Cách cư xử tại nhà máy rượu, theo các chuyên gia


Ghé thăm nhà máy rượu là một cách tuyệt vời để dành một ngày, nhưng cũng giống như một quán bar hoặc nhà hàng, có những quy tắc.
Quảng cáo

Dụng cụ mở chai rượu, ly rượu và nút chai rượu
Tín dụng: Oscar Bolton Green

Nghi thức rượu đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều – trên thực tế, việc trở thành khách kiểu mẫu trong phòng thử rượu không khác gì cách một người nên hành động trong một nhà hàng hoặc quán bar phục vụ cocktail. Nói một cách đơn giản: Đó là tất cả về chánh niệm và phép lịch sự thông thường, cả hai đều không phải là một quán bar để cũng có niềm vui.

Gabriella Macari, tổng giám đốc nhà máy rượu North Fork của gia đình cô cho biết: “Tham quan một nhà máy rượu là vì chất lượng hơn số lượng” Vườn nho Macari. Bà cho biết thêm, trong nhiều trường hợp, khách có thể tiếp cận với các loại rượu độc quyền của nhà máy rượu hoặc không có sẵn ở cửa hàng bán lẻ – chắc chắn là những điều cần được thưởng thức và trải nghiệm, cũng như rượu nói chung, nhưng lưu ý về mức tiêu thụ của một người là chìa khóa thành công. vì thế.

Điều tương tự cũng áp dụng cho hành trình của bạn: “Chạy vội từ phòng nếm thử này sang phòng thử nếm thật mệt mỏi”, Macari nói, vì vậy đừng đặt trước quá nhiều hành trình của bạn. “Chọn một đến hai nhà máy rượu vang mỗi ngày và cho phép bản thân có thời gian để thưởng thức phong cảnh và một ly hoặc chai sau khi nếm thử.”

Tại đây, Macari và các chuyên gia rượu đồng nghiệp Lauren Hoey và Tonya Pitts chia sẻ các quy tắc vàng của họ về phòng nếm thử trong chuyến thăm nhà máy rượu tiếp theo của bạn.

1. Đặt chỗ trước

“Các quy định về sức khỏe vẫn đang được thực thi với khoảng cách trong tất cả các tương tác [and] Tonya Pitts, giám đốc rượu vang tại One Market ở San Francisco, giải thích với một số lượng giới hạn người được phép vào một cơ sở cùng lúc. một chút thời gian để thực hiện – và vinh dự – đặt chỗ cho lần nếm rượu tiếp theo của bạn là điều đúng đắn nên làm.

2. Pace Yourself

Lauren Hoey, trưởng điều hành viên tại Hawksmoor ở NYC, cho biết: “Ở bất kỳ lần nếm thử nào, hãy đảm bảo rằng bạn được cung cấp đủ nước và dinh dưỡng. Đảm bảo rằng rượu không bị cạn kiệt sẽ giúp trải nghiệm diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn vượt quá giới hạn của mình, bạn sẽ khó nhớ những gì bạn đã thử hoặc đã học, vì vậy đừng ngại sử dụng ống nhổ được cung cấp. Đó là những gì họ dành cho, sau tất cả!

3. Bỏ qua Phun

“Tránh xức quá nhiều nước hoa [or] nước hoa vì nó có thể che khuất mùi thơm của rượu “, Hoey chỉ ra. Mùi là yếu tố không thể thiếu khi nếm rượu, vì vậy hãy luôn ghi nhớ điều này.

4. Rèn luyện tính kiên nhẫn

Hoey nói: “Vui lòng để nhân viên đang rót rượu nói về chuyến bay trước khi bạn bắt đầu di chuyển đồ thủy tinh xung quanh hoặc lấy mẫu. “Chúng tôi thích những câu hỏi, nhưng hãy hỏi chúng một cách tò mò, tôn trọng hơn là chỉ thẩm vấn người dẫn chương trình.”

5. Thể hiện sự ủng hộ của bạn

“Mua loại rượu bạn thích hoặc đăng ký câu lạc bộ rượu – nhiều phòng nếm thử như phòng của chúng tôi cung cấp các đặc quyền
chẳng hạn như nếm thử miễn phí, giảm giá và lời mời độc quyền đến các buổi nếm thử và hội thảo giáo dục “, Macari chia sẻ.

6. Cân nhắc Tiền boa

Pitts nói: “Đây là một thế giới hoàn toàn mới, đặc biệt là vì vai trò của người quản lý rượu, người pha chế rượu, chuyên gia nấu rượu và nhà đào tạo về rượu đã biến thành một thứ gì đó nhiều hơn. “Tôi nghĩ việc boa là thích hợp – họ đang cung cấp một dịch vụ và kiến ​​thức của họ.” Theo Pitts, bạn nên cân nhắc việc chiết khấu từ 15% đến 20% trên hóa đơn cuối cùng của mình.

Để đọc thêm những câu chuyện về việc trở thành khách hạng A + và các tin tức khác về ngành khách sạn, hãy truy cập foodandwine.com/fwpro.

Tháng 4 năm 2022

  Source link

  Nhận xét

  Nhận Xét Chi Tiết

  Cửa Hàng Nhiều Người Mua

  Về Chúng Tôi

  Ở Đâu Giá Rẻ là webisite chuyên so sánh giá, review sản phẩm tốt, và cung cấp phiếu giảm giá khi mua hàng, hứa hẹn mang đến sự trãi nghiệm trong mua sắm tiết kiệm và thông minh nhất đến khách hàng.

  Đăng Ký Bản Tin

  Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

  odaugiare.com.vn là Website chuyên so sánh giá
  Ở Đâu Giá Rẻ
  Logo
  Register New Account
  Reset Password
  Danh sách so sánh
  • Total (0)
  So sánh ngay
  0
  Shopping cart