Đánh giá EIN Presswire

ein presswire review

EIN Presswire là gì?

EIN (viết tắt của Internet của mọi người Tin tức) dây bấm không có quảng cáo Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí nhà cung cấp có trụ sở tại Washington DC Các nhà báo, lãnh đạo doanh nghiệp, quan chức chính phủ và công chúng nói chung dựa vào các kênh tin tức của họ để thu thập các câu chuyện quan tâm.

Được thành lập vào năm 1995, EIN Presswire tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại bằng cách phát triển và duy trì công nghệ độc quyền.

Sử dụng nó cấp độ doanh nghiệp Tin tức hệ thống tổng hợp và phân phối, nó có thể phân phối câu chuyện của bạn đến các tòa soạn và nhà báo trên khắp thế giới. Kết quả là thông điệp của bạn nhận được mức độ hiển thị mong muốn tại địa phương hoặc toàn cầu đối với những đối tượng quan trọng nhất.

Ngoài việc đưa hàng triệu nhãn cầu vào thông điệp của bạn, EIN Presswire giúp tạo ra backlink chất lượng cao cho trang web của bạn.

Tính năng EIN Presswire

Đây là những gì mong đợi từ EIN Presswire:

Tối ưu hóa Tiêu đề và Thẻ Meta

Với EIN Presswire, bạn có thể tối đa hóa những lợi ích của một thông cáo báo chí thông qua các tính năng SEO hiệu quả.

Nhà cung cấp này kết hợp các từ khóa vào thông cáo báo chí tiêu đềthẻ meta. Như vậy, nó tối ưu hóa các bài viết của bạn cho các kết quả tìm kiếm – giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh PR của mình cho người đọc mục tiêu và trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm.

Không phải tất cả các thẻ đều có liên quan đến mọi công cụ tìm kiếm. Nhưng việc tối ưu hóa những thứ phù hợp có thể khiến bạn thông cáo báo chí dễ tìm và lôi cuốn người xem hơn.

bạn có thể bao gồm ba liên kết từ khóa mỗi mảnh với dịch vụ phát hành PR này. Giới hạn này áp dụng bất kể thời gian của bạn thông cáo báo chí là.

Hình ảnh, Video, Biểu tượng Chứng khoán, Trích dẫn và Trang mạng nhúng

EIN Presswire cho phép bạn nhúng một videolên đến năm hình ảnh mỗi phần để làm cho bài viết của bạn hấp dẫn hơn.

Những hình ảnh này tạo thêm hương vị cho vẻ ngoài đơn giản của bạn thông cáo báo chí. Và cho phép bạn chia sẻ nhiều thông tin hơn mà không vượt quá giới hạn số từ.

Bằng cách tách các đoạn văn bản lớn với đồ họa và video clipthông điệp của bạn hấp dẫn hơn.

Bố cục PR của EIN Presswire cung cấp một Trích dẫn cánh đồng. Điều này rất hữu ích khi làm nổi bật một tuyên bố đáng chú ý để nhấn mạnh một điểm.

Ngoài ra, bạn có thể nhúng địa chỉ trang web của mình miễn là nó sử dụng HTTPS (giao thức truyền tải siêu văn bản an toàn).

Lập chỉ mục công cụ tìm kiếm chính

Nếu bạn chuyển sang EIN Presswire cho PR phân bổhầu hết các công cụ tìm kiếm lớn sẽ lập chỉ mục thông cáo báo chí của bạn.

Đang được lập chỉ mục trên Google, Bing, Yahoo! và Hỏi đảm bảo nội dung của bạn có thể tìm kiếm được thông qua phổ biến nhất công cụ tìm kiếm.

Đó là điều tuyệt đối phải xuất hiện trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Và không có gì phải bàn cãi khi các trang web của bạn càng dễ khám phá thì bạn càng ít cần phụ thuộc vào các liên kết để thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web.

Vị trí trên EIN Presswire Thuộc tính

Đối với nhiều cư dân web, EIN Presswire là một trung tâm Tin tức trung tâm. Nó sắp xếp các bài báo có liên quan trên trang thông cáo báo chí và đẩy chúng vào các thiết bị thông qua ứng dụng iOS và Android.

Ngoài ra, nó duy trì một loạt các ấn phẩm chuyên ngành.

Sử dụng EIN Presswire có nghĩa là vị trí được đảm bảo trên một trong những các trang thông cáo báo chí hàng đầu. Kết quả là tiếp xúc với hàng triệu người xem tiềm năng dựa vào nền tảng của nó để sống Tin tức cập nhật.

Nguồn cấp dữ liệu RSS

EIN Presswire phát sóng của bạn Tin tức TRÊN trang web của nhà xuất bản đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của nó. Điều này tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn vì người đọc không sử dụng dịch vụ này vẫn có thể khám phá các dòng tiêu đề của bạn.

Vị trí trên Mạng lưới Đối tác của EIN Presswire trang web

Ngoài việc xuất bản thông cáo báo chí trên các ấn phẩm do EIN Presswire kiểm soát, bạn có thể mong đợi việc cung cấp thông tin trên lớn lao Tin tức trang web như Google Tin tức.

Nhà cung cấp này tự hào về danh sách ngày càng tăng của nó nhà xuất bản thích hợp trên toàn thế giới của bên thứ ba.

Riêng tại Hoa Kỳ, EIN Presswire có thể phát các bài viết của bạn trên hàng chục đài truyền hình và đài phát thanh trang web. Các chi nhánh như FOX, CBS và NBC chỉ là một số ví dụ.

Lưu hành dựa trên mức độ liên quan

Giống như nhiều người khác dịch vụ phát hành thông cáo báo chí tốt nhất nhà cung cấpEIN Presswire có phương tiện để nhắm mục tiêu đối tượng phù hợp nhất của bạn.

Của nó Thế giới Phương tiện truyền thông Danh mục bao gồm các đối tác từ hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ và các ngành công nghiệp khác nhau. Và hệ thống độc quyền của nó có thể phân phối hiệu quả các câu chuyện của bạn đến các trang truyền hình, đài phát thanh phù hợp, Báovà các blogger.

Hơn nữa, bạn có thể chọn cái nào Các ấn phẩm EIN Newsdesk để đặt những câu chuyện của bạn.

Kênh phân phối

Các kênh đại diện cho các chủ đề hoặc danh mục mà nó sử dụng để sắp xếp các bài viết trên nền tảng của mình.

Toàn bộ danh sách các kênh bạn có thể chọn nằm ngoài phạm vi của điều này Đánh giá EIN Presswire. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là bạn có thể gắn thẻ tối đa năm kênh.

Bạn càng sử dụng nhiều kênh, thông cáo báo chí của bạn càng hiện diện nhiều hơn trong hệ sinh thái của EIN Presswire. Đổi lại, bạn càng có thể phơi bày Tin tức cho những độc giả có sở thích khác nhau.

Truyền thông xã hội đăng bài

Bằng cách cho phép EIN Presswire xử lý phân bổ của bạn Tin tức bài báo, câu chuyện của bạn có thể trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Điều này được củng cố bởi nó đăng bài của bạn thông cáo báo chí TRÊN Facebook và Twitter.

Bằng cách tham gia vào Tin tức nguồn cấp dữ liệu của đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn, PR của bạn có thể tạo ra sự tham gia đáng kể và có thể lan truyền.

Phát hành theo lịch trình và trong ngày

Nhà phân phối PR này cho phép bạn tự do lựa chọn khi nào Tin tức nhìn thấy ánh sáng ban ngày. bạn có thể làm cho bạn thông cáo báo chí có sẵn cho công chúng tại lựa chọn khe thời gian hoặc thậm chí trong vòng 24 giờ.

Tính linh hoạt như vậy giúp kiểm soát thời gian phát hành PR để tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả.

Phân phối email

Nếu bạn sử dụng EIN Presswire, PR của bạn sẽ kết thúc trong hộp thư đến của nó Người đăng ký EIN Newsdesk.

Không giống như các phương tiện khác, email có thể giúp loại bỏ tiếng ồn và mang đến cho câu chuyện của bạn sự chú ý xứng đáng.

Báo cáo chi tiết

giống như khác Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí nhà cung cấp, EIN Presswire cung cấp thông tin chi tiết về khả năng hiển thị bài viết của bạn.

Báo cáo của nó bao gồm các liên kết đến tất cả các kênh tin tức, công cụ tìm kiếmtruyền thông xã hội nền tảng đã giới thiệu thông cáo báo chí của bạn. Nó cũng minh họa xem tác phẩm của bạn có sẵn trên Tin tức cơ sở dữ liệu như Bloomberg Terminal, LexisNexis, Naviga và MenaFN.

Hơn nữa, báo cáo này liệt kê nhà xuất bản độc lập đã in lại câu chuyện của bạn và thông báo cho EIN Presswire.

Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về các phương tiện truyền thông đã liên hệ.

Không có gì đảm bảo rằng tất cả các bên được liên hệ sẽ in câu chuyện của bạn. Nhưng điều chắc chắn là bạn Tin tức được lan truyền đến phương tiện truyền thông các chuyên gia tại các cửa hàng được liệt kê.

Ngoài ra, mỗi báo cáo đi kèm với một bản tóm tắt. Chi tiết bao gồm số lượng từ và ký tự, liên kết cũng như hình ảnh và video được nhúng.

Tất cả các báo cáo phân phối EIN Presswire đều có thể tải xuống dưới dạng PDF. Và bạn có thể xem các liên kết theo dõi trong RSS và CSV.

Giá Presswire EIN và kế hoạch

Khi viết bài này Đánh giá EIN Presswirenhà cung cấp cung cấp ba gói: Cơ bản, Pro+ và Doanh nghiệp. EIN Presswire gần đây đã ngừng hoạt động của nó chuyên nghiệp kế hoạch.

Tóm lại, đây là những gì mong đợi:


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *