Đánh giá Checkmate tức thì

Instant Checkmate

kể từ khi nó ra mắt vào năm 2010Checkmate tức thì đã giúp hơn 1,4 triệu người Mỹ. Là một trong kiểm tra lý lịch hình sự quốc gia tốt nhất trang webcông cụ này có quyền truy cập rộng rãi vào hồ sơ công khai của bất kỳ ai ở Hoa Kỳ.

Chúng tôi đã viết một chi tiết Đánh giá Checkmate tức thì bên dưới để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý – Checkmate tức thì không phải là Cơ quan báo cáo người tiêu dùng (CRA) theo định nghĩa của Đạo luật báo cáo tín dụng công bằng (FCRA). Trang web không thể được sử dụng cho việc làm, tín dụng, sàng lọc người thuê nhà hoặc các mục đích liên quan.

Đặc trưng

Đây là những gì đã gây ấn tượng với chúng tôi trong Instant Checkmate:

Với Instant quy mô đầy đủ chiếu tướng kiểm tra lý lịch, việc tìm kiếm cộng sự, đoàn tụ với bạn bè và tìm hiểu thêm về ngày tiếp theo của bạn giờ đây có thể được thực hiện chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Công cụ này cho bạn biết về một của người thông tin lai lịchhồ sơ bắt giữ qua chỉ cần nhập tên và vị trí chung của họ. Như chúng tôi đã thử nghiệm nó cho chúng tôi đánh giá của Checkmate tức thìchúng tôi phát hiện ra rằng việc nhập chỉ một tên hoặc họ sẽ không hoạt động. Bạn có thể để trống vị trí, nhưng tên phải được hoàn thành để tìm kiếm bắt đầu.

Bạn cũng có thể tự tìm kiếm và xem tất cả các thông tin có sẵn về bạn. Nếu muốn, bạn có thể chọn xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi Instant Chiếu tướng. Ghi chú nó chỉ xóa nó khỏi trang web, không phải tất cả các bản ghi.

Tìm kiếm của bạn là ẩn danh, do đó bạn không cần phải lo lắng. Các người bạn đang nghiên cứu hoàn toàn không được thông báo. Do các chức năng rộng rãi của nó, Instant Checkmate đã nhận được một Xếp hạng A+ từ Văn phòng Kinh doanh Tốt hơn của San Diego.

Quá trình tìm kiếm có thể mất vài phút do kết quả của bạn đang được tinh chỉnh bởi câu hỏi phổ biến như giới tính, tuổi tác, người thân, và như vậy. Khi nó được thực hiện, nó sẽ cho bạn thấy tên phù hợp đã được xác minh và các cá nhân có liên quan.

Tìm người phù hợp nhất và nhấp vào ‘Mở báo cáo’ để tiếp tục kiểm tra lý lịch trực tuyến.

Kiểm tra lý lịch chi tiết

Theo tất cả Đánh giá Checkmate tức thìcác tải báo cáo chậm là một nhược điểm. Tuy nhiên, khi chúng tôi tự mình thử, chúng tôi tin rằng cần có một chút thời gian chờ đợi khi xem xét bao nhiêu hữu ích thông tin lai lịch nó tập hợp.

Trong một tìm kiếm đơn giản, bạn có thể tìm thấy một vị trí của người, số điện thoại địa chỉ emailvà khám phá tất cả chúng hồ sơ mạng xã hội. Riêng tư thông tin lai lịch chẳng hạn như hồ sơ bắt giữ và vi phạm giao thông cũng có sẵn.

Instant Checkmate cũng cung cấp:

  • Ảnh, bí danh, dân tộc, tôn giáo, đảng phái chính trị, chiều cao và cân nặng, người thân
  • Tài sản, giấy phép vũ khí, giấy phép chuyên nghiệp
  • Tài khoản truyền thông xã hội ẩn và hồ sơ hẹn hò

Tuy nhiên, Instant Checkmate trước tiên cho bạn thấy sơ qua về tất cả dữ liệu mà nó có trước khi nó thông báo cho bạn về chi phí. Hầu hết đánh giá của người tiêu dùng về Instant Checkmate hiển thị người dùng không thích thiếu của một trang phân tích chi phí.

Hồ sơ truyền thông xã hội

Người kiểm tra tức thì mang đến cho bạn đa dạng thông tin lai lịch như cả hai những người trẻ tuổi và người lớn hiện có một số hồ sơ trên mạng xã hội cho các mục đích khác nhau.

Ngoài ra, việc có được ảnh và hoạt động trên mạng xã hội của một người cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn trong việc xác minh ai đó. Phần này cũng chứa một người quên tài khoản mạng xã hội, lịch sử duyệt web, video, hồ sơ hẹn hòthông tin liên lạc bổ sung.

Trang web tạo ra thông tin về thân nhân có thể và những người có liên quan. Thông qua tính năng này, Instant Checkmate có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, điều này kiểm tra lý lịch bổ sung đã được bao gồm trong gói đăng ký của bạn.

Báo cáo nền sẽ hiển thị khả thi vợ chồng, cha mẹ, anh chị em, ông bà, thành viên gia đình mở rộng. Nó tiết lộ vợ chồng cũ, đồng nghiệpmối quan hệ trực tuyếncũng vậy.

Cơ sở dữ liệu hồ sơ tội phạm

hiện tại Đánh giá Checkmate tức thì chủ yếu đề cập đến nó tra cứu lý lịch tư pháp tóm lại, nhưng chúng tôi tin rằng đây là tính năng tốt nhất của Instant Checkmate. Điều quan trọng là phải biết liệu những người mà bạn cho phép xuất hiện trong cuộc đời mình có lịch sử bạo lực hoặc phạm tội hình sự.

Kiểm tra lý lịch tư pháp thể hiện điều gì? Về cơ bản mọi thứ quan trọng – trát, trọng tội, tội nhẹ, vụ kiện, bắt giữ DUI, và ngay cả vé giao thông.

Nếu người đó có một Hồ sơ tội phạmbáo cáo cũng có thể hiển thị nơi xảy ra hành vi phạm tội và hơn thế nữa chi tiết về tội phạm.

Cơ sở dữ liệu tội phạm tình dục

Hầu hết Đánh giá Checkmate tức thì không bao giờ thảo luận về nó tội phạm tình dục triệt để cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, khi chúng tôi nghiên cứu về điều này Đánh giá Checkmate tức thìchúng tôi phát hiện ra rằng có nhiều thứ hơn là một tìm kiếm đơn giản.

Tính năng này là hoàn hảo nếu bạn hoặc ai đó bạn biết gần đây đã chuyển đến một nơi ở mới. Chỉ cần nhập tên và vị trí bạn muốn kiểm tra, kết quả sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ tội phạm tình dục đã đăng ký sống gần khu vực.

Báo cáo bao gồm tên, vị trí bản đồ, và nếu có, thậm chí hình ảnh của những tội phạm tình dục.

Đây là một cách khác để tối ưu hóa Instant Checkmate.

Nếu bạn đang cố gắng xác định vị trí một tù nhân hoặc nghĩ rằng ai đó bạn biết đang ở trong tù, Checkmate tức thì là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó cung cấp một tìm kiếm tù nhân cơ bản mà không cần số nhận dạng tù nhân. Chỉ cần nhập tên của họ và vị trí được biết đến cuối cùng và trang web sẽ cung cấp thông tin của họ cập nhật vị trí và ngày phát hành.

Nếu bạn cần thêm thông tin lai lịch về họ, hãy nhấp vào “Mở báo cáo” để chạy kiểm tra lý lịch đầy đủ.

Ứng dụng di động Checkmate tức thì

Ứng dụng dành cho thiết bị di động là hoàn hảo khi bạn đang ở bên ngoài và muốn xác minh ai đó bạn mới gặp.

Tất cả các tính năng có sẵn trên trang web cũng có sẵn trên ứng dụng, mang đến cho bạn sự tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Nó đã nhận được hàng ngàn xếp hạng năm sao từ Đánh giá của khách hàng Checkmate tức thì trong Google Play, đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất của nó.

Tra cứu đảo ngược điện thoại

Nhận cuộc gọi từ một số không xác định? Bạn có thể khám phá ai đang gọi cho bạn bằng cách sử dụng dịch vụ tra cứu điện thoại đảo ngược bởi Người kiểm tra tức thì. Thông qua công cụ này, Instant Checkmate tự động tìm kiếm vô số cơ sở dữ liệu để cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ trên mọi thông tin có sẵn về người gọi bí ẩn. Dữ liệu có thể bao gồm các tên đầy đủ của người gọicác tên hãng điện thoại, địa chỉ của họdữ liệu nhân khẩu.

Tuy nhiên, điều này không được nêu bật trên trang chính. Đừng nhầm lẫn và chỉ cần cuộn xuống trên trang web cho đến khi bạn đến ‘Liên kết nhanh’sau đó nhấp vào ‘Reverse Phone Lookup’ và bạn sẽ được đưa đến trang bên phải.

Thông tin đáng tin cậy và hữu ích

Với nó truy cập vào vô số thông tin công cộng cơ sở dữ liệu khác nhau trong tầm tayhầu hết đánh giá của Checkmate tức thì đã coi nó là một công cụ đáng tin cậy. Nó cung cấp một trải nghiệm duyệt web dễ dàng bằng cách tách tất cả tập hợp thông tin thành các phần khác nhau.

Mặc dù, giống như khác công ty kiểm tra lý lịch cá nhân, một vài dữ liệu dư thừa và lỗi thời được mong đợi do hàng triệu bản ghi được kết nối với nhau được thu thập từ các tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ.

Dễ sử dụng

Dễ dàng sử dụng là đánh giá tổng thể của Đánh giá Checkmate tức thì – và chúng tôi hoàn toàn đồng ý. Nó chỉ cần một tên và vị trí cho mỗi truy vấn, làm cho cả trang web và ứng dụng trở nên thân thiện với người dùng. Công cụ này cũng có thiết kế đơn giản. Nó mất vài phút để hiển thị kết quả.

Nó cũng cần sự chú ý đầy đủ của bạn trong khi báo cáo đang tải vì báo cáo yêu cầu câu hỏi bật lên để thu hẹp tìm kiếm của bạn.

định giá

Giá của Checkmate tức thì cao hơn nhưng hiệu quả về chi phí trong thời gian dài vì nó cung cấp báo cáo kiểm tra lý lịch không giới hạn với giá của một.

không giống như khác công ty kiểm tra lý lịchCheckmate tức thì chỉ cung cấp hai ưu đãi trọn gói cho kiểm tra lý lịch của một người, người thân của họ và những người quen khác thay vì tách từng tìm kiếm lý lịch thành các hóa đơn khác nhau. nếu bạn phải tìm kiếm nhiều hơn một ngườiInstant Checkmate là công cụ tìm kiếm của bạn.

Các đối phó tra cứu điện thoại đảo ngược riêng biệt cũng là thông minhlam no giá cả phải chăng cho bạn nếu bạn chỉ cần tính năng này. Việc kết hợp với gói đăng ký của bạn nếu có cũng dễ dàng hơn.

Giá chiếu tức thì:

  • Khuyến khích – $35,12/tháng – Báo cáo không giới hạn trong 1 tháng
  • Người dùng có quyền – $28,09/tháng – Báo cáo không giới hạn 3 tháng

Hãy lưu ý rằng không có bản dùng thử miễn phí. Thay vào đó cung cấp giao dịch độc quyền như của họ 5 ngày dùng thử với $1 quảng cáo. Bạn có thể dùng thử ngay bây giờ và nhận lại $1 nếu bạn hủy đăng ký trước khi hết hạn.

Đánh giá Checkmate tức thì – Bản án

Loại trừ ngược lại Địa chỉ Tra cứu chức năng, Instant Checkmate có tất cả các tính năng bạn cần cho công cụ tìm kiếm người. Moreso, nó rộng rãi hồ sơ bắt giữ công khaidanh sách đăng ký tội phạm tình dục làm cho nó trở thành công cụ tốt nhất để kiểm tra xem ai đó có phải là mối nguy hiểm cho bạn hay không.

Tuy nhiên, nó mô hình định giá cao hơn so với các mô hình khác công ty kiểm tra lý lịch ngoài đó. Ngoài ra, có một số Đánh giá Checkmate tức thì từ khách hàng phàn nàn về nó thiếu minh bạch trong gia hạn thành viên và phí. Chỉ cần lưu ý đến đăng ký của bạn và liên hệ ngay với dịch vụ khách hàng nếu có bất kỳ hóa đơn không rõ ràng nào.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *