không.

Hơn một triệu người đã trả tiền cho Tư cách thành viên InfoTracer để có thể mua báo cáo, truy cập dữ liệu cao cấp, hoặc cả hai. Công ty cập nhật cơ sở dữ liệu của mình hàng tháng. Trong một số trường hợp, Infotracer.com nhận được các bản ghi mới trên một hằng ngày nền tảng.

Khả năng quét Dark Web

InfoTracer không hoạt động liên tục giám sát web tối. Tuy nhiên, nó sẽ thực hiện quét dark web khi bạn yêu cầu.

Nền tảng có thể quét qua lớp mạng và khai quật nội dung bị chôn vùi sâu trên Web. Công cụ này có thể khám phá hoặc truy xuất thông tin của một người ảnh và video ẩn, không lập chỉ mục hồ sơ bắt giữ, thông tin thẻ tín dụng bị hacktài liệu bị xâm nhập.

InteliCenter

Bộ sưu tập các bài đọc thú vị này về tất cả những thứ liên quan đến dữ liệu cá nhân và thông tin công khai là một bất ngờ thú vị không phải vì chúng tôi chưa từng tình cờ tìm thấy thứ gì giống như vậy trước đây.

Tạo thành sáu loại (Tội phạm, An ninh mạng, Thực thi pháp luật, Hẹn hò và các mối quan hệ, Sự an toànSự riêng tư), InteliCenter là một góc phải truy cập của trang web nếu bạn muốn đưa ra các quyết định tìm kiếm hợp lý và chiến lược hơn.

Công nhận Văn phòng Kinh doanh Tốt hơn

Chúng tôi thấy điều quan trọng là phải đề cập đến trong Đánh giá InfoTracer những nỗ lực nghiêm túc của công ty để đạt được BBB bỏ phiếu tín nhiệm cho cách thức kinh doanh của nó. Thực tế là nó đã duy trì sự công nhận của nó từ năm 2008 thật ấn tượng và đáng khen ngợi.

Hơn nữa, InfoTracer có một xếp hạng A+—cao nhất trong cuốn sách của BBB. Mặc dù công ty đã nhận InfoTracer lừa đảo cáo buộc trong quá khứ, tất cả các vấn đề đã được giải quyết tại thời điểm này.

Chứng nhận Trang web DigiCert

InfoTracer hiển thị Con dấu Norton ở dưới cùng của trang web của nó. Với sự giúp đỡ của DigiCertcông ty có được nền tảng của mình đã kiểm tra lỗ hổngkiểm tra cho phần mềm độc hại mỗi 24 giờ.

Sự hợp tác của InfoTracer với công ty an ninh mạng đảm bảo bảo vệ dữ liệu người dùng kiên quyết bởi vì mã hóa lưu lượng tiên tiến. Do đó, thông tin nhạy cảm của bạn ít có khả năng bị đánh cắp và bán trên chợ đen kỹ thuật số khi bạn sử dụng Infotracer.com.

Sẵn sàng chăm sóc khách hàng 24/7

Cho dù bạn cần hỗ trợ để hoàn tất đăng ký của mình hay hỏi về từ chối InfoTracer thủ tục, bạn có thể nhận trợ giúp qua gọi, e-mailhoặc trò chuyện trực tiếp. Đội ngũ chuyên gia của công ty thậm chí còn cung cấp hỗ trợ tìm kiếm ngay tại chỗ.

Dễ sử dụng

Khi thử nghiệm cho điều này Đánh giá InfoTracerchúng tôi đã có một chút choáng ngợp bởi trang web. Hầu hết hàng chục trang của trang web chứa nội dung dài dòng. Ít nhất thì việc nhảy từ phần này sang phần khác cũng dễ dàng.

InfoTracer có cả hai ứng dụng di động và máy tính để bàn. Về mặt tra cứu dữ liệu thuần túy và tạo báo cáo, chúng thuận tiện hơn trang web.

Mặc dù công ty chưa phát hành Ứng dụng MacOS và iOS tuy nhiên, ít nhất Infotracer.com là đáp ứng di động. Vì một số tính năng hấp dẫn của nền tảng đã được triển khai khá gần đây, nên chúng tôi hy vọng các phiên bản ứng dụng dành cho các sản phẩm của Apple sẽ sớm ra mắt.

Giá InfoTracer

Dưới đây là các gói bạn có thể chọn:

  • 3,95 đô la cho bản dùng thử 7 ngày – cung cấp lượt tìm kiếm không giới hạn và quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các báo cáo
  • $19,95/báo cáo 1 lần – bao gồm một tiêu chuẩn trực tuyến kiểm tra lý lịch chỉ một
  • $19,95/tháng – mở khóa kết quả tìm kiếm cao cấp

Rõ ràng, kế hoạch liên quan đến kiểm tra lý lịch không giới hạn cho một cách tương đối thấp phí hàng tháng cung cấp nhiều giá trị nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một vài báo cáo, bản dùng thử 7 ngày là hoàn hảo cho bạn.

Đánh giá InfoTracer – Bản án

Có thể khó tìm thấy một dịch vụ tương tự có thể vượt qua tập hợp các nền tảng tính năng hấp dẫn cùng với nó giá cả cạnh tranh. Mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng nó chắc chắn cung cấp một số tính năng nổi bật – chẳng hạn như tìm kiếm nhận dạng khuôn mặt chẳng hạn.

Nhưng tại sao lại tin tưởng Đánh giá InfoTracerkhi bạn có thể tự kiểm tra nền tảng?

Bạn cũng có thể quan tâm:

ID đánh giá đúng

Đánh giá Tìm kiếm Hoa Kỳ

Kiểm tra Đánh giá Mọi người


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *