Đánh giá IdentityForce

IdentityForce 2

IdentityForce là gì?

IdentityForce, ra mắt vào năm 2006, đã được chính phủ Hoa Kỳ trao tặng một số Thỏa thuận mua chăn và trạng thái Cấp một với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ danh tính.

Hiệu suất nhất quán của nó trong những năm qua đã khiến nó trở thành một lực lượng được tính đến khi nói đến Bảo vệ chống trộm ID. Chúng tôi đã trải qua nhiều IdentityForce đánh giá và người dùng dường như hài lòng hơn với dịch vụ.

Hãy xem liệu nó có đáp ứng được kỳ vọng hay không.

Tính năng IdentityForce

IdentityForce cung cấp một số lượng lớn các tính năng trên cả hai gói thanh toán của nó. Chúng tôi đưa chúng vào thử nghiệm để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết Đánh giá lực lượng nhận dạng.

Màn hình

Đối với cả hai gói cá nhân dành cho người lớn, IdentityForce luôn chú ý đến:

  • trình độ cao gian lận
  • thay đổi địa chỉ
  • Hồ sơ tòa án
  • khoản vay ngày lĩnh lương
  • tội phạm tình dục
  • danh tính truyền thông xã hội.

Hầu hết trong số này là tiêu chuẩn công nghiệp. Tuy nhiên, việc theo dõi tội phạm tình dục là điều đáng bàn. Bạn không chỉ nhận được thông báo nếu danh tính của bạn được sử dụng trong các vụ bê bối liên quan đến tình dục mà còn được thông báo nếu một tội phạm tình dục đã đăng ký sống hoặc chuyển đến khu vực lân cận của bạn. Hầu hết Bảo vệ chống trộm ID dịch vụ không đi thêm dặm. Nhân tiện, bạn cũng có thể sử dụng một lý lịch hoặc mọi người kiểm tra dịch vụ để kiểm tra xem có tội phạm tình dục trong khu vực của bạn hay không.

Việc giám sát khoản vay ngắn hạn cũng rất quan trọng đối với dịch vụ bảo vệ danh tính. Bạn nhận được thông báo nếu có bất kỳ khoản vay ngắn hạn hoặc khoản vay tiền mặt nhanh chóng nào bằng cách sử dụng số an sinh xã hội.

Ngoài giám sát danh tính phương tiện truyền thông xã hội, kiểm tra các tài khoản phương tiện truyền thông xã hội chính của bạn để tìm bất kỳ bài đăng xúc phạm nào, sự hiện diện trên mạng của bạn cũng được bảo vệ thông qua web tối giám sát, kiểm soát tấn công di động và dịch vụ VPN. mkhông tí nào dịch vụ bảo vệ danh tính hoặc thiếu bảo hiểm toàn diện hoặc cung cấp nó với các khoản phí bổ sung. Không phải cái này.

Nó sẽ thông báo cho bạn nếu bạn thông tin cá nhân đang được giao dịch trên dark web. Kiểm soát tấn công di động quét thiết bị di động của bạn để phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại. cuối cùng VPN cung cấp cho bạn một cách an toàn để lướt Web.

Báo động

Nếu bạn nhận được thông báo về hoạt động gian lận tiềm ẩn trong giai đoạn đầu, bạn có thể giảm thiểu thiệt hại. IdentityForce sẽ cảnh báo bạn qua email và SMS nếu có bất kỳ điều gì đáng ngờ liên quan đến tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, công ty môi giới, 401(k) và các tài khoản tài chính khác của bạn. Bạn cũng có thể đặt gian lận cảnh báo trên hồ sơ tín dụng của bạn để ngăn chặn kẻ trộm danh tính từ việc mở hạn mức tín dụng mới bằng tên của bạn.

Các dịch vụ bao gồm trình theo dõi SSN thông minh. Nó thông báo cho bạn nếu có tên, bí danh hoặc địa chỉ lạ được liên kết với tài khoản của bạn. số an sinh xã hội. Điều này làm giảm khả năng nó bị đánh cắp.

Tính năng chọn không tham gia thư rác sẽ xóa tên của bạn khỏi cơ sở dữ liệu tiếp thị được sử dụng phổ biến nhất, ngừng cung cấp thẻ tín dụng được phê duyệt trước. Nó cũng giảm thiểu khả năng thông tin cá nhân của bạn bị trích xuất từ ​​​​hộp thư hoặc thùng rác của bạn. Ứng dụng cũng sẽ cho bạn biết nếu bạn thông tin cá nhân có nguy cơ do vi phạm dữ liệu.

IdentityForce cũng theo dõi các báo cáo về quyền lợi y tế của bạn để đảm bảo bạn và các thành viên gia đình của bạn là những người duy nhất sử dụng các quyền lợi y tế của bạn.

Bảo vệ

Kiểm soát mọi sơ hở có thể khiến bạn dễ bị gian lận sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối.

Ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng hủy và thay thế thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ ATM nếu ví của bạn bị đánh cắp.

Bạn cũng sẽ được thưởng thức Các công cụ bảo vệ PC bao gồm chốnglừa đảo và chốngbàn phím phần mềm. Điều này đảm bảo rằng tên người dùng, mật khẩuvà thông tin tài chính bạn nhập trên bàn phím sẽ không được sao chép. Công cụ này cũng phát hiện các trang web giả mạo nguy hiểm để ngăn chặn lừa đảo các cuộc tấn công.

Bảo vệ bổ sung đến từ xác thực hai yếu tố. Bạn sẽ nhận được mã xác minh qua email, tin nhắn văn bản hoặc điện thoại. Các ứng dụng IdentityForce cũng sử dụng AES-256 mã hóa để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Tất nhiên rồi, lưu ý rằng vì IdentityForce phải tuân theo giám sát toàn cầu các quy tắc dưới Liên minh 14 mắt. Do đó, trong những trường hợp cực đoan, nếu cơ quan chức năng Hoa Kỳ yêu cầu chia sẻ dữ liệu người dùng, công ty sẽ phải tuân thủ theo luật.

Hồi phục

Dịch vụ này giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh từ hành vi trộm cắp danh tính. Và, nếu IdentityForce đánh giá được tin tưởng, nó làm rất xuất sắc.

Bạn lấy khôi phục gia đình găng tay trắng như một phần của Dịch vụ bảo vệ IdentityForce. Bạn được chỉ định các chuyên gia bảo vệ được chứng nhận có trụ sở tại Hoa Kỳ, những người luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn và các thành viên gia đình đã đăng ký của bạn ra ngoài. Các chuyên gia này giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách xử lý thủ tục giấy tờ, thực hiện cuộc gọi và thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cần thiết để khôi phục danh tính của bạn về trạng thái ban đầu.trộm cắp trạng thái.

Tiếp theo, có thành viên gia đình đã chết gian lận dịch vụ khắc phục. Nếu một thành viên gia đình được đăng ký với IdentityForce vào thời điểm họ qua đời, thì bạn có quyền nhận các dịch vụ phục hồi toàn diện cho danh tính của người đó.

Tín dụng

Các tính năng liên quan đến tín dụng chỉ được cung cấp cho các thành viên của IdentityForce Ultrasecure+Tín dụng.

Chúng bao gồm giám sát tín dụng hàng ngày với khả năng truy cập nhanh vào các báo cáo và điểm số từ ba văn phòng tín dụngEquachus, Experian và TransUnion. Này điểm tín dụng là những gì người cho vay xem xét khi đưa ra quyết định cho vay. Giám sát và cảnh báo hàng ngày đảm bảo rằng mọi thay đổi đáng ngờ đều nhanh chóng được phát hiện.

Bạn cũng có quyền truy cập vào Điểm tín dụng IdentityForce theo dõi và một điểm tín dụng giả lập. Phần sau cho phép bạn khám phá các quyết định tài chính khác nhau có thể ảnh hưởng đến tín dụng của bạn như thế nào.

Bảo hiểm trộm cắp danh tính

Việc phục hồi danh tính sau một trộm cắp đi kèm với một mức giá đáng kể. Thêm vào đó, bản thân vụ việc có khả năng dẫn đến việc mất tiền. Bảo hiểm trộm danh tính có thể cứu bạn khỏi hầu hết các thiệt hại. Đó cũng là một cách để dịch vụ bạn chọn hỗ trợ cho các tuyên bố cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho bạn.

bảo hiểm IdentityForce các điều khoản nhận được điểm bánh hạnh nhân, bởi vì chúng cung cấp mức bảo hiểm như nhau cho tất cả các thành viên, thay vì số tiền cao hơn cho các thành viên trong gói đắt tiền hơn. Nếu bạn là đối tượng hành vi trộm cắp danh tính, số tiền tối đa bạn có thể được hoàn trả, bao gồm chi phí tự trả và tiền bị đánh cắp, là 1 triệu đô la. Không xấu cả!

Ứng dụng IdentityForce

Các ứng dụng IdentityForce có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Giao diện rất dễ điều hướng. Nó có thể đặc biệt hữu ích cho các cảnh báo và điểm tín dụng Séc. Bảng điều khiển có kiểu dáng đẹp, với các biểu tượng được sắp xếp gọn gàng.

Âm thanh tốt.

Nhưng.

Nhiều Đánh giá lực lượng nhận dạng cho thấy ứng dụng di động thường xuyên bị sập. Một số tính năng như gọi đến số liên lạc hoạt động thất thường. Người dùng thường gặp sự cố khi đăng nhập. Một số vấn đề này cũng xuất hiện trong quá trình chúng tôi sử dụng hạn chế ứng dụng cho bài đánh giá này. Điểm người dùng trung bình là 3,5 trên Google Play Store và 3,4 trên Apple App Store, điều này dường như xác nhận ấn tượng chung.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của IdentityForce qua email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Ngoài ra còn có một phần Câu hỏi thường gặp toàn diện, trong trường hợp các vấn đề bạn đang gặp phải là nhỏ.

Trang web của công ty nói rằng các đại diện dịch vụ thành viên của họ luôn sẵn sàng 24/7. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử dịch vụ trò chuyện trực tiếp vào khoảng 2:30 sáng EST và được yêu cầu gửi email vì trò chuyện trực tiếp không khả dụng. Các dịch vụ 24/7 có thể chỉ dành cho các thành viên trả phí.

Chúng tôi đã tìm cách làm rõ về các gói thanh toán, đặc biệt là mức giá dành cho gia đình, trong truy vấn email của chúng tôi. Chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi và tại thời điểm viết bài này, đã hơn một ngày trôi qua.

Mặt khác, Đánh giá của khách hàng IdentityForce về nhóm hỗ trợ nói chung là tích cực. Vì vậy, chúng tôi sẽ coi kinh nghiệm của mình là do sự xui xẻo.

định giá lực lượng nhận dạng

định giá IdentityForce kế hoạch là:


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *